Thay đổi về quyền lợi của visa 457 ở Nam Úc

Kể từ tháng 01/2017, một số quyền lợi của các gia đình đang nắm giữ visa 457 ở Úc khi có con em đi học sẽ có những thay đổi

Tiêu biểu đó là với tiểu bang Nam Úc, chính sách về việc học tập của con em ở các trường học công lập sẽ tác động đến phần lớn những lao động tay nghề 457.

Người nắm giữ visa lao động tay nghề – visa 457 phải đóng góp chi phí học tập vào nền giáo dục của Nam Úc

Đây là quy định được chính quyền bang Nam Úc đề xuất liên quan trực tiếp đến các gia đình đang ở Úc, sinh sống ở tiểu bang Nam Úc và có con cái đang đi học tại các trường học công ở Nam Úc. Quy định mới này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đại bộ phận người lao động visa 457 vì hầu hết họ đều đem theo gia đình và có con cái đang trong tuổi đến trường. Phần lớn ở Nam Úc, Trung Quốc và Ấn Độ là hai quốc gia có số lượng người nắm giữ visa 457 nhiều nhất.

Động thái từ chính quyền Nam Úc đưa ra nhằm mục tiêu đem đến cho Nam Úc sự phù hợp với các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác của Úc về quỹ đóng góp từ nền giáo dục công. Theo đó, kể từ tháng 01/2017, những người sở hữu visa 457 sẽ được yêu cầu đóng góp một khoản chi phí cho các trường học của chính phủ để tạo điều kiện cho việc giáo dục con cái ở địa phương.

Người nắm giữ visa lao động tay nghề - visa 457 phải đóng góp chi phí học tập vào nền giáo dục của Nam Úc
Người nắm giữ visa lao động tay nghề – visa 457 phải đóng góp chi phí học tập vào nền giáo dục của Nam Úc

 

Số tiền học phí sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng gia đình đang có visa 457

Khi gia đình đang nắm giữ visa 457 ở Nam Úc có nhu cầu muốn một đứa trẻ hoặc một em học sinh trong gia đình đi học một trường công lập bất kỳ, phụ huynh sẽ phải thanh toán chi phí này vào thời gian ghi danh vào khóa học.

Theo quy định, trong năm 2017 mỗi gia đình sẽ phải chi $5,100 tính trên mỗi học sinh tiểu học và $6,100 với học sinh cấp trung học. Đây là số tiền tính cho người con trai cả của gia đình, những người em nhỏ tuổi tiếp theo sẽ được miễn giảm 10%. Các gia đình có thể lựa chọn cách trả tiền trước theo năm, theo kỳ, theo quý hoặc theo từng chu kỳ nhất định trả góp dần.

Nếu các gia đình có tổng thu nhập nhỏ hơn $57,000 thì sẽ được miễn phần phí này như trước đây. Việc đóng phí chỉ tính khi tổng thu nhập bắt đầu ở con số $57,000 trở lên.

Quý khách quan tâm tới visa 457 định cư Úc, vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 hoặc Email info@datvangchauuc.com để được hỗ trợ tư vấn.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống