Nước Úc – Kênh đầu tư tiềm năng và hiệu quả cho người Việt

Xu hướng đầu tư nước ngoài ngày càng phổ biến với người Việt, trong đó Úc là một trong số ít quốc gia được nhiều người quan tâm nhất bởi những ưu điểm và đặc trưng tuyệt vời so với các nước khác.

Nước Úc - Kênh đầu tư tiềm năng và hiệu quả cho người Việt
Rất nhiều quốc gia phát triển đã nhận thấy tiềm năng khi đầu tư vào Úc.

Úc – Quốc đảo “xanh” thanh bình

Là quốc đảo độc lập giữa đại dương nên Úc sở hữu môi trường sống trong lành, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên hoang sơ với hệ sinh thái đa dạng, trong đó nổi bật là Melbourne với 7 năm liên tiếp xếp hạng đầu danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Ngoài ra, với nền kinh tế và chính trị ổn định, chính sách an sinh xã hội tốt, hệ thống giáo dục và y tế tuyệt vời, pháp luật minh bạch cùng an ninh đảm bảo… nên mỗi năm Úc đón nhận hàng trăm nghìn di dân, trong đó 2 năm liên tiếp thu hút nhiều triệu phú đến đầu tư và định cư nhất thế giới (11.000 người), vượt qua Mỹ (10.000), Canada (8.000) và Anh (3.000).

Úc – Nền kinh tế, chính trị và xã hội ổn định

Úc là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới và có tính ổn định cao, với tăng trưởng hàng năm bình quân 2.6% suốt 26 năm nay (đứng thứ 13 thế giới). Môi trường kinh doanh tại Úc cạnh tranh cao nhưng cũng rất lành mạnh, nguồn nhân lực đa dạng và giàu kinh nghiệm với 40% lao động trình độ cao, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tự động hóa…

Về chính trị, Úc tự hào với nền dân chủ ổn định và một xã hội hài hòa, nhân quyền đảm bảo, người dân được tự do phát triển, sáng tạo và cống hiến tùy theo sở thích, năng lực và nguyện vọng của mình. Tuy hơn nửa số người đang sống ở Úc là dân nhập cư nhưng nhìn chung xã hội Úc rất thân thiện, an ninh đảm bảo, không xảy ra khủng bố hay kì thị tôn giáo, phân biệt chủng tộc sâu sắc như ở Mỹ, Canada và các nước châu Âu.

Ngoài ra, tuy có diện tích lớn thứ 6 thế giới nhưng dân số Úc chỉ bằng 1/4 Việt Nam và hầu hết tập trung ở các thành phố sầm uất ven biển… nên sẽ rất phù hợp để phát triển các ngành dịch vụ hoặc sản xuất nông lâm ngư nghiệp tận dụng đất đai rộng lớn của lục địa này. Hơn nữa, với khoảng cách gần châu Á nên mối quan hệ giữa Úc và các quốc gia trong khu vực khá bền vững, 10/12 sản phẩm và dịch vụ Úc xuất khẩu chủ yếu tại châu Á và châu Á chiếm hơn 70% tổng sản lượng xuất/nhập khẩu của Úc.

Kinh doanh tại Úc có phần dễ dàng nhờ luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng và chính thống, minh chứng bằng việc Úc thuộc top 10 quốc gia tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi nhất thế giới, đồng thời đứng thứ 4 trong danh sách các quốc gia dân số cao có nền kinh tế phát triển… vì vậy môi trường kinh doanh tại Úc được đánh giá lành mạnh, an toàn và cạnh tranh.

Ngoài ra, chính phủ Úc luôn tạo nhiều điều kiện và ưu đãi về chính sách, thủ tục, thuế quan và các loại chi phí khác cho doanh nghiệp (đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ), khuyến khích các doanh nghiệp về công nghệ cao và phát triển bền vững…

Nước Úc - Kênh đầu tư tiềm năng và hiệu quả cho người Việt
Bất động sản được nhận định là “cần thiết” đối với những ai có ý định định cư ở Úc.

