Định cư Úc – Visa 188A: Doanh nhân sáng tạo

Visa 188A là visa đầu tư định cư Úc tạm trú 4 năm có điều kiện lên thường trú nhân (PR), dành cho những cổ đông lớn hoặc các chủ doanh nghiệp có mong muốn kinh doanh và định cư ở Úc.

Quyền lợi của Visa 188A

  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12.
  • Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc.
  • Nếu đáp ứng yêu cầu của visa 188A sẽ được chuyển lên visa thường trú vĩnh viễn (888A), nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện có thể gia hạn visa thêm 2 năm.
Visa 188A là visa đầu tư định cư Úc tạm trú 4 năm có điều kiện lên thường trú nhân (PR), dành cho những cổ đông lớn, các chủ doanh nghiệp có mong muốn kinh doanh và định cư ở Úc.
Visa 188A là visa đầu tư định cư Úc tạm trú 4 năm có điều kiện lên thường trú nhân (PR), dành cho những cổ đông lớn, các chủ doanh nghiệp có mong muốn kinh doanh và định cư ở Úc.

Điều kiện của Visa 188A

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Định cư Úc – Visa 188B: Nhà đầu tư

Định cư Úc – Visa 188C: Nhà đầu tư lớn

Định cư Úc – Visa 858: Tài năng toàn cầu (Global Talent)

  • Dưới 55 tuổi (có ngoại lệ).
  • Cần có một tiểu bang bảo lãnh hoặc tiến cử.
  • Có thư mời nộp hồ sơ vào hệ thống Skill Select – Lựa chọn Kỹ năng.
  • Doanh thu công ty tại Việt Nam (của 1 hoặc 2 công ty gộp lại) mỗi năm phải đạt tối thiểu 750.000 AUD (2 trong 4 năm gần nhất).
  • Điều kiện về tổng giá trị tài sản (cá nhân và doanh nghiệp_cần đạt tối thiểu 1,25 triệu AUD.
  • Để xin lên visa 888A định cư vĩnh viễn nhà đầu tư cần sống ở Úc ít nhất 1 năm trong 3 năm trước ngày nộp đơn (trước đây luật yêu cầu ít nhất 1 năm trong 2 năm trước ngày nộp đơn).
  • Các điều kiện về kinh doanh và vận hành doanh nghiệp vẫn được giữ theo luật cũ.

Một trong những lĩnh vực các đương đơn visa 188A quan tâm đầu tư đó là thị trường bất động sản Úc, lý do bởi xu hướng người Việt mua bất động sản Úc ngày càng tăng vì vừa có chỗ ở, vừa tạo điều kiện định cư, lại là nguồn sinh lời ổn định với tốc độ tăng trưởng hơn 11%/năm trong gần 10 năm qua.

Trên thực tế, vài năm trở lại đây thị trường giàu tiềm năng như bất động sản Úc đã ghi nhận rất nhiều người Việt Nam đầu tư vào Úc. Theo thống kê từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy người Việt ngày càng sở hữu nhiều bất động sản Úc, chủ yếu tập trung ở Melbourne.

Nhiều gia đình có con du học nên họ muốn mua nhà ở Úc để tiện cho con sinh sống khi du học và sau khi tốt nghiệp sẽ định cư lại. Có người chỉ đơn thuần mua nhà để đầu tư cho thuê lại nhằm kiếm lợi nhuận, chia sẻ rủi ro công việc kinh doanh ở Việt Nam và hưởng lợi từ việc tăng trưởng giá nhà đất.

Quý vị cần tư vấn về visa 188A – định cư Úc diện doanh nhân sáng tạo xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *