Những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất Victoria năm 2020

Đầu tư bất động sản Úc là một trong những phương thức an toàn được nhiều người nước ngoài lựa chọn khi đầu tư vào quốc đảo này nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Tuy nhiên các nhà đầu tư cần có sự cẩn trọng khi chọn khu vực đầu tư để có thể đạt được mức lợi nhuận cao nhất. Một trong những khu vực được yêu thích của giới đầu tư là tiểu bang Victoria.

Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất ở Victoria vào năm 2018 để quý vị có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tối đa hóa lợi nhuận.

Thị trường bất động sản Victoria năm 2017 như thế nào?

Tăng trưởng dân số nhanh chóng tiếp tục hỗ trợ cho thị trường bất động sản với mức tăng trưởng kỷ lục của thị trường Melbourne là 12,1%,= tính đến tháng 10/2019. Đây là sự quay trở lại của cả di cư giữa các tiểu bang và nước ngoài với Cục Thống kê Úc.

Hoạt động này được phản ánh trong Chỉ số Bất động sản Nhà ở của NAB – dựa trên các khảo sát về tăng trưởng vốn và giá thuê – ghi nhận sự gia tăng tại Victoria trong năm 2019.

Những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất ở Victoria năm 2018
Đầu tư bất động sản Úc là một trong những phương thức an toàn được nhiều người nước ngoài lựa chọn khi đầu tư vào quốc đảo này nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Đầu tư bất động sản Melbourne

Đầu tư bất động sản ở Melbourne tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng, ghi nhận tốc độ tăng trưởng hàng năm là 2 con số. Điều này được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng dân số mạnh mẽ, một nền kinh tế mạnh mẽ và lối sống chất lượng cao – tất cả đều tiếp tục thu hút những người di cư từ quốc gia khác.

Vào tháng 9/2019, giá nhà trung bình của Melbourne là 880.902 đô trong khi các khu vực khác ở mức 506.334 đô. Giá nhà ở thành phố Melbourne đã tăng hơn 55% trong 5 năm qua, với hầu hết các khu ngoại ô trong và xung quanh Melbourne CBD đều có giá nhà trung bình là 1 triệu đô.

Ngoại ô vùng Melbourne

Theo SQM Research, ngoại ô phía tây nam Melbourne là một điểm nóng đáng để xem xét và đầu tư, sau khi ghi lại mức giá tăng nhanh nhất của Úc vào năm 2017. Các khu ngoại ô khác với giá nhà trung bình tăng mạnh bao gồm Dromana của bán đảo Mornington (15%), Sunbury (14,5%) ở phía tây bắc Melbourne và Balwyn North (13,8%), vùng ngoại ô của Melbourne.

Viện Bất động sản Victoria (REIV) liệt kê Bundoora (27,7%) Northcote (26,3%) và Moonde Ponds (26,2%) là vùng ngoại ô có mức tăng trung bình cao nhất.

Những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất ở Victoria năm 2018
Tất cả các khu vực gần trung tâm thành phố Melbourne đều đang được các nhà đầu tư quan tâm bởi các tuyến vận tải được cải thiện giúp việc đi lại dễ dàng hơn, cơ hội việc làm nhiều hơn, nhà ở giá rẻ hơn, và một lối sống thoải mái hơn.

Bất động sản Úc năm 2020: Victoria sẽ bùng nổ khu vực nào?

Tất cả các khu vực gần trung tâm thành phố Melbourne đều đang được các nhà đầu tư quan tâm bởi các tuyến vận tải được cải thiện giúp việc đi lại dễ dàng hơn, cơ hội việc làm nhiều hơn, nhà ở giá rẻ hơn, và một lối sống thoải mái hơn.

Ở đây Geelong và Ballarat có giá nhà trung bình tăng 35,26% so với năm 2019. Các khu vực khác cần theo dõi theo Khảo sát Bất động sản Nhà ở của NAB bao gồm khu ngoại ô Cheltenham, Frankston, Toorak và Werribee của Melbourne – tất cả đều dự báo mức tăng trưởng trung bình năm 2020.

Quý vị quan tâm mua nhà hay cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...