Visa nông nghiệp mới sẽ được áp dụng tại Úc từ tháng 9/2021

Công nhân nông trại nhập cư có thể sớm được đưa đến Úc theo thị thực nông nghiệp chuyên dụng với loại mới sẽ được thành lập vào tháng tới.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp David Littleproud cho biết chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9.

Ông Littleproud cho biết nó sẽ áp dụng cho những người lao động có kỹ năng, bán kỹ năng và không có kỹ năng và tồn tại cùng với các chương trình lao động nông trại ở Thái Bình Dương.

Ông nói với ABC hôm thứ Hai rằng: “Đây là cuộc cải cách cơ cấu lớn nhất đối với lao động nông nghiệp của Úc trong lịch sử quốc gia của chúng ta. Đó cũng là việc đưa thế hệ người di cư tiếp theo đến vùng nông thôn Úc, để phát triển nông nghiệp và kinh tế của các khu vực này.”

Chương trình sẽ cung cấp một con đường trở thành thường trú nhân cho các công nhân nông trại nhập cư nhập cảnh bằng thị thực.

Chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9 này
Chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9 này

Chính phủ sẽ đàm phán với các nước tham gia Đề án. Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác dự kiến ​​sẽ nằm trong số những quốc gia đầu tiên được đưa vào.

Ông Littleproud nói: “Những người mà chúng tôi đã có thỏa thuận nhập cư chặt chẽ và lâu dài sẽ có phương thức dễ dàng và nhanh nhất để có thể đăng ký chương trình.”

Việc miễn cưỡng tăng số lượng người được phép vào Úc trong đại dịch coronavirus có khả năng cản trở nỗ lực thu hút lao động có visa nông nghiệp.

Phó lãnh đạo Quốc gia thúc giục chính quyền các bang cung cấp nhiều nơi cách ly hơn cho nhân viên trang trại.

Ông Littleproud nói: “Nếu không phải vì tài nguyên và nông nghiệp, nền kinh tế của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi COVID-19.”

“Họ là những người đã sẵn sàng làm việc vì ngành nông nghiệp của quốc gia này và chúng ta cần đền đáp điều đó bằng cách cho họ niềm tin và cuộc sống tốt hơn.”

Loại thị thực mới đã là chủ đề gây tranh cãi trong liên minh trong nhiều năm.

Những người theo chủ nghĩa tự do đã hài lòng sau khi Úc đồng ý bãi bỏ yêu cầu đối với những người du lịch ba lô ở Vương quốc Anh phải làm việc 88 ngày trong các khu vực trong khu vực để kéo dài ngày nghỉ làm việc.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...