Việc làm thêm mùa Giáng Sinh cho du học sinh tại Úc

Giáng Sinh trùng với thời điểm các trường tại Úc nghỉ hè do đó du học sinh xa nhà có thể thoải mái kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống nơi xứ người mà không phải lo lắng về giới hạn visa.

Đất Vàng Châu Úc xin gợi ý một số công việc làm thêm thời vụ phù hợp cho du học sinh Việt tại Úc với mức thù lao “ngất ngưởng”.

Nhân viên bán hàng (Sale and Retail Assistant)

Hầu như tất cả các cửa hàng thời trang và mỹ phẩm tại Úc… đều cần một lượng lớn nhân viên thời vụ để chăm sóc khách hàng tốt hơn trong mùa mua sắm cuối năm. Do đó, nếu bạn là một người năng động hay đơn giản muốn thử thách chính mình trong một lĩnh vực mới thì hãy mạnh dạn ứng tuyển vị trí này với mức lương dao động từ 18 – 27 AUD/giờ tùy thỏa thuận.

Nhân viên thời vụ mảng thời trang, mỹ phẩm có thể giúp du học sinh kiếm được mức lương từ 18 - 27 AUD/giờ.
Nhân viên thời vụ mảng thời trang, mỹ phẩm có thể giúp du học sinh kiếm được mức lương từ 18 – 27 AUD/giờ.

Thợ chụp ảnh (Photographer)

Công việc này rất phù hợp với những bạn đam mê nhiếp ảnh. Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể làm công việc yêu thích trong một môi trường chuyên nghiệp với mức lương khá tốt từ 20 – 28 AUD/giờ. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm nhiếp ảnh ít nhất một năm và có một số thiết bị chuyên dụng như tripod, flash, lenses…

Nhân viên giao hàng (Delivery)

Bình thường công việc này cũng khá “hot”, tuy nhiên mùa Giáng Sinh các công ty lại cần thêm rất nhiều nhân viên thời vụ. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký với Uber, Deliveroo hoặc Foodora để làm nhân viên giao thức ăn cho các nhà hàng với mức lương từ 20 – 30 AUD/giờ. Vì phải di chuyển nhiều và mang vác đồ đạc từ gọn nhẹ đến cồng kềnh nên công việc này thích hợp cho nam hơn nữ, hơn nữa công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có xe hoặc ít nhất là có bằng lái.

Nhân viên nông trại (Farm Worker)

Vì đặc trưng khí hậu nên Giáng Sinh ở Úc lại rơi vào mùa hè – mùa của trái cây và rau củ quả. Công việc của bạn lúc này là rời xa cuộc sống ồn ào nơi thành thị để về các vùng thôn quê thu hoạch nông sản với mức lương khá ổn từ 22 – 30 AUD/giờ. Tuy nhiên, loại hình công việc này đòi hỏi tính chuyên cần, kiên nhẫn và sức khỏe tốt.

Tuy mức lương khá cao, từ 22 – 30 AUD/giờ, tuy nhiên công việc nông trại đòi hỏi du học sinh sự chuyên cần và một sức khỏe tốt.
Tuy mức lương khá cao, từ 22 – 30 AUD/giờ, tuy nhiên công việc nông trại đòi hỏi du học sinh sự chuyên cần và một sức khỏe tốt.

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, tò mò về cuộc sống nông trại hay muốn thay đổi không khí sau những ngày thi cử căng thẳng thì có thể thử nghiệm công việc làm nông dân. Bạn có thể sẽ được lo ăn ở trong thời gian làm việc, hoặc có xe đưa đón nếu trang trại không quá xa thành phố.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều công việc hay ho khác như trang trí cửa hàng, giữ trẻ hay shopping “thuê”… Du học sinh tại Úc có thể truy cập vào những trang web tìm việc như Iindeed.com, Seek.com, Gumtree.com.au, Scoutjobs.com.au, Au.jora.com…

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...