Bất động sản Úc 2021: Tại sao nên đầu tư vào nhà cho thuê ở Úc?

Thị trường bất động sản Úc ổn định khiến người dân Úc có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, gia tăng nhu cầu mua nhà để ở và cho thuê.

Tại sao nên đầu tư vào nhà cho thuê ở Úc?

Đầu tư bất động sản Úc là một cách đầu tư sinh lợi lâu dài và an toàn, đồng thời còn là yếu tố hỗ trợ rất quan trọng khi chứng minh tài chính xin định cư hay du học Úc.

Đầu tư vào nhà cho thuê là cách đầu tư hiệu quả hơn cả bởi theo dữ liệu thống kê cuối năm 2018 giá nhà cho thuê tại Melbourne tăng 4,3%, Sydney và Canberra tăng 1,7%, Hobart tăng 0,4%.

Kinh tế ổn định, lãi suất thấp, ưu đãi thuế quan, thông tin mua bán minh bạch, luật pháp rõ ràng... là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Úc.
Kinh tế ổn định, lãi suất thấp, ưu đãi thuế quan, thông tin mua bán minh bạch, luật pháp rõ ràng… là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Úc.

Giá nhà cho thuê ở Úc luôn tăng trưởng trong thời gian qua là do bị tác động bởi xu hướng đi thuê nhà. Phần lớn đối tượng thuê nhà là những người trẻ và là những người rất bận rộn.

Dù nhiều người thuê nhà đánh giá cao các khu vườn đẹp hay môi trường sống gần gũi với thiên nhiên… song họ lại có rất ít thời gian để chăm sóc tỉ mỉ cho những vườn cây hay bể cá của mình.

Vì vậy các trung tâm môi giới bất động sản cho thuê thường cung cấp luôn cả các dịch vụ như làm vườn, cắt cỏ, bảo trì hồ bơi… hoặc họ thường chọn thuê những căn hộ gần trung tâm với phương tiện giao thông, các tiện nghi giải trí thuận lợi.

Nhu cầu thuê nhà của du học sinh và dân nhập cư Úc 2021

Ngày càng nhiều người đến Úc để học và làm việc. Nhiều người trong số họ mong muốn trở thành công dân Úc nên để tăng khả năng được xét duyệt định cư thì họ đang cố gắng để sở hữu bất động sản Úc – một căn hộ chung cư hoặc một căn biệt thự nhà vườn, tuy nhiên họ thường không đủ hoặc chưa đủ tài chính để mua nên giải pháp hợp lý thường là đi thuê.

Lợi nhuận khi đầu tư nhà cho thuê ở Úc

Melbourne là thành phố 8 năm liền được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới nên thu hút được nhiều người đến đây sinh sống và làm việc. Người Úc sẵn sàng trả nhiều tiền hơn đáng kể để được sống tại những vị trí ưa thích của họ, do đó đừng cho rằng những người đi thuê nhà là những người ít tiền.

Bởi có thể họ chưa thích mua nhà và chuyển sang chọn những căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi, có nhiều phòng ngủ thì lại càng hút khách, đặc biệt là những căn hộ gồm 3 phòng ngủ. Các căn nhà hoặc căn hộ chung cư cho thuê thường có mức giá trung bình dao động 450 – 1.500 đô/căn/tuần.

Sau khi mua nhà, chủ nhà sẽ ký một hợp đồng với một đại lý cho thuê nhà, họ có trách nhiệm tìm người thuê nhà, quản lý nhà cho thuê và cam kết lợi nhuận cho thuê với chủ nhà sẽ thấp nhất là 4%/năm trong 2 năm đầu tiên, các năm tiếp theo lãi suất sẽ căn cứ theo giá thị trường.

Cơ hội du học và định cư Úc 2021

Khi muốn chứng minh tài chính để du học Úc thì việc sở hữu bất động sản Úc và cho thuê lại là một lợi thế lớn, đảm bảo nguồn tài chính cho người xin du học.

Đối với người có mong muốn định cư Úc thì việc sở hữu bất động sản Úc và cho thuê, sau 7-10 năm họ có thể sẽ được cộng từ 10 – 15 điểm trong thang điểm 65 khi xin định cư Úc.

Chỉ cần đầu tư bất động sản Úc, nhà đầu tư không những nhận được lợi nhuận hàng tháng mà còn đang tạo dựng cho mình một tương lai bền vững với dự định du học Úc hay định cư Úc.

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc 2021 hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...