Đầu tư Bất động sản Úc kết hợp Định cư Úc năm 2022

Bất động sản Úc hiện là một trong những chiến lược đầu tư nước ngoài hiệu quả bởi sự tăng trưởng ổn định, pháp lý minh bạch cũng như sẽ giúp có lợi thế hơn khi xét định cư Úc 2022.

TỔNG QUAN VỀ NƯỚC ÚC

Úc nằm độc lập giữa đại dương nên sở hữu môi trường sống trong lành có phần hoang dã, nổi bật với thời tiết nhiệt đới khá giống Việt Nam. Liên tục nhiều năm Úc nằm trong danh sách các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, đặc biệt Melbourne 8 năm liên tiếp gần đây xếp hạng đầu trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Kinh tế Úc đứng thứ 12 thế giới, ngân sách chủ yếu đến từ xuất khẩu khoáng sản và du học sinh. Giáo dục Úc hiện xếp thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh với 6 trường nằm trong Top 100 đại học uy tín nhất thế giới, bằng cấp tại Úc được toàn thế giới công nhận.

Với hơn 1.000 đại học và cơ sở đào tạo, cung cấp hơn 25.000 khóa học khác nhau… Úc thu hút hơn 440.000 du học sinh quốc tế đến học, trong đó Việt Nam chiếm 4,4% (xếp thứ 3 trong số các nước không nói tiếng Anh có nhiều du học sinh nhất).

Với cộng đồng dân cư ôn hòa và thân thiện, Úc không hay xảy ra những hành vi mất an ninh, khủng bố hay phân biệt chủng tộc như ở Mỹ, Canada hoặc châu Âu.

Đầu tư bất động sản Úc kết hợp định cư Úc hiện là một trong những chiến lược hiệu quả của người Việt.
Đầu tư bất động sản Úc kết hợp định cư Úc hiện là một trong những chiến lược hiệu quả của người Việt.

NHU CẦU ĐỊNH CƯ ÚC 2022

Với những ưu điểm trên, không khó hiểu khi ngày càng nhiều người dân thế giới di cư đến Úc, đặc biệt là giới triệu phú. Năm 2018 và 2019, mỗi năm Úc tiếp nhận hơn 12.000 triệu phú khắp thế giới đổ xô đến sinh sống và kinh doanh, vượt Mỹ (10.000 người) và Canada (8.000 người). Xem chi tiết tại đây.

Úc hiện là quốc gia tập trung đông người Việt thứ 2 thế giới, sau Mỹ, với khoảng 280.000 đang học tập, làm việc và sinh sống tại đây. Theo khảo sát của Đất Vàng Châu Úc, lý do người Việt chọn Úc chứ không phải Mỹ, Canada hay nước nào khác là ngoài các yếu tố trên thì Úc có khoảng cách địa lý gần Việt Nam hơn, điều kiện xét duyệt định cư không quá khắt khe, chi phí cho quy trình nhập cư Úc không quá lớn…

TIỀM NĂNG & CƠ HỘI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC 2022

Úc được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư toàn cầu, trong đó có Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài như một cách thức giúp phát triển kinh tế và sự thịnh vượng của người dân.

Đối với người Việt, không chỉ nhà đầu tư thuần túy mà cả các gia đình cũng lựa chọn bất động sản Úc như một khởi đầu vững chắc cho tương lai. Mua nhà để kiếm lợi nhuận từ cho thuê giúp con cái du học sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính, đồng thời mang lại lợi nhuận lâu dài từ tăng trưởng giá nhà đều đặn hàng năm.

Theo số liệu từ CoreLogic, giá nhà trung bình tại 8 thành phố thủ phủ của Úc tháng 12/2019 đã tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 5/2010, trong đó Sydney là 12,7% và Melbourne là 15,9%.

Hơn 100 năm nay, giá nhà đất ở Úc luôn tăng trưởng không ngừng bất chấp mọi khủng hoảng, trung bình giá tăng gấp đôi mỗi chu kỳ 7 năm.

Các nhà đầu tư cũng cảm nhận rõ rệt lợi ích của thu nhập từ tiền cho thuê nhà. Theo số liệu từ REIV, một căn hộ 2 phòng ngủ tại trung tâm Melbourne có giá cho thuê một tuần khoảng 740 USD (tăng 4,1%) trong khi giá thuê một căn nhà riêng lẻ cao hơn không đáng kể (680 USD) và mức tăng chỉ là 3,9% do chi phí mua nhà đất lớn hơn.

Do đó, việc đầu tư vào bất động sản Úc, cụ thể là mua nhà, dù với hình thức vừa ở vừa cho thuê phòng trống hoặc cho thuê nguyên căn đều nhận được mức sinh lời hấp dẫn và ổn định.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC KẾT HỢP ĐỊNH CƯ ÚC NĂM 2022

Một trong những lộ trình đầu tư bất động sản Úc kết hợp định cư Úc năm 2022 nổi tiếng được nhiều người Việt truyền tai nhau đó là chương trình định cư Úc 200.000 AUD của công ty Đất Vàng Châu Úc. Theo đó, chỉ cần bỏ ra số tiền đầu tư từ 200.000 AUD (khoảng gần 3 tỷ VND, tùy tiểu bang) quý vị sẽ nhận visa tạm trú 188A, sau 4 năm sẽ nhận visa thường trú 888A (PR).

Trên thực tế, vài năm trở lại đây thị trường giàu tiềm năng như bất động sản Úc đã ghi nhận rất nhiều người Việt Nam đầu tư vào Úc. Theo thống kê từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy người Việt ngày càng sở hữu nhiều bất động sản Úc, chủ yếu tập trung ở Melbourne.

Nhiều gia đình có con du học nên họ muốn mua nhà ở Úc để tiện cho con sinh sống khi du học và sau khi tốt nghiệp sẽ định cư lại. Có người chỉ đơn thuần mua nhà để đầu tư cho thuê lại nhằm kiếm lợi nhuận, chia sẻ rủi ro công việc kinh doanh ở Việt Nam và hưởng lợi từ việc tăng trưởng giá nhà đất.

Trao đổi với chúng tôi, giám đốc công ty Đất Vàng Châu Úc cho biết một trong những phương án hấp dẫn và nhiều người ưa chuộng đó là đầu tư vào lĩnh vực bất động sản ở một số tiểu bang của Úc, sau một thời gian nhất định sẽ được xét định cư Úc với tỷ lệ thành công cao.

Đây là tin vui và cứu cánh cho rất nhiều người Việt eo hẹp tài chính có thể kết hợp việc mua nhà (sở hữu vĩnh viễn) vừa giúp chứng minh tài chính, tài sản khi xin xét duyệt định cư tại quốc gia này.

Tại Việt Nam, đầu tư bất động sản Úc hay định cư Úc không còn quá xa lạ và khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt là những người có tài chính, tuy nhiên quý vị cần tìm hiểu chi tiết và cân nhắc “chọn mặt gửi vàng” khi ý định hợp tác với đơn vị nào đó triển khai các chương trình này.

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...