Bất động sản Werribee được bán nhanh nhất tại quận Wyndham

Theo Viện Nghiên cứu nhà đất bang Victoria (REIV), những bất động sản Werribee được bán nhanh nhất tại Hội đồng quận Wyndham.

Bất động sản Werribee được bán nhanh nhất tại quận Wyndham
Bất động sản Werribee được bán nhanh nhất tại quận Wyndham.

Bất động sản Melbourne đang soái ngôi vị trí dẫn đầu trong mắt nhà đầu tư vì tốc độ tăng trưởng đều và những chính sách khuyến khích đầu tư từ chính phủ. Thời gian gần đây các nhà đầu tư đang rất quan tâm đầu tư vào các vùng ngoại ô vì tiềm năng phát triển lớn đặc biết là quận Wyndham.

Mỗi vùng ngoại ô thuộc Hội đồng quận Wyndham đã ghi nhận tối thiểu 20 giao dịch bán nhà trong năm ngoái. Tại vùng Werribee, thời gian bán nhà trung bình là 29 ngày, và đã có tổng cộng 188 giao dịch bán nhà được thực hiện tại đây trong năm 2017.

Đứng thứ hai trong danh sách của REIV là vùng Tarneit, với thời gian bán nhà trung bình là 30 ngày, và đã có 188 giao dịch bán nhà được ghi nhận tại đây trong năm ngoái.

Trong khi đó, thời gian bán nhà trung bình và tổng số nhà được bán thành công trong năm ngoái tại vùng Truganina là 33 ngày và 80 căn, tại vùng Hoppers Crossing là 34 ngày và 123 căn, vùng Point Cook là 59 ngày và 579 căn, vùng Williams Landing là 95 ngày và 38 căn.

Tại khu vực đô thị của Melbourne, thời gian bán nhà trung bình trong năm ngoái là 32 ngày. Đối với vùng Point Cook, Giám đốc của công ty địa ốc Hockingstuart chi nhánh ở Point Cook cho biết, vùng ngoại ô này đã ghi nhận thời gian bán nhà lâu hơn, do có nhiều căn nhà lớn hơn và có giá trị cao hơn được xây dựng tại khu vực Sanctuary Lakes thuộc vùng này.

Ông Perry giải thích, hầu hết những căn nhà được bán tại khu vực Sanctuary Lakes đều thuộc phân khúc nhà cao cấp, với diện tích rộng, và có ít người đến xem nhà hơn so với các vùng lân cận ở phía Tây. Tuy nhiên, ông Perry dự đoán rằng, thị trường bất động sản tại Point Cook sẽ tiếp tục phát triển trong những tháng tới. Qua đó các ta thấy được bất động sản Werribee đang rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua/đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Bất động sản Werribee được bán nhanh nhất tại quận Wyndham
5 (100%) 4 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...