Lưu ý với chiêu trò miễn xin visa Úc cho diện visa du lịch

Bộ Di trú Úc rất nhiều lần cảnh báo với người dân và du khách về những chiêu trò lừa đảo trong việc chính phủ Úc miễn visa úc cho một số nước. Điều này là hoàn toàn sai sự thật và du khách cần tỉnh táo với những thông tin như vậy.

Fiji, Philippines,.. đã xuất hiện hành vi lừa đảo về visa úc

Thời gian gần đây, có rất nhiều các trang tin tức lừa gạt đưa ra thông tin về thỏa thuận giữa Bộ Di trú Úc và quốc gia của họ về việc miễn visa úc tham quan, du lịch có hiệu lực. Các quốc gia xuất hiện các trang tin này được Bộ Di trú tiếp nhận đó là từ các nước Fiji, Philippines, Oman và Pakistan.

Tuy nhiên, nếu không sớm đưa ra lời cảnh báo, rất có thể sẽ còn rất nhiều quốc gia khác xuất hiện chiêu trò này. Nội dung chính đều là Úc đã miễn visa du lịch cho nhiều quốc gia, có hiệu lực từ tháng 01/2017.

visa-uc

 

Bộ Di trú Úc đã chính thức lên tiếng về những thông tin sai lệch này và khẳng định lại rằng: ” Úc vẫn luôn duy trì chế độ visa không phân biệt đối xử với bất kỳ quốc gia nào. Đến nay, chưa có bất kỳ thay đổi nào với chính sách visa du lịch Úc”.

Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin visa úc để tránh các chiêu trò

Khách hàng không nên tin vào những thông tin chưa được xác thực. Những thông tin về thay đổi điều kiện xin visa và hồ sơ xét duyệt đều được công bố chính thức trên trang web của Bộ Di trú và các trang mạng chính thống khác. Nắm bắt những thông tin cập nhật mới nhất trước khi đến Úc.

Những quy định của visa úc diện du lịch, loại visa thích hợp với mình, thời gian được phép lưu trú lại Úc và những yêu cầu về hồ sơ, nghĩa vụ cần tuân thủ khi ở Úc, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ. Tránh những sai phạm và cảnh giác cao độ với các chiêu trò lừa đảo.

Lưu ý với chiêu trò miễn xin visa Úc cho diện visa du lịch
4.6 (92%) 5 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...