Hơn 600 người vừa được cấp quốc tịch Úc trong 1 buổi lễ ở Melbourne

Đã có những nụ cười và nước mắt tuôn rơi khi hơn 600 người vừa được nhập quốc tịch Úc trong một sự kiện kéo dài 10 tiếng vào ngày 26/10 vừa qua tại Brimbank – Melbourne.

Theo đó, lễ tuyên thệ nhập quốc tịch Úc diễn ra vào cuối tuần qua tại miền Tây Melbourne, với hơn 600 di dân được công nhận là công dân Úc tại một trong những khu vực đa văn hóa nhất cả nước.

Buổi lễ kéo dài này đã được tổ chức tại thành phố Brimbank trong hơn 10 giờ đồng hồ, mang đến niềm vui cho một làn sóng lớn chưa từng có của các công dân Úc mới đến từ 40 quốc gia khác nhau.

Thị trưởng Hội đồng TP. Brimbank, bà Lucinda Congreve, phát biểu: “Đây chắc chắn là sự kiện lớn nhất được tổ chức tại Brimbank. Đây cũng là một trong sự kiện nhập quốc tịch Úc lớn nhất từ trước đến nay tại Úc. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng các hồ sơ này sẽ được giải quyết suôn sẻ và di dân sẽ được công nhận quyền công dân Úc vì điều đó thực sự quan trọng với họ và với chúng tôi.”

Theo bà Congreve, các cuộc họp đã được lên kế hoạch để giải quyết một số lượng các hồ sơ xin nhập quốc tịch Úc còn tồn đọng và đang chờ được chính phủ Úc phê duyệt.

Sau khi đưa ra lời cam kết trung thành trước một bức ảnh lớn của Nữ hoàng, nhiều công dân Úc mới đã rất hân hoan trước những lời chúc mừng và lắng nghe quốc ca Úc, trong lúc 600 ngườiở độ tuổi từ 2-80 tuổi được công nhận tư cách công dân Úc.

Với 160 ngôn ngữ khác nhau đang được sử dụng, Brimbank là một trong những thành phố đa văn hóa và đa dạng nhất ở Úc, chỉ riêng trong năm nay họ dự kiến sẽ trao quyền công dân cho hơn 2.000 cư dân mới.

Video toàn cảnh buổi lễ cấp quốc tịch Úc ngày 26/10

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống