Những lợi ích khi đầu tư định cư Úc tại Queensland

Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh thắng tuyệt đẹp, Queensland còn là một trong những nơi thu hút làn sóng đầu tư định cư Úc lớn nhất nước nhờ nhiều lợi thế đặc trưng.

Tăng trưởng kinh tế và dân số

Tăng trưởng kinh tế ở Queensland được dự báo sẽ tăng lên 3% trong giai đoạn 2018-19. Nền kinh tế của Queensland còn thể hiện được sự mạnh mẽ thông qua sự phát triển của ngành xuất khẩu.

Đây là tiểu bang có tỷ lệ xuất khẩu hàng hóa lớn thứ 2 ở Úc. Dân số của Queensland cũng được dự đoán sẽ tăng lên từ 8 lên đến 11,3 triệu người vào năm 2061.

Những lợi ích khi đầu tư định cư ở tiểu bang Queensland

Phát triển đất công nghiệp

Các khu vực chiến lược đất đai (khu vực phát triển tiểu bang) cho ngành công nghiệp, hành lang hạ tầng và các công trình công cộng lớn đã được chính quyền Queensland thành lập nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, thịnh vượng và tạo công ăn việc làm.

Chi phí kinh doanh thấp

Các doanh nghiệp ở Queensland có thể được hưởng những ưu đãi sau:

  • Thuế kinh doanh thấp (bao gồm thuế suất biên chế thấp nhất ở Úc).
  • Chi phí tiện ích cạnh tranh.
  • Giá thuê văn phòng thấp.
  • Bảo hiểm bồi thường cho người lao động thấp.

Thuế ở Queensland trong năm 2016-17 được ước tính là 767 đô la/người, thấp hơn mức trung bình của các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác ở Úc.

Lực lượng lao động tay nghề cao

Queensland sở hữu lực lượng lao động có tay nghề cao, phần lớn đều nói được song ngữ. Ngoài ra, sức hấp dẫn đến từ lối sống ở đây có thể giúp Queensland thu hút được một lượng lớn người lao động quốc tế, giúp các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được đối tượng nhân viên có giá trị.

Sở hữu những phát kiến đổi mới

Queensland từng được Ngân hàng Thế giới (WB) công nhận là điểm nóng của sự đổi mới trên toàn cầu. Việc đầu tư dài hạn và nghiêm túc vào công cuộc nghiên cứu đã giúp Queensland thu hút được nhiều nhà khoa học và nghiên cứu hàng đầu thế giới đến đây.

Từ năm 1998, chính quyền Queensland đã đầu tư 3,6 tỷ AUD vào nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ 40 viện nghiên cứu mới và hơn 300 dự án và học bổng liên quan đến nghiên cứu. Điều này đã dẫn đến số lượng các nhà khoa học ở Queensland tăng lên đến hơn 19.800 trong thập kỷ qua, trong đó có không ít các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Các chương trình đầu tư định cư Úc mở ra cơ hội lấy quốc tịch thứ 2, và để thành công thì nhà đầu tư cần nhận được những tư vấn chính xác và minh bạch. Đất Vàng Châu Úc hy vọng sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho kế hoạch định cư của gia đình quý vị.

Quý vị quan tâm định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) để được tư vấn thêm thông tin về dự án mình yêu thích, hoặc mối liên quan giữa định cư và mua nhà ở Úc.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...