Các bước chuẩn bị khi đầu tư bất động sản Úc năm 2020

Đất Vàng Châu Úc sẽ giúp quý vị tìm hiểu các bước chuẩn bị đầu tư bất động sản Úc để có được sự an toàn và ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý vị đang muốn tìm kiếm lợi nhuận an toàn từ đầu tư bất động sản Úc nhưng còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để đầu tư bất động sản Úc đúng thời điểm và đạt hiệu quả tốt nhất?

Các bước chuẩn bị để đầu tư bất động sản Úc

1. Đặt ra mục tiêu cho mình

Các nhà đầu tư bất động sản nói chung khi đầu tư bất động sản Úc là để đảm bảo tài chính của quý vị. Đó được coi như một khoản đầu tư an toàn, chia sẻ rủi ro kinh doanh trong nước hay chuẩn bị một tương lai an nhàn với khoản lợi nhuận thụ động. Để đạt được mục đích, quý vị cần biết mục tiêu của mình là gì và cần đặt ra cho mình một thời hạn để đạt được mục tiêu đó. Sau đó, quý vị mới bắt đầu thực hiện.

2. Kiểm tra tài chính

Đây là bước đầu tiên để xác định rằng quý vị đã sẵn sàng đầu tư bất động sản Úc hay chưa. Có thể quý vị chưa có đủ tài chính ngay lập tức, nhưng  miễn là quý vị đang có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Kiểm tra tài chính cũng giúp quý vị chủ động hơn về nguồn vốn chuẩn bị đầu tư của mình.

hieuunganh-com_58706c4430715
Kiểm tra tài chính là bước đầu tiên để xác định rằng quý vị đã sẵn sàng đầu tư bất động sản Úc hay chưa.

3. Bắt đầu dự toán ngân sách

Thiết lập trước ngân sách khi quý vị bắt đầu tìm kiếm một bất động sản.

4. Lên kế hoạch mua bán

Trong danh mục các sự lựa chọn đầu tư của mình, quý vị cần vạch ra những bất động sản Úc nào mang lại nhiều lợi ích hơn, tăng trưởng mạnh hơn. Sau đó, ngân sách sẽ được ưu tiên sử dụng để đầu tư bất động sản đó.

5. Ra quyết định

Thị trường tốt, bất động sản tốt là chìa khóa của sự lựa chọn đầu tư đúng đắn. Khi được tư vấn và chọn lựa các bất động sản phù hợp với ngân sách của mình, quý vị không nên chần chừ, hãy ra quyết định đầu tư ngay hôm nay. Nếu không quyết định ngay, quý vị có thể mất đi cơ hội của mình vào tay người khác.

6. Kiên trì và đừng bỏ cuộc

Đầu tư bất động sản Úc là một quyết định lớn, một quyết định kinh doanh lâu dài vậy nên quý vị đừng dễ dàng bỏ cuộc. Chỉ cần tưởng tượng sau 5-10 năm, nếu quý vị mua bất động sản Úc ngay trong năm nay, ngay trong ngày hôm nay, quý vị sẽ cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi quý vị đã quyết định đúng đắn, tin tưởng vào thị trường Úc.

Cách lựa chọn bất động sản Úc

Khi lựa chọn bất động sản Úc, quý vị không chỉ dựa vào tên của thành phố, của vùng, dựa vào nơi quý vị thích mà phải dựa vào nơi người thuê nhà ưa thích và nhu cầu thuê nhà ở nơi đó.

Hãy đặt mình vào vị trí người thuê nhà

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản Úc cho hay, khi các nhà đầu tư chọn mua một bất động sản Úc gần các trung tâm văn hóa xã hội, khu văn phòng, trường học hoặc trong phạm vi có nhiều tiện ích công cộng thì sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận hơn. Lý do đó là nơi đó có nhiều người thuê nhà muốn sinh sống hơn.

Đầu tư là mua thứ mình muốn chứ không phải thứ mình thích. Nếu quý vị muốn căn nhà đó mang lại lợi nhuận cho quý vị, thì quý vị phải chọn bất động sản mà người thuê nhà họ thích. Vì những người thuê nhà mới chính là mấu chốt quan trọng để quý vị đạt được thứ mình muốn.

hieuunganh-com_58706c62535c2
Khi lựa chọn bất động sản Úc, quý vị không chỉ dựa vào tên của thành phố, của vùng mà phải dựa vào nơi người thuê nhà ưa thích và nhu cầu thuê nhà ở nơi đó.

Xem xét lợi tức cho thuê

Con số này phản ánh rõ nhất bất động sản đó tốt hay không tốt. Lợi tức được tính dựa vào mức tiền cho thuê trung bình trên giá trị bất động sản đó. Theo giảng viên Andy Krause của ĐH Melbourne: “Nếu quý vị là một nhà đầu tư,  quý vị nên tìm kiếm một vùng ngoại ô ở Melbourne. Quý vị nên đầu tư vào những vùng ngoại ô đang phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ.”

Doanh số bất động sản Úc tăng cao được tìm thấy ở những nơi có nhiều người thuê nhà. Nghiên cứu cho thấy, một căn nhà ở cách xa ga xe lửa hơn căn nhà ở gần thì năng suất thuê giảm 0,2%. Người thuê nhà luôn sẵn sàng trả giá cao hơn cho sự thuận tiện hơn.

Tuy nhiên,những ngôi nhà đắt tiền ở khu phía Đông như Toorak và Balwyn thì tỷ suất lợi nhuận thấp nhất, vì có ít người thuê nhà sẵn sàng trả chi phí quá đắt đỏ cho sự tiện nghi.

Vì vậy, quý vị hãy lựa chọn những bất động sản ở các vùng đang phát triển, dân số tăng trưởng nhanh, giá nhà phải chăng và nhu cầu thuê nhà cao. Khi đó, căn nhà đầu tư của quý vị sẽ luôn có người sẵn sàng trả tiền để thuê ở và quý vị chỉ cần thu lợi nhuận hàng tháng.

Vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 nếu quý khách cần tư vấn trực tiếp về đầu tư bất động sản Úc.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...