Bất động sản Úc là hình thức đầu tư ổn định nhất thế giới

Một nghiên cứu toàn cầu gần đây cho thấy bất động sản Úc là thị trường đầu tư ổn định và tiềm năng hơn so với các quốc gia khác.

Bất động sản Úc là hình thức đầu tư ổn định nhất thế giới.
Bất động sản Úc là hình thức đầu tư ổn định nhất thế giới.

Trong khi đất nước may mắn này không được các nhà đầu tư người nước ngoài đánh giá là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng vốn nhanh nhất thế giới, thì quốc gia này đã được được xếp thứ năm trên toàn cầu về mức độ ổn định và an toàn để đầu tư bất động sản.

Cụ thể, Úc đứng sau Mỹ, Đức, Canada, và Anh trong top năm nước có mức độ ổn định và an toàn cao nhất để đầu tư bất động sản, theo cuộc khảo sát thường niên lần thứ 26, được thực hiện bởi Hiệp hội Các nhà đầu tư Người nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản (AFIRE).

Ông Zigomanis nhận xét, việc Sydney nói riêng và Úc nói chung bị tụt hạng trong các bảng xếp hạng kể trên là điều không gây bất ngờ, bởi lẽ Úc đã không lọt vào top năm quốc gia hàng đầu về tốc độ tăng trưởng vốn đầu tư trong năm 2018 (hiện gồm Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Tây Ban Nha và Anh).

Không những vậy, Úc cũng đã không lọt vào top các quốc gia hàng đầu để đầu tư bất động sản đã được hoạch định trong năm nay (hiện gồm Mỹ, Anh, Đức, Canada và Pháp). Tuy nhiên, ông Zigomanis vẫn cho rằng, nền kinh tế của Úc đã có sự phát triển rất tốt và không bị suy thoái trong hơn 25 năm qua.

Ngoài ra, Úc cũng được xếp sau các quốc gia khác, chẳng hạn như Mỹvà Anh, về số hộ gia đình đông con và lĩnh vực xây nhà để cho thuê. Tại Mỹ, các nhà đầu tư thường xây nhà rồi cho thuê, thay vì xây nhà để bán.

Tuy nhiên, ông Zigomanis tin rằng, tình hình kinh tế và chính trị ổn định của Úc sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư của người nước ngoài để đầu tư bất động sản Úc.

Các nhà đầu tư nên cân bằng giữa rủi ro và tiềm năng để phát triển. Brazil (quốc gia hàng đầu để đầu tư theo đánh giá của các nhà đầu tư) là một ví dụ cho thấy, quốc gia này có triển vọng tăng trưởng kinh tế, song mặt trái là rủi ro cũng sẽ cao hơn nếu đầu tư.

Ngược lại, Úc không phải là một quốc gia mà chính sách của chính phủ tác động quá lớn đến các nhà đầu tư người nước ngoài.

Cũng theo các nhà đầu tư của AFIRE, rủi ro về tỷ lệ lãi suất, giá nhà cao, dư thừa nguồn cung trên thị trường nhà đất là những lo ngại đáng được chú ý. Các nhà đầu tư còn lo ngại rằng, những sai lầm về kinh tế và chính trị có thể làm suy yếu nền kinh tế và ảnh hưởng đến thị trường bất động sản của một quốc gia.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua hay đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...