Với 1.000.000 đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

Giới đầu tư Việt thường đầu tư nước ngoài với mục tiêu dài hạn để tối đa hóa lợi nhuận, không ít người chọn đầu tư ở Úc bởi kinh tế ổn định, luật pháp nghiêm và khoảng cách gần gũi tiện quản lý…

Với 1 triệu đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

Đầu tư Úc như thế nào với 1 triệu đô la để có lợi nhuận tốt nhất?

Đầu tư doanh nghiệp, bất động sản hay dịch vụ thương mại tại Úc đang là các hạng mục đầu tư hấp dẫn. Nếu đầu tư doanh nghiệp hay dịch vụ thương mại đòi hỏi quý vị cần thời gian tìm hiểu thị trường, phong cách quản lý kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng… thì đầu tư bất động sản Úc lại đơn giản hơn và được nhà đầu tư ưu tiên bởi sự an toàn và đơn giản.

Theo dự đoán của các chuyên gia, bất động sản thương mại Úc sẽ là một kênh đầu tư tốt hơn so với nhà ở và căn hộ trong những năm tới.

Tom Barnier, giám đốc Cushman & Wakefield, cho rằng thị trường bất động sản văn phòng là loại hình cạnh tranh nhất tại Úc. Nếu bạn có 1 triệu đô la thì có thể thuê được một văn phòng rộng khoảng 100m2. Với khu phía Tây hoặc Nam cách trung tâm thành phố khoảng 10-15km thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn và chắc chắn giá rẻ hơn.

Giám đốc điều hành Mark Creevey của Ray White Queensland cho biết khi các khu đất chưa phát triển, chưa phân khu dự án chính là thời điểm khởi đầu tốt nhất cho các nhà đầu tư với số tiền 1 triệu đô la. Ở những khu vực có dấu hiệu tăng trưởng về dân số và phát triển kinh tế địa phương nhưng chưa phát triển dự án thì người đầu tư đầu tiên sẽ có lợi thế khi đầu tư được vào dự án lớn với giá trị thấp mà giá trị tăng trưởng lại cao bởi có sự thúc đẩy nhu cầu nhà ở trong tương lai.

Kho hàng cho thuê và xưởng công nghiệp

Với 1 triệu đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Kết thúc Quý 3, Úc là thị trường đầu tư lớn nhất của doanh nghiệp Việt

Triển vọng tăng trưởng thị trường bất động sản cao cấp ở Úc năm 2020

Khách hàng chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản Úc thành công

Giám đốc bán hàng và cho thuê Paul Anderson của Ray White Queensland cho biết: “Chúng tôi cho những người làm công nghiệp nhỏ hoặc thuê nhà kho lưu hàng. Về cơ bản các yếu tố cung-cầu sẽ làm tăng giá trị của các lô hiện tại trong ngắn hạn và trung hạn, ví dụ một khu nhà kho có diện tích 1378m2 đang có giá trên thị trường là 1.050.000 USD.”

Đất trong vùng phát triển dự án

Giám đốc điều hành của Ray White Queensland cho biết một số nhóm phát triển lớn đã hợp nhất các vùng đất và làm các giải pháp để cung cấp cơ sở hạ tầng. Điều này sẽ tạo cơ hội cho người đầu tư có thể mua được bất động sản theo giá nông thôn, sau khi phát triển thì có thể trở thành những mảnh đất phát triển trung hạn, khả thi cho phép tăng trưởng vốn mạnh.

Văn phòng

Với 1 triệu đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

Cushman & Wakefield đang bán bất động sản bán lẻ và văn phòng cho thuê ở Bắc Sydney, với diện tích nhỏ nhất trong khu phức hợp (38m2) dự kiến sẽ bán với giá khoảng 1 triệu USD.

Cửa hàng bán lẻ

Giám đốc của Burgess Rawson, Jamie Perlinger, nói: “Tất cả những gì bạn có thể làm được với 1 triệu đô tại Melbourne vào thời điểm này là mua lại một cửa hàng bán lẻ với vị trí tốt và một người thuê nhà để có thể tạo ra được lợi nhuận từ việc đầu tư. Bạn có thể đầu tư 1 triệu đô bất cứ nơi nào nếu nơi đó có sự phát triển trong tương lai, và hãy tìm một người thuê dài hạn trong bất kỳ thị trường nào bạn đang đầu tư…”

Ví dụ như Burgess Rawson đang rao một không gian bán lẻ rộng 67m2 tại trung tâm mua sắm Gladstone Park, cách trung tâm Melbourne 15km, cho thuê đến năm 2020 với giá 950.000 USD.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu đầu tư ở Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *