Nhu cầu mua nhà đơn lập tăng cao trong mùa dịch COVID-19

Trong khi dịch COVID-19 bùng phát, nhiều nhà đầu tư bất động sản Úc muốn thay đổi cuộc sống ồn ào nơi thành phố bằng cuộc sống an lành ở những vùng ngoài ô với những mảnh đất lớn và những ngôi nhà đơn lập (biệt thự nhà vườn).

Emma Hawker, người quản lý các bất động sản vùng núi Tamborine của Ray White cho biết, sự quan tâm đến các bất động sản vùng Tamborine đã tăng mạnh vào cuối tuần qua, khách hàng có sự quan tâm rất lớn đối với những bất động sản có vị trí đơn lập.

Theo thống kê từ website của Ray White cho biết chỉ trong vòng 20 phút quảng cáo, họ đã nhận được ít nhất 14 câu hỏi của những nhà đầu tư về vị trí của một miếng đất có diện tích 82 mẫu Anh và muốn đến xem nó sớm nhất có thể. Những bất động sản lớn dường như là tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư.

Nhu cầu mua nhà đơn lập tăng cao trong mùa dịch COVID-19

Sự chú ý của những nhà đầu tư đến bất động sản đơn lập là vì họ không muốn bị cách ly vật lý, và khi mua những mảnh đất lớn với một ngôi nhà đơn lập ở đó họ có thể tận hưởng cuộc sống tự do hơn trong khuôn khổ vùng đất họ sở hữu.

Như vậy, thật không có gì lạ khi một căn nhà gỗ nằm ở một hẻo lánh trong Hinterland, ngoại ô trung tâm của Robina Waters đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngôi nhà nằm ở 17 Sandringham Drive có trần gỗ tuyết tùng được xây dựng vào năm 1990 nhưng được cho là có thiết kế không phù hợp với khu phố. Ngôi nhà ban đầu đã được cải tạo rộng rãi bởi chủ sở hữu hiện tại đã đưa nó ra thị trường với giá chào bán là 725.000 đô la.

Nhu cầu mua nhà đơn lập tăng cao trong mùa dịch COVID-19

Đại lý của Ray White, Robina Karyn O’Dea cho biết ngôi nhà đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ những người mua bởi thiết kế mới lạ và vị trí đơn lập, yên tĩnh.

Khu đất rộng 794m2 được bao quanh bởi cây cối, tựa lưng vào dải thiên nhiên và chỉ cách trung tâm thị trấn Robina năm phút. Ngôi nhà là sự kết hợp của thiết kế độc đáo nhưng vẫn mang lại cảm giác hiện đại cho những người đang quan tâm nó.

Những người muốn mua các bất động sản Úc đơn lập với diện tích lớn sẽ được chúng tôi trò chuyện qua video và đi bộ quanh nhà để họ có thể thấy được tài sản họ muốn mua như thế nào mà không cần xuất hiện tại đó. Chúng tôi vẫn luôn khuyễn khích khách hàng ở nhà và tiến hành mua bán online.

Quý vị quan tâm mua nhà hay cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...