Giá bất động sản Melbourne tăng trưởng theo quý tốt nhất từ 3/2017

Giá bất động sản Melbourne đã tăng vọt chỉ trong vài tháng, nhanh chóng quay trở lại sau thời kỳ suy thoái.

Số liệu giá bán trung bình tăng 25% trên 65 vùng ngoại ô trong tháng 9, theo dữ liệu mới của Bất động sản Victoria. Riêng tại thủ phủ Melbourne, giá bất động sản có mức tăng trưởng khoảng 4,5% (tương đương $830.000 AUD). Đó là kết quả tăng trưởng quý tốt nhất kể từ tháng 3 năm 2017.

Preston và Coburg là những khu vực tiêu biểu hàng đầu, trở thành vùng ngoại ô có mức tăng trưởng giá lên đến bảy con số sau khi giá tăng 25,7% (tương đương 1,11 triệu AUD) và 20,8% ( tương đương 1,02 triệu AUD). Đại diện Barry Plant Northcote Fedele Dennaoui cho biết hai vùng ngoại ô này đã nhanh chóng hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản ở Melbourne.

Sự trở lại của những người mua nhà đầu tiên đã làm tăng nhu cầu về bất động sản nhưng dường như sẽ chỉ có một số ít người tìm mua được nhà trước Giáng sinh, ông Dennaoui chia sẻ. Một sự thiếu hụt trong đầu tư chứng khoán đã góp phần vào việc tăng giá bất động sản ở Melbourne, ông nói thêm.

Các vùng ngoại ô khác với mức tăng giá trung bình khổng lồ bao gồm Beaumaris (20,1%- tương đương 1,825 triệu AUD), Mulgrave (19,1% – tương đương $881.000 AUD) và Mt Martha (16,8% tương đương 1,115 triệu AUD). Các dữ liệu thống kê chỉ ra, các tài khoản đăng bán nhà đã bán được 30 căn mỗi quý. Đây quả là một con số tăng trưởng vượt bậc sau đợt suy thoái.

Giá bất động sản Melbourne tăng trưởng theo quý tốt nhất từ 3/2017

Đại diện RT Edgar Manningham Alan Wang cho biết các tài sản đang được bán nhanh chóng trong khu vực của ông. Hiện tại thị trường bất động sản nói chung ở Melbourne khá nóng, đặc biệt là các khu gần trung tâm mua sắm, ông Wang nói.

Chủ tịch Bất động sản Victoria- Leah Calnan cho biết thị trường của Melbourne đã chín muồi cho người bán. Sự quan tâm của các nhà đầu tư đang tăng lên khi giá cả tăng vọt và các bất động sản đang được đẩy nhanh tiến độ để giới thiệu tới người đầu tư. Đây là thời điểm hoàn hảo để các dự án mới có mặt trên thị trường, cô Calnan nói.

Giá bất động sản tăng trưởng và doanh số bán hàng cũng tăng lên là những tín hiệu tuyệt vời cho mọi người cũng như thị trường của chúng tôi đang trong giai đoạn phục hồi. Tỷ lệ giải phóng mặt vẫn ở mức trên 70% trong 17 tuần liên tiếp là một dấu hiệu đầy hứa hẹn, cô Calnan chia sẻ thêm.

Đối với các nhà đầu tư bất động sản nói chung và người Việt nói riêng thì thị trường bất động sản tại Úc đã, đang và vẫn sẽ là vùng đất đầu tư niềm năng. Bất động sản Úc không chỉ giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận mà còn là nơi cất giữ những giá trị đầu tư vượt trội, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc định cư tại Úc.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống