Bất động sản Úc và giấc mơ định cư Úc của người Việt năm 2020

Thị trường bất động sản Úc được giới đầu tư đánh giá có nhiều tiềm năng, được coi là một trong những kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và ổn định hàng đầu.

Úc là quốc gia rộng lớn nằm ở phía nam bán cầu, được thiên nhiên ban tặng nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và thu hút nhiều người di cư đến Úc. Úc luôn đứng top đầu trong danh sách bình chọn của thế giới về những tiêu chí như giáo dục, môi trường sống, thời tiết, an sinh xã hội, chăm sóc y tế, an ninh…

Đặc biệt, Melbourne 8 năm liên tiếp gần luôn ở vị trí quán quân trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Bất động sản Úc và giấc mơ định cư luôn song hành với nhau.
Bất động sản Úc và giấc mơ định cư Úc luôn song hành với nhau.

Với những điều kiện trên, không khó hiểu khi người Việt coi Úc là điểm đến lý tưởng để du học, làm việc và định cư… Với khoảng 280.000 Việt kiều, Úc là một trong những quốc gia có đông người Việt sinh sống nhất thế giới.

Tiềm năng bất động sản Úc

Tính minh bạch của thị trường bất động sản Úc vươn lên đứng đầu thế giới sau khi Anh rời khỏi EU năm 2016. Với nền kinh tế năng động cùng những chính sách di trú hợp lý từ chính phủ đã thu hút lượng người nhập cư vào Úc khiến nhu cầu nhà ở ngày càng tăng. Đặc biệt Sydney và Melbourne là 2 thị trường bất động sản sôi động nhất nước Úc.

Thống kê hàng năm cho thấy giá trị nhà đất trung bình tăng gấp đôi sau mỗi chu kỳ 7 năm, riêng giá nhà trung bình ở Melbourne tăng 15,9%. Năm 2019, đầu tư nước ngoài chiếm khoảng 37% tổng doanh thu của thị trường bất động sản Úc.

Qua đó mà thị trường bất động sản Úc luôn giữ được mức tăng trưởng ổn định gần 100 năm qua.

Lợi ích khi sở hữu bất động sản Úc

1. Chỗ ở khi du học, du lịch hoặc làm việc

Nếu quý vị hoặc con em quý vị du học Úc, việc có một ngôi nhà để ở sẽ vừa giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong sinh hoạt so với việc đi thuê nhà, đồng thời sẽ bảo đảm an toàn và riêng tư cá nhân hơn. Ngoài ra quý vị có thể sử dụng căn nhà là nơi nghĩ dưỡng mỗi lần qua tham quan, du lịch nước Úc.

Năm 2019, một căn hộ 2 phòng ngủ tại Melbourne có giá cho thuê khoảng 640 đô/tuần, trong khi giá thuê một căn nhà riêng lẻ cao hơn không đáng kể với 680 đô/tuần.

Thị trường bất động sản Úc được giới đầu tư đánh giá có nhiều tiềm năng, được coi là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và ổn định hàng đầu.
Thị trường bất động sản Úc được giới đầu tư đánh giá có nhiều tiềm năng; kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và ổn định hàng đầu.

2. Phương án đầu tư & kinh doanh bất động sản Úc

Đầu tư vào thị trường bất động sản Úc quý vị có thể yên tâm rằng đây là kênh đầu tư có tốc độ tăng trưởng ổn định và sinh lời hấp dẫn hàng năm.

Không những vậy, kênh đầu tư này còn giúp quý vị chia sẻ rủi ro trong việc kinh doanh hay đầu tư trong nước và đảm bảo giá trị dòng tiền.

Giả sử nếu bỏ ra 500.000 đô mua bất động sản, thì mỗi năm quý vị có thể lãi gần 100.000 đô trên giá trị tăng trưởng của bất động sản. Trong trường hợp quý vị cho thuê lại thì quý vị có thể nhận thêm khoảng hơn 20.000 đô nữa.

3. Yếu tố quan trọng giúp tăng độ uy tín khi xin định cư Úc

Với những điểm mạnh khách quan và đặc trưng chủ quan kể trên nên Úc được ví như “thiên đường định cư”.

Để định cư Úc, quý vị cần chứng minh tài sản, tình trạng công việc và chứng tỏ được thiện chí mong muốn ở lại góp phần xây dựng đất nước. Việc có một căn nhà sẽ giúp quý vị tạo được độ tín nhiệm đáng kể bên cạnh việc nó là công cụ hữu hiệu nhất giúp chứng minh tài chính.

Mỗi năm xứ sở Kangaroo đón nhận hàng trăm nghìn người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt năm 2017 Úc là quốc gia có số lượng triệu phú nhập cư lớn nhất thế giới với 12.000 người, Mỹ và Canada xếp sau với 10.000 người và 8.000 người, trong đó hầu hết tập trung ở Melbourne.

Đất Vàng Châu Úc có thể giúp khách hàng như thế nào?

Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ cho quý vị về thị trường bất động sản Úc, tiềm năng tăng trưởng ra sao, lợi ích như thế nào, hướng đầu tư ra sao cùng lộ trình định cư Úc chi tiết nhất.

Đặc biệt, định kỳ hàng tháng chúng tôi thường tổ chức các buổi hội thảo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự góp mặt của các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản và luật sư di trú.

Quý vị sẽ được sắp xếp lịch hẹn tư vấn trực tiếp với các chuyên gia để giúp nắm vững các chính sách đầu tư bất động sản tại Úc và hoạch định chính xác lộ trình định cư cần thực hiện.

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...