Nhịp cầu giúp người Việt định cư và đầu tư bất động sản Úc

Theo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, lý do người Việt đầu tư bất động sản Úc ngày càng tăng ngoài tiềm năng tăng trưởng tốt mà còn hỗ trợ xin định cư Úc.

Bất động sản là một trong những lĩnh vực đầu tư hiệu quả cả về ngắn hạn, trung hạn lẫn dài hạn. Khi bất động sản trong nước đã bão hòa và tiềm ẩn nguy cơ bong bóng, giới đầu tư “lão làng” lẫn người dân ngay lập tức chuyển hướng sang kênh đầu tư an toàn, ổn định và nhiều tiềm năng hơn: bất động sản nước ngoài.

Đất Vàng Châu Úc được ví như nhịp cầu giúp người Việt định cư và đầu tư bất động sản Úc.
Đất Vàng Châu Úc được ví như nhịp cầu giúp người Việt định cư và đầu tư bất động sản Úc.

Tại sao đầu tư vào bất động sản Úc?

Từ xưa đến nay, Anh, Úc và Mỹ vốn là 3 ông lớn trên thị trường bất động sản thế giới. Tuy nhiên, sau khi Anh rút khỏi liên minh châu Âu (EU) và Donald Trump nắm quyền tổng thống Mỹ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình chính trị lẫn kinh tế đất nước, khiến niềm tin của giới đầu tư vào hai quốc gia này ngày càng giảm sút.

Ngược lại, với nền kinh tế, chính trị và xã hội ổn định cùng nhiều tiềm năng đặc trưng khác… đã đưa Úc lên ngôi vương trong miếng bánh bất động sản toàn cầu.

Đối với người Việt, không chỉ nhà đầu tư thuần túy mà cả các gia đình cũng lựa chọn bất động sản Úc như một khởi đầu vững chắc cho tương lai. Mua nhà để kiếm lợi nhuận từ cho thuê sẽ giúp con cái du học giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính, đồng thời mang lại lợi nhuận lâu dài từ tăng trưởng giá nhà đều đặn hàng năm.

Người hỗ trợ và chắp cánh “giấc mơ Úc” cho người Việt

Theo tìm hiểu, hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các gói tư vấn đầu tư kinh doanh Úc, riêng lĩnh vực bất động sản cả nước có khoảng 10 công ty, nổi bật trong số đó là Đất Vàng Châu Úc – đơn vị xử lý thành công số lượng hồ sơ đầu tư vào Úc đứng đầu cả nước.

Để mở rộng thông tin cho độc giả, chúng tôi đã sắp xếp lịch hẹn với chị Ngô Hưởng – giám đốc công ty. Khi đến văn phòng, đập vào mắt chúng tôi là hàng loạt dãy bàn tư vấn gần như kín chỗ với những người khách đa dạng về độ tuổi, khả năng tài chính lẫn nhu cầu.

Các tư vấn viên hầu như hoạt động hết công suất khi vừa tư vấn, vừa thoăn thoắt giở các tập brochure, master plan, tiến trình thanh toán, hợp đồng mẫu… để giải thích cặn kẽ cho khách.

Thậm chí, cuộc trao đổi giữa chúng tôi với giám đốc Hưởng nhiều lần bị gián đoạn khi chị phải tạm dừng để nghe điện thoại và ký kết giấy tờ. Chị cho biết, sở dĩ Đất Vàng Châu Úc nhận được nhiều tín nhiệm như vậy là do nghiệp vụ, kinh nghiệm lẫn tác phong và trách nhiệm làm việc của toàn thể công ty đối với mỗi khách hàng từ trước tới nay.

“Tiền thân có trụ sở tại TP. Melbourne, mỗi năm Đất Vàng Châu Úc đã giúp hàng trăm khách hàng Việt mua nhà hoặc đầu tư thành công vào Úc. Nhằm nắm bắt trực tiếp nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, Đất Vàng Châu Úc đã mở chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoạt động song song với văn phòng Melbourne, để có thể từng bước tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh gọn nhất.” – chị Hưởng cho biết.

Qua trao đổi, chúng tôi được biết một trong những “thế mạnh” của Đất Vàng Châu Úc đó là chương trình đầu tư định cư Úc 200.000 AUD. Chương trình này đang được nhiều khách hàng hết sức quan tâm và là chủ đề bàn tán sôi nổi trên truyền thông và mạng xã hội.

Theo giải thích của chị Hưởng, Đất Vàng Châu Úc là công ty đầu tiên tại Việt Nam thí điểm triển khai chương trình này – kết hợp đầu tư vào bất động sản Úc với định cư Úc. Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD sau 2-4 năm có thể được xét duyệt visa thường trú tại Úc.

Đây là tin vui và là cứu cánh cho rất nhiều người Việt eo hẹp tài chính, vừa có thể kết hợp việc mua nhà để sở hữu vĩnh viễn vừa giúp chứng minh tài chính khi xin xét duyệt định cư tại Úc.

Ngoài ra, về mảng đầu tư bất động sản Úc, chị cho biết hiện công ty đang mở bán một số dự án trọng điểm được chính phủ Úc đặc biệt ưu tiên ở TP. Melbourne, với số lượng lên tới hàng trăm biệt thự nhà vườn và townhouse (nhà liền kề), cách trung tâm thành phố khoảng 9 – 25km, đầy đủ tiện ích, tiện nghi… với giá bán và tiến trình thanh toán linh hoạt phù hợp với đại đa số người Việt, như: dự án McGrath, dự án Harpley, dự án Hummingbird…

“Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng và phân phối bất động sản tại Úc, kết hợp song song với việc hỗ trợ làm định cư Úc cho những khách hàng quan tâm. Ngoài kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực tài chính ổn định, chúng tôi tự hào có đối tác là các tổ chức và tập đoàn xây dựng, tài chính và di trú uy tín của Úc – một trong những yếu tố giúp chúng tôi hoàn thiện hồ sơ đầu tư hoặc định cư của khách hàng nhanh gọn và hiệu quả nhất.” – chị Hưởng chia sẻ thêm.

Chia tay Đất Vàng Châu Úc ra về, chúng tôi nhận thấy niềm vui và hứng khởi trên gương mặt của các khách hàng đang được tư vấn. Đối với nhiều người, việc dùng số tiền không nhỏ để đầu tư nơi xứ người có thể là một việc mạo hiểm, nhưng với những người mà chúng tôi gặp tại công ty Đất Vàng Châu Úc thì nét rạng ngời trên gương mặt họ đã nói lên tất cả về sự tin tưởng và hài lòng mà họ sẽ nhận được khi “chọn mặt gửi vàng” tại công ty này.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...