Bí quyết đầu tư bất động sản Úc thành công năm 2020

“Thợ săn” bất động sản Úc tài ba McGrath chia sẻ với Đất Vàng Châu Úc những bí quyết thành công khi đầu tư bất động sản Úc năm 2020.

McGrath làm việc tại cơ quan bất động sản Úc, là một người có tầm nhìn chiến lược với những kế hoạch đầu tư hoàn hảo. Hiện nay, ông đang làm chủ 89 văn phòng bất động sản với hơn 1100 nhân viên trên toàn nước Úc. Ông là một trong những người dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản tại Úc.

John McGrath là một trong những người dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản Úc.
John McGrath là một trong những người dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản Úc.

Dưới đây là những “tip” hay cho cả người mua và người bán do McGrath chia sẻ.

Nên mua nhà hay mua căn hộ chung cư?

“Nếu bạn đang tìm kiếm sự tăng trưởng vốn và sinh lời dài hạn thì mua nhà”, McGrath nói. “Nếu bạn không quan tâm tới sự tăng trưởng, không gian xanh cũng ko quan trọng với bạn thì chọn căn hộ”.

Sẵn sàng trả thêm tiền cho một căn nhà có điều gì nổi bật?

Đối với McGrath thì một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, sông hồ là tuyệt vời nhất. Ông muốn tiền của mình tiếp cận được với “nước”.

“Rất ít khu vực bất động sản Úc có yếu tố sông hồ. Nhiều nơi có tầm nhìn đẹp, ngôi nhà đẹp, vị trí địa lí tốt, nhưng việc có sự xuất hiện của sông hồ – đặc biệt là ở nước Úc (“nước” là một khía cạnh quan trọng của nền văn hóa của chúng tôi) thì càng tuyệt vời và độc đáo”.

Nhà nên có 2 hay 3 phòng ngủ?

Đối với McGrath thì đây là câu hỏi dễ dàng: 3 phòng ngủ. “Là một nhà đầu tư, bạn cần đến nơi mà người thuê nhà đang sinh sống và họ có nhiều nhu cầu cho nhà 3 phòng ngủ hơn là 2”.

Sẽ làm gì với 20.000 AUD?

Thêm một câu hỏi đơn giản nữa, số tiền không nhiều nhưng đối với McGrath thì quá hiển nhiên: Mua bất động sản Úc.

“Hãy bắt đầu với “Kết quả bạn mong muốn từ việc đầu tư là gì?”. Nếu bạn đang nghỉ hưu, bạn sẽ muốn tìm kiếm một dòng tiền lãi mạnh, đủ để sống. Nếu bạn còn trẻ, bạn hẳn sẽ tìm kiếm sự tăng trưởng vốn – một cái gì đó có khả năng tăng gấp đôi sau 10 năm, như bất động sản”, ông nói.

McGrath nhấn mạnh rằng, kết quả các nghiên cứu tuyệt đối không được phóng đại lên khi liên quan đến bất động sản. “Hãy tính toán tới một số rủi ro. Mua bất động sản tại các khu vực nóng không phải xu hướng đầu tư tại thời điểm này”.

“Hãy tìm kiếm sự khác biệt ở những khu vực đang lên – gần thành phố, có thể là kiến trúc căn nhà, hay nghệ thuật bài trí căn nhà… Coi việc mua bất động sản như là một công việc kinh doanh. Nếu bạn thực hiện đầu tư bất động sản một cách đúng đắn thì bạn sẽ kiếm lời từ nó nhiều hơn cả công việc hiện tại của bạn”.

Những yếu tố McGrath đưa ra cũng chính là những điều mà công ty Đất Vàng Châu Úc quan tâm nhất khi lựa chọn dự án. Chúng tôi  tự hào khi lựa chọn được những dự án bất động sản Úc tiềm năng nhất giới thiệu với khách hàng Việt Nam.

Dự án của chúng tôi đều nằm ở những khu vực đang phát triển, sẽ là điểm nóng trong tương lai, từ 3 – 4 phòng ngủ và đảm bảo không gian xanh, hồ nước trong khuôn viên dự án. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi tư vấn đầu tư bất động sản Úc với thị trường Việt.

Xin mời quý vị tham khảo thêm những bài viết tư vấn đầu tư bất động sản Úc & định cư Úc của Đất Vàng Châu Úc. Vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 nếu cần tư vấn trực tiếp.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...