Lễ hội Đua ngựa Mùa xuân thúc đẩy thị trường bất động sản Melbourne

Công ty tư vấn hàng đầu thế giới Knight Frank gần đây đã xếp hạng bất động sản Melbourne là thị trường địa ốc phát triển nhanh thứ 10 trên thế giới.

Lễ hội đua ngựa mùa xuân thúc đẩy bất động sản Melbourne

Các chuyên gia của công ty này cho rằng Melbourne có được thứ hạng đó là nhờ vào sự thu hút từ Lễ hội Đua ngựa Mùa xuân.

Thủ phủ của thể thao và đấu giá này cũng đã chứng kiến tốc độ phát triển của thị trường địa ốc đạt mức 9.1% trong năm tài chính vừa qua, và đứng ở vị trí thứ mười trong báo cáo mới nhất về Chỉ số Phát triển Thị trường Địa ốc trên Toàn cầu của công ty Knight Frank. Qua đó, có thể nhận thấy Melbourne đã lên hạng từ vị trí thứ 12 trong Báo cáo Thịnh vượng của công ty này, được công bố hồi tháng Ba năm nay, với sự tăng trưởng vượt bậc so với các thành phố lớn khác trên thế giới như New York và London.

Và tại khu vực phía Đông Melbourne, những người mua nhà có thu nhập cao đã đặc biệt chú ý đến hai khu vực có giá nhà cao nhất ở thành phố này là Stonnington và Boroondara. Chuyên viên tư vấn cấp cao Toni El-Helou thuộc công ty địa ốc RT Edgar Hawthorn cho biết, nhờ vào Lễ hội Đua ngựa Mùa xuân vừa qua, ông đã có dịp giới thiệu nhiều bất động sản Melbourne đến những người mua nhà quốc tế.

Trong khi đó, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu về nhà ở tại Úc thuộc công ty Knight Frank Michelle Ciesielski đánh giá rằng bất động sản Melbourne đã tăng hạng từ vị trí thứ 12 lên vị trí thứ 10 chỉ trong vòng 6 tháng. Đó là do du khách quốc tế đã bị thu hút đối với Triển lãm Du thuyền Melbourne, Lễ hội Đua ngựa Mùa xuân và Giải Quần vợt Úc Mở rộng”.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua/đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 để được tư vấn chi tiết.

Lễ hội Đua ngựa Mùa xuân thúc đẩy thị trường bất động sản Melbourne
5 (100%) 2 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...