Cuối năm là cơ hội thương lượng được giá nhà ở Sydney tốt nhất

Các chuyên gia bất động sản Úc đều nhận định rằng người mua nhà ở Sydney sẽ có nhiều lợi thế về giá nhà hơn vào thời điểm cuối năm 2018.

Bất động sản Úc cuối năm cơ hội thương lượng được giá nhà tốt nhất
Bất động sản Úc cuối năm cơ hội thương lượng được giá nhà tốt nhất

Những dự đoán này được đưa ra sau khi giá nhà trung bình ở Sydney đã giảm 2% trong quý vừa qua. Mức giá của một căn nhà điển hình ở Sydney hiện là 833.876 AUD, thấp hơn nhiều so với mức trên 900.000 AUD được ghi nhận vào năm 2017, theo số liệu của công ty nghiên cứu CoreLogic.

Trong khi đó, mức giá căn hộ trung bình ở Sydney đã giảm 1,1% trong 3 tháng gần đây. Người môi giới Peter Kelaher thuộc công ty địa ốc PK Property cho biết, khoảng thời gian cuối năm 2018 sẽ là khoảng thời gian mà người mua nhà có cơ hội mặc cả giá nhà nhiều nhất trong vòng năm năm trở lại đây.

Những khoản giảm giá nhiều nhất sẽ được đưa ra do những người bán nhà thường hy vọng bán được nhà của họ trước khi hết năm. Nhiều đại lý địa ốc cũng bị áp lực trong việc phải bán được nhà sớm, vì họ không muốn những căn nhà đáng ra nên được bán xong trong năm 2018 lại bị tiếp tục kéo dài thời gian chào bán sang năm 2019.

CEO của công ty địa ốc Propertybuyer, ông Rich Harvey, cũng tán thành về việc người mua nhà ở Sydney dễ mặc cả vào thời điểm cuối năm, vì những người bán nhà thường muốn bán được nhà của họ trước khi bước sang năm mới. Theo ông Harvey, điều này đồng nghĩa những người mua nhà sẽ có nhiều cơ hội hơn để thương lượng giảm giá nhà so với mức giá được người bán đưa ra ban đầu.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua/đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Cuối năm là cơ hội thương lượng được giá nhà ở Sydney tốt nhất
4.4 (87.5%) 16 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...