Định cư ở Úc – Thang điểm định cư visa Úc 188

Đây là thang điểm định cư ở Úc theo diện đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú) 2016 – visa 188.

Tìm hiểu Visa 188 - Định cư Úc diện đầu tư và đổi mới kinh doanh

Số thứ tự Yếu tố Mô tả Điểm
1 Độ tuổi (Tuổi của người đứng đơn sẽ được tính tại thời điểm ghi trong thư mời nộp hồ sơ) 18-24 20
25-32 30
33-39 25
40-44 20
45-54 15
>55. Những đương đơn từ 55 tuổi trở lên chỉ có thể được chính quyền tỉnh bang đề cử nếu việc kinh doanh của họ mang lại lợi ích kinh tế đặc biệt. Nếu không thuộc trường hợp này, đương đơn sẽ không đủ điều kiện theo thang điểm đổi mới. 0
2 Trình độ Tiếng Anh Cấp độ nghề nghiệp. Để chứng minh trình độ Tiếng Anh, đương đơn phải đạt điểm IELTS tối thiểu 5.0 cho mỗi kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 5
Khả năng lưu loát (IELTS 7.0 trở lên) 10
3 Bằng cấp Đương đơn sẽ được 5 điểm tại thời điểm ghi trong thư mời nếu họ sở hữu các bằng cấp thương mại, các văn bằng, chứng chỉ do các tổ chức giáo dục ở Úc cấp. Bằng cử nhân của một tổ chức giáo dục cũng được chấp nhận nếu tổ chức đó thỏa mãn các tiêu chuẩn đã được công nhận. 5
Đương đơn sẽ được 10 điểm tại thời điểm ghi trong thư mời nếu họ có các văn bằng về kinh tế, khoa học, kỹ thuật được cấp bởi các tổ chức giáo dục ở Úc. Bằng cử nhân của các tổ chức giáo dục cũng được chấp nhận nếu tổ chức đó thỏa mãn các tiêu chuẩn đã được công nhận. 10
4 Chứng thực đặc biệt Trong quá trình chọn lọc hồ sơ, sự đề cử của tỉnh bang có thể căn cứ trên tính độc đáo của bản đề xuất kinh doanh cũng như những lợi ích quan trọng mà được đơn có thể mang đến cho tỉnh bang. 10
5 Tài sản ròng của cá nhân và doanh nghiệp Kinh doanh và cá nhân tài sản ròng của bạn , đối tác của bạn hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp trong mỗi của hai năm trước đó ít nhất là:
800.000 AUD 5
1.3 triệu AUD 15
1.8 triệu AUD 25
2.25 triệu AUD 35
6 Doanh thu kinh doanh của doanh nghiệp Doanh thu hàng năm trong kinh doanh chính của bạn trong một khoảng thời gian ít nhất 2 năm trong 4 năm tài chính trước đó ít nhất là:
500.000 AUD 5
1 triệu AUD 15
1.5 triệu AUD 25
2 triệu AUD 35
7 Kinh nghiệm trong công việc kinh doanh Bạn đã tổ chức một hoặc nhiều hơn các doanh nghiệp trước khi bạn được mời để xin thị thực
Không ít hơn 4 năm trong vòng 5 năm trước 10
Không ít hơn bảy năm trong vòng tám năm trước 15
8 Kinh nghiệm đầu tư các khoản đầu tư đủ tiêu chuẩn ít nhất 100,000 AUD được sử dụng cho:
Ít nhất 4 năm trước khi khoảng thời gian lời mời được áp dụng cho visa 10
Ít nhất 7 năm trước khoảng thời gian lời mời được áp dụng cho visa 15
9 Bằng cấp Kinh doanh sáng tạo Bằng chứng về bằng sáng chế đăng ký hoặc đăng ký thiết kế 15
Bằng chứng về thương hiệu đã đăng kí 10
Bằng chứng về thỏa thuận liên doanh chính thức 5
Bằng chứng về xuất khẩu thương mại 15
Bằng chứng về doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh 10
Bằng chứng bằng giấy biên nhận đã tài trợ hoặc đầu tư vào quỹ vốn mạo hiểm 10
10 Nhà nước hoặc vùng lãnh thổ đề cử Chứng thực đặc biệt (số lượng có giới hạn) 10

Với trường hợp này, đương đơn cần đạt được tối thiểu 65 điểm trong thang điểm đánh giá để được định cư ở Úc. Chương trình định cư mới năm 2016 này có một số đổi mới với những điều khoản linh hoạt hơn để khuyến khích các doanh nhân, các nhà đầu tư nước ngoài thực sự có ý muốn được trở thành công dân của Úc, định cư ở Úc trong tương lai.

Xin tham khảo thêm những bài viết tư vấn đầu tư bất động sản Úctư vấn định cư Úc của Đất Vàng Châu Úc. Vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 nếu cần tư vấn trực tiếp.

Định cư ở Úc – Thang điểm định cư visa Úc 188
5 (100%) 15 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...
GỌI TƯ VẤN