Việt kiều Mỹ chuyển hướng đầu tư bất động sản Úc

Ngày càng nhiều Việt kiều Mỹ chuyển hướng đầu tư bất động sản Úc bởi những chính sách của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump khiến người Việt tại Mỹ “khó thở”!

Bầu cử Tổng thống Mỹ kết thúc với thắng lợi thuộc về Donald Trump  khiến cuộc sống và “giấc mơ Mỹ” của cộng đồng Việt Kiều ngày càng mông lung, bởi những chính sách tương lai của Trump được dự đoán sẽ rất hà khắc đối với người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng.

Việt Kiều Mỹ chuyển hướng đầu tư bất động sản Úc
Việt Kiều đang chuyển hướng đầu tư bất động sản Úc bởi Úc ngày càng có nhiều tiềm năng và cơ hội hơn hẳn Mỹ.

Tương lai “giấc mơ Mỹ” của người Việt dưới thời Donald Trump

Phần lớn trong số hơn 2,5 triệu người Việt ở nước ngoài đang sống ở Mỹ, sau đó là Châu Âu và Úc. Xã hội Mỹ ngoài nhược điểm như chính trị bất ổn, bạo loạn thường xuyên, tình trạng phân biệt chủng tộc cùng chênh lệch giàu nghèo cao, môi trường ô nhiễm… thì chính sách cho phép người nước ngoài đầu tư hoặc nhập cư Mỹ tương đối cởi mở… nên nhiều người luôn bất chấp tất cả và coi Mỹ là điểm đến lý tưởng để làm việc hoặc định cư.

Tuy nhiên, sau khi ông Donald Trump lên nắm quyền thì người Việt phải tỉnh táo nhìn nhận lại về nước Mỹ bởi những “kì thị” mà ông ta đưa ra với người Châu Á, đặc biệt là Việt Nam, khiến cộng đồng người Việt tại Mỹ lẫn những người sắp sang Mỹ đều cảm thấy bất an.

Trong suốt thời kì tranh cử của mình, những ngôn từ của Donald Trump luôn có xu hướng bài xích người Châu Á, trong đó có Việt Nam, và từng nhiều lần cáo buộc Việt Nam đã “đánh cắp” việc làm tại Mỹ.

Thêm nữa, Trump công khai chủ trương rút Mỹ khỏi Hiệp định TPP mà Việt Nam là thành viên, với cáo buộc vì TPP mà nhân công Hoa Kỳ phải trực tiếp cạnh tranh với nhân công từ Việt Nam…

Vì những lẽ đó mà viễn cảnh định cư, tìm kiếm việc làm hay phát triển sự nghiệp tại Mỹ của người Việt tương đối ảm đạm.

Viễn cảnh đầu tư và phát triển sự nghiệp tại Úc

Bởi tương lai ở xứ cờ hoa ảm đạm như vậy nên ngày càng nhiều người Việt tìm cách chuyển hướng đầu tư, định cư và phát triển sự nghiệp của bản thân lẫn gia đình tới quốc gia khác. Trong khi những người có điều kiện đang tìm cách rút lui an toàn khỏi Mỹ, thì những người sắp sang Mỹ đang suy nghĩ tới Úc – quốc đảo thanh bình và hiền hòa bậc nhất thế giới.

Tại sao người Việt lại chuộng Úc?

  • Úc là quốc gia văn minh và phát triển như phương Tây mà vị trí địa lý gần Việt Nam nhất.
  • Có tới 3 thành phố ở Úc nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.
  • Nền kinh tế Úc tăng trưởng năng động và ổn định.
  • Thị trường bất động sản Úc được xếp hạng minh bạch hàng đầu thế giới và ít chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng và suy thoái.
  • Chính sách quản lý khoa học và bền vững của chính phủ Úc đối với bất động sản lẫn đầu tư và nhập cư.

Một trong những cách dễ dàng nhất, mang tính hiệu quả và an toàn nhất đó là đầu tư bất động sản Úc. Ngoài việc giá trị bất động sản Úc tăng trưởng ổn định với chu kỳ mỗi 7 năm tăng giá gấp đôi, thì việc sở hữu nhà ở Úc vừa thuận tiện cho con em ở khi du học, vừa là một trong những điều kiện thiết yếu nhất trong quá trình xin nhập cư Úc.

Đất Vàng Châu Úc với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Úc, đã trực tiếp chứng kiến và trải nghiệm những thăng trầm lẫn thịnh vượng của Úc… nên chúng tôi luôn có những phương án phù hợp nhất để tư vấn và hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản, du học hoặc định cư tại Úc.

Quý vị quan tâm và cần tư vấn xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM).

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...