Giá bất động sản Melbourne tăng trưởng theo quý tốt nhất từ 3/2017

Giá bất động sản Melbourne đã tăng vọt chỉ trong vài tháng, nhanh chóng quay trở lại sau thời kỳ suy thoái.

Số liệu giá bán trung bình tăng 25% trên 65 vùng ngoại ô trong tháng 9, theo dữ liệu mới của Bất động sản Victoria. Riêng tại thủ phủ Melbourne, giá bất động sản có mức tăng trưởng khoảng 4,5% (tương đương $830.000 AUD). Đó là kết quả tăng trưởng quý tốt nhất kể từ tháng 3 năm 2017.

Preston và Coburg là những khu vực tiêu biểu hàng đầu, trở thành vùng ngoại ô có mức tăng trưởng giá lên đến bảy con số sau khi giá tăng 25,7% (tương đương 1,11 triệu AUD) và 20,8% ( tương đương 1,02 triệu AUD). Đại diện Barry Plant Northcote Fedele Dennaoui cho biết hai vùng ngoại ô này đã nhanh chóng hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản ở Melbourne.

Sự trở lại của những người mua nhà đầu tiên đã làm tăng nhu cầu về bất động sản nhưng dường như sẽ chỉ có một số ít người tìm mua được nhà trước Giáng sinh, ông Dennaoui chia sẻ. Một sự thiếu hụt trong đầu tư chứng khoán đã góp phần vào việc tăng giá bất động sản ở Melbourne, ông nói thêm.

Các vùng ngoại ô khác với mức tăng giá trung bình khổng lồ bao gồm Beaumaris (20,1%- tương đương 1,825 triệu AUD), Mulgrave (19,1% – tương đương $881.000 AUD) và Mt Martha (16,8% tương đương 1,115 triệu AUD). Các dữ liệu thống kê chỉ ra, các tài khoản đăng bán nhà đã bán được 30 căn mỗi quý. Đây quả là một con số tăng trưởng vượt bậc sau đợt suy thoái.

Giá bất động sản Melbourne tăng trưởng theo quý tốt nhất từ 3/2017

Đại diện RT Edgar Manningham Alan Wang cho biết các tài sản đang được bán nhanh chóng trong khu vực của ông. Hiện tại thị trường bất động sản nói chung ở Melbourne khá nóng, đặc biệt là các khu gần trung tâm mua sắm, ông Wang nói.

Chủ tịch Bất động sản Victoria- Leah Calnan cho biết thị trường của Melbourne đã chín muồi cho người bán. Sự quan tâm của các nhà đầu tư đang tăng lên khi giá cả tăng vọt và các bất động sản đang được đẩy nhanh tiến độ để giới thiệu tới người đầu tư. Đây là thời điểm hoàn hảo để các dự án mới có mặt trên thị trường, cô Calnan nói.

Giá bất động sản tăng trưởng và doanh số bán hàng cũng tăng lên là những tín hiệu tuyệt vời cho mọi người cũng như thị trường của chúng tôi đang trong giai đoạn phục hồi. Tỷ lệ giải phóng mặt vẫn ở mức trên 70% trong 17 tuần liên tiếp là một dấu hiệu đầy hứa hẹn, cô Calnan chia sẻ thêm.

Đối với các nhà đầu tư bất động sản nói chung và người Việt nói riêng thì thị trường bất động sản tại Úc đã, đang và vẫn sẽ là vùng đất đầu tư niềm năng. Bất động sản Úc không chỉ giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận mà còn là nơi cất giữ những giá trị đầu tư vượt trội, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc định cư tại Úc.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...