Dự báo thị trường bất động sản Úc trong thập kỷ tới

Theo một số báo cáo của các chuyên gia dự đoán rằng thị trường bất động sản Úc trong thập kỷ tới sẽ có một số tiến triển tốt.

Thị trường bất động sản Úc luôn có một sức hút với nhà đầu tư trên thế giới. Đặc biệt trong thập kỷ tới có một lượng dân nhập cư mới sẽ thúc đẩy thị trường tại một số khu vực nhất định. Dưới đây là đánh giá của các chuyên gia về nghiên cứu nhu cầu và thực trạng nhà ở hiện tại ở Úc.

Theo số liệu của Cục Thống kê Úc (ABS), thế hệ nằm trong độ tuổi từ 35 – 39 cũng có khuynh hướng sinh sống trong những căn nhà nằm san sát nhau. Tại Sydney 53% các hộ gia đình nằm trong độ tuổi từ 35 đến 39 sống căn townhouse diện tích đất không quá rộng và gần trung tâm.

Dự báo thị trường bất động sản Úc trong thập kỷ tới.

Ở các thế hệ trước, người Úc có xu hướng đến các vùng ngoại ô xa hơn để tìm mua một căn nhà dành cho gia đình. Nhưng hiện nay, mọi người đang chia sẻ không gian sống để được ở trong những căn nhà có vị trí thuận tiện với họ.

Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành tổ chức Urban Taskforce Australia, ông Chris Johnson phát biểu: “Sydney là nơi dẫn đầu cả nước về việc chuyển sang cuộc sống của các gia đình sống chung nhiều thế hệ. Hồi năm 1991, chỉ có 14% các gia đình sống chung nhiều thế hệ, nhưng đến năm 2016 thì con số này đã tăng lên đến 20%. Chúng tôi dự đoán rằng con số này sẽ tiếp tục tăng lên mức 24% vào năm 2024”.

Mặt khác, Phó Giám đốc điều hành công ty kiến trúc MGS Architects, Tiến sĩ Katherine Sundermann, cho rằng các nhà thầu nên bắt đầu xây dựng những căn hộ và những căn townhouse phù hợp cho cả gia đình sinh sống, nên chú trọng diện tích xây dựng lớn để đủ cho nhiều thế hệ sinh sống.

Như vậy theo đánh giá của các chuyên gia ngày càng có nhiều người sẵn sàng đưa con cái chuyển đến sinh sống trong các căn townhouse ở khu vực nội ô của các thành phố lớn.

Việc này sẽ thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản nhà phố tại một số vị trí gần trung tâm trong nhiều năm tới.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua/đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...