Úc – cơ hội vàng để định cư và đầu tư bền vững

Hãy cùng Đất Vàng Châu Úc khám phá xứ sở Kangaroo nếu quý vị có ý định đầu tư kinh doanh hoặc định cư tại Úc bởi đây là điểm đến lý tưởng để định cư và đầu tư bền vững.

Úc là một quốc đảo thanh bình với không khí trong lành, dân cư thân thiện, chất lượng cuộc sống cùng hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Do đó, Úc được thế giới bình chọn là điểm đến “vàng” để hưởng thụ cuộc sống, phát triển sự nghiệp hoặc đầu tư bền vững.

Úc - Điểm đến lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống và đầu tư bền vững
Úc – Điểm đến lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống và đầu tư bền vững

Chất lượng cuộc sống và hệ thống giáo dục tuyệt vời

Úc là quốc gia có chất lượng giáo dục đứng TOP thế giới và hiện đang là lựa chọn hàng đầu của không ít phụ huynh và du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Không chỉ hấp dẫn về chất lượng giáo dục, chính phủ Úc có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh tìm việc tại Úc và cũng như mở rộng chính sách thị thực cho các du học sinh ưu tú được định cư Úc.

Úc sở hữu tới 3 thành phố trong TOP 10 thành phố được đánh giá đáng sống nhất thế giới là Melbourne, Adelaide và Perth. Các tiêu chuẩn đánh giá dựa trên độ an toàn cho cá nhân, cơ sở vật chất phục vụ cuộc sống người dân, môi trường sống trong lành, chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và an sinh xã hội tốt, khí hậu dễ chịu… Những tiêu chuẩn trên là tiền đề để nhiều triệu phú chọn Úc là điểm dừng chân lý tưởng.

Kinh tế vững mạnh và chính trị ổn định

Một quốc gia muốn phát triển phải có kinh tế vững mạnh và chính trị ổn định – Úc sở hữu đồng thời cả hai yếu tố này. Từ khi thành lập đến nay Úc luôn duy trì hệ thống chính trị dân chủ tự do ổn định, luật pháp minh bạch với quyền con người được coi trọng.

Nền kinh tế Úc vững mạnh với sự tăng trưởng dự báo trung bình 2,6% mỗi năm từ 2016 – 2020. Tiềm năng từ thị trường bất động sản Úc đã khiến thu hút các triệu phú và nhà đầu tư nước ngoài từ khắp Âu – Á lựa chọn để phát triển công việc. Ngoài sức hút từ việc cứ mỗi 7 năm giá bất động sản lại tăng gấp đôi thì thị trường bất động sản Úc rất minh bạch nhờ sự quản lý chặt chẽ từ chính phủ. Do vậy mà lượng cung cầu được đảm bảo ổn định và ít bị ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng toàn cầu, giúp tốc độ tăng trưởng giá bất động sản tại Úc luôn ổn định.

Bất động sản Úc – lĩnh vực đầu tư hiệu quả, an toàn và ổn định nhất

Bất động sản Úc ít chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng hay biến động tài chính mà lại luôn tăng trưởng nên các nhà đầu tư toàn cầu coi bất động sản Úc như một cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư, chia sẻ rủi ro và tăng cường lợi nhuận.

Giá bất động sản Úc mỗi 7 năm lại tăng gấp đôi.
Giá bất động sản Úc mỗi 7 năm lại tăng gấp đôi.

Không chỉ người nước ngoài, tình trạng dân di cư trong nội địa Úc, dân nhập cư ngày càng đông và sự bùng nổ dân số mạnh mẽ của Úc… đã khiến tình trạng thiếu hụt nhà ở ngày càng nghiêm trọng. Theo phân tích của các tổ chức tín dụng và ngân hàng hàng đầu thế giới thì thị trường bất động sản Úc sẽ tăng một cách chóng mặt trong 10 năm tới. Dự báo tới năm 2020 giá nhà trung bình ở Melbourne sẽ đạt khoảng 1.5 triệu đô la và xu hướng này sẽ diễn ra ở hầu hết các thành phố khác ở Úc.

Bất động sản Úc đặc biệt được ưa chuộng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, hiện chiếm khoảng 20% tổng doanh thu toàn thị trường. Từ đó cho thấy triển vọng của thị trường bất động sản Úc đầy tươi sáng và nhu cầu đầu tư của người Úc cũng như người nước ngoài là rất lớn.

Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản sẽ giúp những người nhập cư nước ngoài có cơ hội định cư lâu dài tại Úc. Không những được hưởng môi trường sống và làm việc tuyệt vời mà sau khi có quốc tịch Úc quý vị có thể tới 168 nước khác mà không cần xin visa.

Một số lý do sơ bộ trên cho thấy Úc là một điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người, từ những nhà đầu tư thực dụng nhất đến những người muốn hưởng thụ cuộc sống với chất lượng hoàn hảo.

Hãy liên hệ Đất Vàng Châu Úc để chúng tôi giúp quý vị tìm hiểu thêm về quốc đảo xinh đẹp này, đồng thời sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan tới đầu tư kinh doanh hoặc định cư Úc theo Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...