Hơn 600 người vừa được cấp quốc tịch Úc trong 1 buổi lễ ở Melbourne

Đã có những nụ cười và nước mắt tuôn rơi khi hơn 600 người vừa được nhập quốc tịch Úc trong một sự kiện kéo dài 10 tiếng vào ngày 26/10 vừa qua tại Brimbank – Melbourne.

Theo đó, lễ tuyên thệ nhập quốc tịch Úc diễn ra vào cuối tuần qua tại miền Tây Melbourne, với hơn 600 di dân được công nhận là công dân Úc tại một trong những khu vực đa văn hóa nhất cả nước.

Buổi lễ kéo dài này đã được tổ chức tại thành phố Brimbank trong hơn 10 giờ đồng hồ, mang đến niềm vui cho một làn sóng lớn chưa từng có của các công dân Úc mới đến từ 40 quốc gia khác nhau.

Thị trưởng Hội đồng TP. Brimbank, bà Lucinda Congreve, phát biểu: “Đây chắc chắn là sự kiện lớn nhất được tổ chức tại Brimbank. Đây cũng là một trong sự kiện nhập quốc tịch Úc lớn nhất từ trước đến nay tại Úc. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng các hồ sơ này sẽ được giải quyết suôn sẻ và di dân sẽ được công nhận quyền công dân Úc vì điều đó thực sự quan trọng với họ và với chúng tôi.”

Theo bà Congreve, các cuộc họp đã được lên kế hoạch để giải quyết một số lượng các hồ sơ xin nhập quốc tịch Úc còn tồn đọng và đang chờ được chính phủ Úc phê duyệt.

Sau khi đưa ra lời cam kết trung thành trước một bức ảnh lớn của Nữ hoàng, nhiều công dân Úc mới đã rất hân hoan trước những lời chúc mừng và lắng nghe quốc ca Úc, trong lúc 600 ngườiở độ tuổi từ 2-80 tuổi được công nhận tư cách công dân Úc.

Với 160 ngôn ngữ khác nhau đang được sử dụng, Brimbank là một trong những thành phố đa văn hóa và đa dạng nhất ở Úc, chỉ riêng trong năm nay họ dự kiến sẽ trao quyền công dân cho hơn 2.000 cư dân mới.

Video toàn cảnh buổi lễ cấp quốc tịch Úc ngày 26/10

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...