Úc cấp visa lao động tay nghề mới – mức lương hơn 3 tỷ

Chính phủ Úc vừa ra mắt 2 loại visa mới cho di dân tay nghề cao và khởi nghiệp các lĩnh vực STEM, đặc biệt là di dân có trình độ y sinh học và công nghệ nông nghiệp.

Úc cấp visa lao động tay nghề mới - mức lương hơn 3 tỷ

Chính phủ Úc sẽ cho ban hành 1 loại visa mới thu hút những nhân tài trong di dân, với mục đích cạnh tranh với các nước khác có thế mạnh về “công nghệ cao”. Loại visa này sẽ cho phép các công ty bảo lãnh di dân có kĩ năng và kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực công nghệ cao với mức lương lên đến hơn 180.000 đô la Úc (hơn 3,2 tỷ đồng).

Ngoài ra, Úc còn ban hành 1 loại visa khác dành cho các công ty khởi nghiệp tại Úc trong lĩnh vực STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics) để tìm kiếm thêm nhiều nhân tài, đặc biệt là các di dân có trình độ cao trong các ngành y sinh học và công nghệ nông nghiệp.

Cả 2 loại visa này đều yêu cầu di dân phải có hơn 3 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đó, và công ty có nhu cầu cần tuyển di dân phải chứng minh được là họ đã từng cố gắng tìm kiếm và thuê công dân Úc trước, nhưng vẫn không thỏa mãn được yêu cầu của công việc.

“Chính phủ rõ ràng nhận ra được sự cạnh tranh khốc liệt trên toàn cầu để thu hút nhân tài trong các lĩnh vực công nghệ cao. Việc thu hút những nhân tài này cũng giúp chuyển giao kĩ năng và công nghệ cho công dân Úc và giúp phát triển các doanh nghiệp tại Úc”, chính phủ Úc nêu trong thông cáo báo chí.

Sẽ không có giới hạn số lượng visa được ban hành, tuy nhiên mỗi doanh nghiệp sẽ được áp dụng giới hạn số di dân mà họ được quyền bảo lãnh. Mỗi doanh nghiệp sẽ có thể thuê tối đa 20 di dân tay nghề cao dưới dòng visa mới này, trong khi các công ty khởi nghiệp có thể xin visa cho tối đa 5 di dân.

Quý vị quan tâm các loại visa định cư Úc, đặc biệt là visa diện lao động tay nghề xin liên hệ Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 để được tư vấn chi tiết hơn.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...