Dự đoán tình hình bất động sản Úc trong 3 năm tới

Thị trường bất động sản Úc là kênh đầu tư tiềm năng thu hút nhiều doanh nhân trên thế giới, và nắm bắt tình hình bất động sản luôn là điều thiết yếu.

Bảo hiểm QBE đã hợp tác với BIS Oxford Economics trong 16 năm, và gần đây họ đưa ra một bảng dự báo đối với tình hình bất động sản trong giai đoạn 2018- 2021 (QBE Australian Housing Outlook 2018-2021).

Báo cáo này đưa ra một viễn cảnh khả quan cho thị trường bất động sản ở Úc với mức tăng trưởng chung ổn định trên toàn quốc.

Sydney- thị trường nội địa chậm lại

Tính đến tháng 6 năm 2017, giá nhà trung bình ở Sydney đã tăng lên trung bình 10.4% mỗi năm và dự kiến giảm 4% vào năm 2020. QBE ghi nhận rằng có đã có sự thay đổi trong luồng người nhập cư, nói cách khác, nhiều người đang rời khỏi Sydney để tìm kiếm khu vực có giá tốt hơn.

Thị trường bất động sản Sydney đang chậm lại.
Thị trường bất động sản Sydney đang chậm lại.

Melbourne – tăng trưởng đáng kể và có tỉ lệ cạnh tranh cao

Sự gia tăng dân số đã xác định xu hướng đi lên của thị trường bất động sản Melbourne, bởi hàng nghìn người dân di cư từ Sydney và khắp nơi trên thế giới. Ngay cả khi nguồn cung nhà ở mới tăng lên thì điều này cũng không đáp ứng được nhu cầu bất động sản ngày càng tăng. Điều này chính là yếu tố đã thúc đẩy tăng giá thuê nhà. Melbourne được dự đoán sẽ có mức giá tăng 10,2% vào năm 2020.

Bất động sản Melbourne vẫn giữ vững được phong độ tăng trưởng đáng kể.
Bất động sản Melbourne vẫn giữ vững được phong độ tăng trưởng đáng kể.

Brisbane – thị trường đầu tư thuận lợi

Brisbane có thể là địa điểm mà nhà đầu tư thông thái hướng tới trong vài năm tới. Thành phố này đã trải qua những đợt tăng giá vừa phải (5%) trong những năm gần đây, nhưng lại chỉ giảm 2% vào năm 2016. Với nền kinh tế ổn định và không ngừng phát triển, Brisbane được kỳ vọng trở thành sự lựa chọn mới cho những nhà đầu tư bất động sản trong năm 2020.

Brisbane - một thị trường đầu tư được kỳ vọng trong vài năm tới.
Brisbane – một thị trường đầu tư được kỳ vọng trong vài năm tới.

Adelaide – lựa chọn đầu tư dài hạn

Adelaide là một trong những điểm mua bất động sản lý tưởng sau Brisbane. Adelaide đã cho thấy những dấu hiệu tăng trưởng vừa phải với giá nhà trung bình là 477.200 USD vào tháng 6 năm 2017. Thành phố này được xem là một nơi đầu tư dài hạn hơn là khu vực để thu lời nhanh chóng. Điều này xuất phát từ việc kinh tế Adelaide đang suy yếu và mức độ tăng dân số đang chậm lại. Tuy nhiên, thị trường này được dự đoán sẽ sôi động trở lại vào năm 2020.

Adelaide phù hợp đầu tư dài hạn hơn là để thu lời nhanh chóng.
Adelaide phù hợp đầu tư dài hạn hơn là để thu lời nhanh chóng.

Để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về tình hình bất động sản Úc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng khách hàng. Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu về bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Dự đoán tình hình bất động sản Úc trong 3 năm tới
3.6 (72.86%) 14 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...
GỌI TƯ VẤN