Đầu tư kinh doanh: Con đường dễ dàng trở thành công dân Úc

Trung bình 10 năm gần đây, mỗi năm có gần 200.000 người Việt định cư nước ngoài – đứng top 10 thế giới, một phần không nhỏ trong số này định cư theo diện doanh nhân hay còn gọi là đầu tư định cư. Theo số liệu thống kê, trong giai đoạn từ 2009 – 2017 người Việt đã chi hơn 8 tỷ USD để mua tài sản và đầu tư tại Mỹ, hơn 3 tỷ USD tại Úc… chủ yếu liên quan đến lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và thực phẩm.

Có nhiều loại visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh, nổi bật nhất là visa 132 (doanh nhân tài năng), visa 188/888 (đầu tư và kinh doanh sáng tạo tạm trú/thường trú), visa 890 (doanh nhân độc lập), visa 891 (đầu tư độc lập), visa 892 (doanh nhân có bảo lãnh) và visa 893 (đầu tư có bảo lãnh).

Để bắt đầu lộ trình kinh doanh, các nhà đầu tư thường sẽ thành lập một công ty mới hoặc mua lại một công ty Úc dưới dạng nhượng quyền thương hiệu (franchise), riêng visa 188B quý vị chỉ cần mua/đầu tư vào trái phiếu bang của Úc mà không cần kinh doanh. Dù với hình thức và diện visa nào đi nữa chắc chắn con đường chinh phục thị trường Úc sẽ không trải “hoa hồng” nếu không có những tư vấn chuyên sâu từ các đơn vị tư vấn di trú Úc giàu kinh nghiệm.

Mối liên quan giữa bất động sản Úc và lộ trình đầu tư định cư

Một trong những yếu tố được nhận định là “cần thiết” đối với những ai có ý định định cư ở Úc (hay bất kì nước nào) đó là việc sở hữu bất động sản. Dù định cư theo diện đầu tư hay du học, tay nghề, bảo lãnh… thì ai cũng cần một nơi để ở, dĩ nhiên nên mua nhà riêng nếu có điều kiện tài chính.

Có nhà riêng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt, thuận tiện hơn trong cuộc sống, đảm bảo sự riêng tư, sạch sẽ và an ninh… bên cạnh việc luật pháp Úc cho phép “sở hữu” vĩnh viễn nhà đất chứ không chỉ có quyền “sử dụng” đất như ở Việt Nam.

Thêm nữa, thị trường bất động sản Úc liên tục tăng trưởng ổn định trong hơn 70 năm qua (đặc biệt Melbourne và Sydney có mức tăng từ 16-19%/năm), ít bị tác động bởi khủng hoảng trong nước hay quốc tế, tính minh bạch về nhà đất xếp hạng đầu thế giới (trên cả Anh và Mỹ). Đặc biệt, việc có nhà ở Úc sẽ được nhìn nhận như một “điểm cộng” thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài với nước Úc khi xét duyệt hồ sơ định cư Úc.

Đất Vàng Châu Úc – Đối tác tin cậy của nhà đầu tư Việt

Đất Vàng Châu Úc tự hào là một trong số ít đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực tư vấn bất động sản Úc, di trú và đầu tư kinh doanh tại Úc. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm về thị trường Úc; các đối tác lớn về tài chính, xây dựng, luật và di trú ở Úc; đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và các văn phòng ở Việt Nam lẫn Úc… chúng tôi tự tin và cam kết mang đến khách hàng những tư vấn chuyên sâu, chính xác và tận tâm nhất với phương châm “Chữ tín quý hơn vàng”.

Minh chứng cho kinh nghiệm và thành công của Đất Vàng Châu Úc, đó là chúng tôi đã giúp các khách hàng Việt Nam mua và phát triển thành công một số trang trại nuôi bò, cừu và trồng cây ăn quả theo mô hình nông nghiệp sạch ở Melbourne và Nam Úc; xây dựng nhà máy sản xuất rượu vang chất lượng cao ở Sydney; đầu tư vào các dự án bất động sản thương mại giá trị hàng triệu đô la ở trung tâm Melbourne; thiết lập hệ thống cửa tiệm làm móng (nail) chuyên nghiệp dọc bờ biển phía Đông nước Úc; hỗ trợ các tập đoàn Việt Nam thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện và tư vấn chiến lược marketing mở mang thương hiệu tại các thành phố lớn ở Úc…

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 để được tư vấn chi tiết hơn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
BẤT ĐỘNG SẢN – ĐỊNH CƯ – ĐẦU TƯ Ở ÚC
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...