Visa 858 – diện định cư Úc lý tưởng cho tài năng Việt

Visa 858 (Tài năng toàn cầu) sẽ là con đường định cư Úc lý tưởng nhất cho các tài năng Việt Nam cùng gia đình bởi những điều kiện phù hợp và thời gian xét duyệt ngắn.

Úc luôn là một trong ba quốc gia hàng đầu được người Việt lựa chọn an cư lạc nghiệp bằng các diện visa định cư lao động có tay nghề, nhà đầu tư và doanh nhân. Tuy nhiên, từ sau đại dịch Covid-19 các chương trình này ngày càng trở nên khó khăn với hàng loạt thay đổi về chính sách.

Mặc dù vậy, tại thời điểm này con đường ngắn nhất để trở thành thường trú nhân cùng cả gia đình chính là Visa 858 – Tài năng toàn cầu. Đây là loại visa mà cính phủ Úc ban hành với số lượng chỉ tiêu lớn và thời gian xét duyệt nhanh.

Được giới thiệu chính thức vào ngày 4/11/2019, Chương trình Tài năng Toàn cầu – Global Talent Independent (GTI) có mục đích thu hút và mang đến cơ hội định cư Úc cho những cá nhân trên toàn thế giới có thành tích xuất sắc, có ý tưởng kinh doanh và kỹ năng tiên tiến trong các lĩnh vực mục tiêu.

Chính sách này được tạo ra với mong muốn thúc đẩy đổi mới, hỗ trợ tạo việc làm và tạo ra giá trị cho nền kinh tế. Về cơ bản, các đối tượng tham gia Visa 858 có thể được chia thành 2 nhóm chính:

– Academia: Dành cho người tốt nghiệp Tiến sĩ trong 3 năm trở lại.

– Profession: Dành cho đối tượng đang công tác trong các lĩnh vực mục tiêu và chứng minh thu nhập đạt chuẩn.

Rất nhiều người Việt Nam hoàn toàn đủ điều kiện để nộp loại visa này. Các cá nhân từ 18-55 tuổi, được đề cử bởi ít nhất một tổ chức hoặc thường trú nhân hoặc người có quốc tịch Úc làm cùng ngành và có thành tích quốc tế nổi bật thuộc các lĩnh vực mục tiêu… đều có cơ hội bởi đây đang là loại visa nhận được sự ưu tiên hàng đầu của chính phủ Úc.

Trong giai đoạn 2020 – 2022 chỉ tiêu cho Visa 858 này là 15.000 suất/năm, tuy nhiên đến năm tài chính 2022-23 số lượng chỉ tiêu giảm xuống còn 8.448 suất và tập trung ưu tiên cho các ứng viên hiện ở ngoài nước Úc.

Cũng như các loại visa khác, ứng viên có thể tự nộp hồ sơ hoặc có thể thông qua một cố vấn di trú được cấp phép tại Úc nên đây chính là thời điểm để có thể hiện thực hóa giấc mơ định cư Úc.

Là một công ty tư vấn định cư Úc chuyên sâu, Đất Vàng Châu Úc đã giúp nhiều ứng viên được xét duyệt Visa 858 thành công với đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như công nghệ tài chính, công nghiệp chăm sóc sức khỏe, cơ sở hạ tầng, giáo dục, năng lượng, công nghệ nông nghiệp, dịch vụ tài chính…

So với các dòng visa khác mà Đất Vàng Châu Úc đang thực hiện song song thì Visa 858 là loại visa đòi hỏi sự chỉnh chu, tỉ mỉ và kỹ lưỡng hàng đầu trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ và sự am hiểu dòng visa này, Đất Vàng Châu Úc lưu ý các ứng viên khi cùng một hồ sơ nhưng cách trình bày của mỗi người sẽ khác nhau.

Một bộ hồ sơ chưa biết cách trình bày chuẩn chỉnh sẽ không làm nổi bật được những điểm mạnh và khó gây ấn tượng với chuyên viên xét duyệt. Việc này dẫn đến nhiều ứng viên chờ đợi kết quả lâu (khoảng 1 năm) hoặc bị từ chối dù thực sự có tài năng và thành tích xuất sắc.

Hồ sơ được chuẩn bị tỉ mỉ, chi tiết, rõ ràng, chỉn chu sẽ dễ dàng thuyết phục chuyên viên xử lý hồ sơ nhanh chóng cấp thư mời nộp visa – thời gian trung bình mà Đất Vàng Châu Úc thực hiện cho khách hàng chỉ khoảng 1 tháng.

Quý vị cần biết thêm chi tiết về diện Visa 858 hoặc cần tư vấn thêm về các chương trình định cư Úc phù hợp với bản thân và gia đình nhất xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...