Đầu tư bất động sản Úc 2020 – mũi tên đa đích

Đầu tư vào thị trường bất động sản Úc không những chắc chắn sinh lời mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng khi muốn định cư Úc.

Úc có 3 thành phố thuộc Top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, trong đó Melbourne xếp hạng 1, bình chọn dựa trên các tiêu chí như kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục cao, đầy đủ tiện ích công cộng, an ninh trật tự đảm bảo, chính sách an sinh xã hội và phúc lợi tốt…

Bất động sản Úc hấp dẫn giới đầu tư quốc tế, trong đó có Việt Nam.
Bất động sản Úc hấp dẫn giới đầu tư quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Nhu cầu của người Việt khi quan tâm đến bất động sản Úc

Không chỉ là xu hướng, mua bất động sản Úc đang trở thành nhu cầu của rất nhiều cá nhân và gia đình tại Việt Nam khi nhận thấy giá trị bất động sản Úc tăng trung bình là 7% – 10% trong gần 100 năm qua.

Thậm chí, bất chấp ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế thế giới 2007 – 2009 giá nhà đất ở Úc vẫn tăng trưởng đều trong khi ở Anh, Mỹ và các quốc gia phát triển khác giảm đáng kể.

Một trong những lý do khác là việc mua nhà ở nước ngoài cũng đem lại lợi nhuận cao khi cho thuê. Quý vị có thể tự cho thuê hoặc ủy quyền cho một công ty quản lý cho thuê bất động sản với chi phí khoảng 4-6% tiền thuê.

Nhu cầu định cư Úc

Mua nhà ở Úc sẽ đem đến cơ hội định cư lâu dài tại quốc gia này. Với những doanh nhân và những người giàu, việc đi nhiều nơi trên thế giới khiến họ có một tầm nhìn tốt hơn và cởi mở hơn rất nhiều. Có lẽ bất kỳ ai tới Úc cũng nhận xét rằng đây là một quốc gia ôn hòa, môi trường và chất lượng cuộc sống bậc nhất.

Có lẽ vì vậy khi cơ ngơi tại Việt Nam đã ổn định nhiều người Việt mua thêm nhà ở nước ngoài với mong muốn định cư để tìm kiếm sự mới mẻ và an toàn cho tương lai.

Nhu cầu du học Úc

Nhiều gia đình muốn con của họ đi du học phần lớn đến các quốc gia như Mỹ, Canada, Phần Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Úc. Những quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ và Úc được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học nhất.

Theo thống kê từ 2010 đến nay thì tỉ lệ sinh viên Việt Nam theo học tại Úc là nhiều nhất. Có lẽ cũng do  Úc có chất lượng giáo dục tốt, xã hội ổn định, khí hậu ôn hòa mang lại cho du học sinh nhiều trải nghiệm và cơ hội làm việc tại môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc Úc.

Sở hữu bất động sản Úc sinh viên có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn khi học tập tại Úc. Hơn nữa, gia đình cũng rất dễ dàng trong việc xin thủ tục đến thăm con cái ở Úc. Nơi đây có thể là một căn nhà thứ hai cho cả gia đình.

Trung tâm tư vấn đầu tư – định cư Úc uy tín

Việc đầu tư mua nhà ở Úc là một nhu cầu lớn của nhiều hộ gia đình, tuy nhiên bất động sản Úc hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích nhưng cách thức để sở hữu thì không phải ai cũng biết. Với mong muốn là cầu nối giữa người Việt và Úc, Đất Vàng Châu Úc kết nối với nhiều đối tác tại Úc để lựa chọn và phân phối những dự án bất động sản Melbourne và Sydney tốt và phù hợp nhất cho khách hàng Việt.

Vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc nếu quý vị có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản Úc năm 2020 để được tư vấn chi tiết và nhận những thông tin hữu ích theo Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...