Tổng thống Mỹ ca ngợi hệ thống di trú Úc

Hệ thống di trú Úc được rất nhiều nước trên thế giới đánh giá cao, thậm chí mới đây tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành nhiều lời có cánh để ca ngợi.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi hệ thống di trú của Úc
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi hệ thống di trú của Úc

Sau cuộc gặp với thủ tướng Úc tại Nhà Trắng ở Washington, ông Trump đã ca ngợi ông Malcolm Turnbull về thành công của hệ thống tính điểm di trú Úc. Đây là một mô hình mà ông Trump thúc đẩy quốc hội Mỹ cần nhân rộng.

Ông Trump cho biết: “Tôi muốn cảm ơn cam kết của ông về chính sách nhập cư và hệ thống nhập cư dựa trên thang điểm di trú. Đó là hướng đi đúng đắn. Và ông đã thành công với hướng đi của mình. Tại đây chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tái hiện điều tương tự. Chúng tôi mong muốn sẽ đi theo được bước chân của nước Úc.”

Các nhà quan chức Nhà Trắng luôn hướng tới hệ thống pháp luật di trú của Úc như một mô hình lý tưởng dành cho Mỹ. Họ cho rằng người nhập cư cần được đánh giá dựa trên các tiêu chí như năng lực, tuổi tác, trình độ học vấn và mức thu nhập.

Hệ thống di trú Úc trước đó cũng được Bộ trưởng Ngoại giao Anh, Boris Johnson, dành cho những lời khen ngợi. Ông cho rằng nước Anh có thể học hỏi mô hình này khi họ dời liên minh châu Âu vào tháng 3/2019.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu định cư Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Tổng thống Mỹ ca ngợi hệ thống di trú Úc
5 (100%) 4 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...