Hầu hết các thương vụ mua bán bất động sản Úc đều có lời

Số liệu thống kê mới đây cho thấy các thương vụ mua bán bất động sản Úc đều có lời, cứ 10 người bán nhà thì có tới 9 người bán được giá cao hơn giá vốn.

Hầu hết các thương vụ bán lại bất động sản ở Úc đều có lời
Hầu hết các thương vụ bán lại bất động sản ở Úc đều có lời.

Báo cáo Pain and Gain mới nhất của công ty CoreLogic cho thấy 91,1% giao dịch bán lại nhà trong quý tháng 12 đã đem lại lợi nhuận cho chủ nhà, cao hơn so với mức 90.7% trong quý trước đó.

Cũng trong quý IV/2016, có tổng cộng 18.8 tỷ đô la tiền lời từ việc bán lại nhà được ghi nhận, với khoản tiền lời trung bình trên mỗi giao dịch là 172.000 AUD.

Tổng giá trị của những giao dịch bán lỗ vốn được ghi nhận ở mức 467 triệu đô la, với khoản lỗ trung bình trên mỗi giao dịch là 33.000 AUD.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng, những bất động sản được chủ nhà giữ lại càng lâu thì càng có cơ hội được bán với giá cao hơn tiền vốn mua nhà ban đầu. Ngoài ra, những thương vụ bán lại nhà tại các thành phố lớn đem lại lợi nhuận nhiều hơn so với vùng hẻo lánh.

Tỷ lệ nhà bị bán lỗ được ghi nhận ít nhất ở Vùng Lãnh thổ Thủ đô, chỉ với 1,1%. Kế đến là Sydney, Melbourne và Brisbane với tỷ lệ nhà bị bán lỗ lần lượt là 1,9%, 4,4% và 7,9%. Điều này cho thấy bất động sản ở Úc rất triển vọng.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua/đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Hầu hết các thương vụ mua bán bất động sản Úc đều có lời
4.8 (96.36%) 22 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...