Kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc khả năng đạt cao

Nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc sẽ là lợi thế vô cùng tốt để bản thân tăng cơ hội được định cư, tránh những vấn đề không đáng có.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc khả năng đạt cao

Với tất cả những ai đang có nhu cầu xin visa định cư Úc, việc nắm rõ cách thức phỏng vấn, câu hỏi và chuẩn bị trước thông tin trả lời trước khi phỏng vấn diễn ra sẽ thật sự là một lợi thế lớn. Hiện nay, vấn đề cấp visa định cư tại Úc đang được siết chặt, vì vậy nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc sẽ là lợi thế giúp bạn tìm kiếm nhiều cơ hội cho mình hơn.

Không giống với xin visa định cư Mỹ khi mà phỏng vấn lần thứ nhất không được thì sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc có thể đăng ký để được đến phỏng vấn lần thứ 2. Với visa Úc, bạn chỉ được phỏng vấn một lần, nếu lần đầu rớt thì sẽ được nhận giấy yêu cầu bổ sung hồ sơ, bạn phải bổ sung hồ sơ chứng minh đầy đủ các câu hỏi, sau đó nộp lại cho tổng lãnh sự Úc.

Sẽ mất khoảng từ 30 – 45 ngày để nhận được câu trả lời của Tổng lãnh sự sau khi đã nộp các giấy tờ được yêu cầu tới tổng lãnh sự Úc. Nếu được chấp thuận, Tổng lãnh sự sẽ yêu cầu bạn mang hộ chiếu nộp lại để được cấp visa. Nếu bản tường trình của bạn vẫn không được chấp thuận thì Tổng lãnh sự cũng sẽ trả lời để bạn được biết.

Quá trình phỏng vấn xin visa định cư Úc sẽ diễn ra rất nhanh, vì vậy, một sự chuẩn bị tốt sẽ quyết định kết quả của buổi phỏng vấn. Bạn chỉ cần giữ tâm lý vững vàng, tránh áp lực quá lớn gây hỏng việc. Hãy luôn tỏ ra thân thiện, dễ gần và đừng quên mỉm cười nhé.

Ngoài ra, đặc biệt luôn trung thực hãy trả lời câu hỏi một cách chính xác để tỏ rõ được sự tin cậy ở bạn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Những loại visa bảo lãnh người thân sang Úc

Có thể xin visa kết hôn nếu hết hạn visa du lịch/ du học ở Úc?

Visa 485 có thực sự là con đường dễ dàng để định cư Úc?

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa định cư Úc

Hãy nắm vững các điều sau:

  • Thứ nhất: Cần tìm hiểu qua những câu hỏi mà các Viên chức Lãnh sự thường hỏi khi phỏng vấn.
  • Thứ hai: Khi đã tìm hiểu được các câu hỏi, bạn cần chuẩn bị thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng, cụ thể và rõ ràng.
  • Thứ ba: Khi định cư Úc bạn cần xác định rõ mục đích chuyến đi của mình và trách nhiệm đối với đất nước Úc. Đây là câu hỏi có khả năng cao bạn sẽ gặp phải khi phỏng vấn.

Bạn nên trả lời một cách chính xác và xúc tích nhưng hãy cung cấp thêm một chút thông tin cần thiết xung quanh chủ đề đó.

Tìm hiểu những câu hỏi thường được phỏng vấn. Chẳng hạn như: Vì sao bạn lại muốn định cư ở Úc? Lương hàng tháng của bạn là bao nhiêu? Bạn định cư ở Úc với ai? Bạn có biết tiếng Anh không?… Bạn hãy dự phòng những câu hỏi trên và trả lời chúng như đang diễn tập một cuộc phỏng vấn giả. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn khi được phỏng vấn thật mà không bị động hay lúng túng.

Các bạn sẽ vượt qua vòng phỏng vấn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều nếu nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc ở trên. Các bạn sẽ được cầm trên tay tấm visa định cư Úc đúng như mơ ước khi đã vượt qua được vòng phỏng vấn.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu định cư Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *