Với 1.000.000 đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

Giới đầu tư Việt thường đầu tư nước ngoài với mục tiêu dài hạn để tối đa hóa lợi nhuận, không ít người chọn đầu tư ở Úc bởi kinh tế ổn định, luật pháp nghiêm và khoảng cách gần gũi tiện quản lý…

Với 1 triệu đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

Đầu tư Úc như thế nào với 1 triệu đô la để có lợi nhuận tốt nhất?

Đầu tư doanh nghiệp, bất động sản hay dịch vụ thương mại tại Úc đang là các hạng mục đầu tư hấp dẫn. Nếu đầu tư doanh nghiệp hay dịch vụ thương mại đòi hỏi quý vị cần thời gian tìm hiểu thị trường, phong cách quản lý kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng… thì đầu tư bất động sản Úc lại đơn giản hơn và được nhà đầu tư ưu tiên bởi sự an toàn và đơn giản.

Theo dự đoán của các chuyên gia, bất động sản thương mại Úc sẽ là một kênh đầu tư tốt hơn so với nhà ở và căn hộ trong những năm tới.

Tom Barnier, giám đốc Cushman & Wakefield, cho rằng thị trường bất động sản văn phòng là loại hình cạnh tranh nhất tại Úc. Nếu bạn có 1 triệu đô la thì có thể thuê được một văn phòng rộng khoảng 100 m2. Với khu phía Tây hoặc Nam cách trung tâm thành phố khoảng 10-15 km thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn và chắc chắn giá cả rẻ.

Giám đốc điều hành Mark Creevey của Ray White Queensland cho biết khi các khu đất chưa phát triển, chưa phân khu dự án chính là thời điểm khởi đầu tốt nhất cho các nhà đầu tư với số tiền 1 triệu đô la. Ở những khu vực có dấu hiệu tăng trưởng về dân số và phát triển kinh tế địa phương nhưng chưa phát triển dự án thì người đầu tư đầu tiên sẽ có lợi thế khi đầu tư được vào dự án lớn với giá trị thấp mà giá trị tăng trưởng lại cao bởi có sự thúc đẩy nhu cầu nhà ở trong tương lai.

Kho hàng cho thuê và xưởng công nghiệp

Với 1 triệu đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

Giám đốc bán hàng và cho thuê Paul Anderson của Ray White Queensland cho biết: “Chúng tôi cho những người làm công nghiệp nhỏ hoặc thuê nhà kho lưu hàng. Về cơ bản các yếu tố cung-cầu sẽ làm tăng giá trị của các lô hiện tại trong ngắn hạn và trung hạn, ví dụ một khu nhà kho có diện tích 1378 m2 đang có giá trên thị trường là 1.050.000 USD.”

Đất trong vùng phát triển dự án

Giám đốc điều hành của Ray White Queensland cho biết một số nhóm phát triển lớn đã hợp nhất các vùng đất và làm các giải pháp để cung cấp cơ sở hạ tầng. Điều này sẽ tạo cơ hội cho người đầu tư có thể mua được bất động sản theo giá nông thôn, sau khi phát triển thì có thể trở thành những mảnh đất phát triển trung hạn, khả thi cho phép tăng trưởng vốn mạnh.

Văn phòng

Với 1 triệu đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?

Cushman & Wakefield đang bán bất động sản bán lẻ và văn phòng cho thuê ở Bắc Sydney, với diện tích nhỏ nhất trong khu phức hợp (38 m2) dự kiến sẽ bán với giá khoảng 1 triệu USD.

Cửa hàng bán lẻ

Giám đốc của Burgess Rawson, Jamie Perlinger, nói: “Tất cả những gì bạn có thể làm được với 1 triệu đô la tại Melbourne vào thời điểm này là mua lại một cửa hàng bán lẻ với vị trí tốt và một người thuê nhà để có thể tạo ra được lợi nhuận từ việc đầu tư. Bạn có thể đầu tư 1 triệu đô bất cứ nơi nào nếu nơi đó có sự phát triển trong tương lai, và hãy tìm một người thuê dài hạn trong bất kỳ thị trường nào bạn đang đầu tư…”

Ví dụ như Burgess Rawson đang rao một không gian bán lẻ rộng 67 m2 tại trung tâm mua sắm Gladstone Park, cách trung tâm Melbourne 15 km, cho thuê đến năm 2020 với giá 950.000 USD.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu đầu tư ở Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.

Với 1.000.000 đô la, đầu tư ở Úc như thế nào để có lợi nhuận tốt nhất?
4.5 (89.44%) 36 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...
Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Kiến thức sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng