Úc chính thức ra mắt visa kinh doanh mới (visa 408) không yêu cầu đầu tư

Từ ngày 21/11/2018 chính quyền Nam Úc chính thức cho ra mắt visa 408 – một loại visa đặc biệt nhằm thúc đẩy nền kinh tế của bang này trong thời gian 3 năm.

Visa mới này không yêu cầu bất kỳ khoản chi tiêu tài chính lớn nào và yêu cầu về tiếng Anh chỉ ở mức 5.0 cho 4 kỹ năng IELTS. Tuy nhiên, ứng viên cần phải có một ý tưởng kinh doanh đổi mới để đảm bảo được visa.

Loại visa này lần đầu tiên được công bố vào tháng 3 /2018 trong khoảng thời gian trước cuộc bầu cử bang Nam Úc, sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản vốn nào như hầu hết các loại visa đổi mới kinh doanh.

Úc chính thức ra mắt visa kinh doanh mới (visa 408) không yêu cầu đầu tư

Chính phủ Úc xác nhận visa 408 (hoạt động tạm thời) sẽ cho phép chủ sở hữu được ở lại Úc trong 3 năm cùng với gia đình. Các ứng viên cần phải dưới 45 tuổi và có sự chấp nhận từ chính phủ tiểu bang Nam Úc về việc thiết lập một công việc kinh doanh đổi mới tại tiểu bang cùng việc đệ trình một kế hoạch kinh doanh bằng văn bản.

Chính quyền bang Nam Úc đã phân bổ số tiền 400.000 đô la trong ngân sách tiểu bang để vận hành chương trình này.

Yêu cầu về tiếng Anh và đầu tư

Visa này sẽ khác với visa doanh nhân và visa kinh doanh và đổi mới hiện tại vì nó sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản tài trợ bắt buộc nào. Hầu hết các visa kinh doanh hiện tại đòi hỏi phải có một khoản chi tiêu tài chính tối thiểu là 200.000 đô la.

Yêu cầu tiếng Anh đối với visa này đã được giữ ở mức tương đối thấp, chỉ ở mức 5.0 đối với 4 kỹ năng của Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS).

Với visa 408 mới này, các doanh nhân nước ngoài và các nhà đầu tư có một ý tưởng sáng tạo và một kế hoạch kinh doanh hỗ trợ sẽ có thể nộp đơn xin visa tạm thời để thiết lập công việc kinh doanh của họ tại Úc.

Các đề xuất kinh doanh của ứng viên sẽ được chính quyền tiểu bang hoặc liên bang xem xét, và những người thiết lập công việc kinh doanh của họ tại Úc sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin thường trú nhân. Chính quyền tiểu bang sẽ giám sát hoạt động kinh doanh của người sở hữu visa này, và nếu nó không đủ liên quan đến kế hoạch kinh doanh, thì visa có thể bị cân nhắc hủy bỏ.

Thí điểm tại Nam Úc của visa 408 bắt đầu từ ngày 21/11/2018 và sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng 11/2021. Bộ Nội vụ Úc đã xác nhận rằng không có giới hạn về số lượng visa có thể được cấp trong khi chương trình có hiệu lực.

Quý vị quan tâm visa 408 có thể liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 595 (Hà Nội) – 0911 899 597 (TP.HCM) để biết thêm chi tiết.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống