Bất động sản Melbourne: Các vùng ngoại ô hấp dẫn nhất năm 2020

Thị trường bất động sản Melbourne thời điểm cuối 2020/đầu 2021 hấp dẫn người mua với những vùng ngoại ô ven biển hoặc khu vực nhiều cây xanh.

Các khu vực xung quanh bán đảo Mornington và các vùng ngoại ô nhiều cây xanh như Park Orchards, Montmorency hay Ferntree Gully đang được săn lùng ráo riết sau khi dỡ bỏ giãn cách xã hội bởi người mua mong muốn dịch chuyển đến nơi ở mới có không gian hơn và chi phí sinh hoạt tiết kiệm hơn.

Giám đốc McEwing & Partners Dean Phillips cho biết rất nhiều người mua đã tham quan nhà ở bán đảo Mornington kể từ khi các hạn chế được nới lỏng. Giấc mơ về một điểm đến mới trong thời gian giãn cách xã hội đã khiến khu vực này trở nên hấp dẫn kể từ tháng 7 vừa qua.

Tất cả loại hình bất động sản, kể cả những căn nhà phố đắt tiền hay giá rẻ xung quanh Mornington đều được chú ý và đạt tỷ lệ bán thành công cao hơn những khu vực ngoại ô khác.

Thị trường bất động sản Melbourne thời điểm cuối 2020/đầu 2021 hấp dẫn người mua với những vùng ngoại ô ven biển hoặc khu vực nhiều cây xanh.
Thị trường bất động sản Melbourne thời điểm cuối 2020/đầu 2021 hấp dẫn người mua với những vùng ngoại ô ven biển hoặc khu vực nhiều cây xanh.

Chuyên gia kinh tế Nerida Conisbee của Realestate.com.au cho biết: “Những vùng ngoại ô ven biển hoặc nơi nhiều cây cối sẽ là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc trong năm 2021. Vùng đông bắc của Melbourne đã có nhiều hoạt động mua bán sôi nổi trong năm 2020…”

Rick Sullivan đã gắn bó cả đời tại khu vực Montmorency và nổi tiếng với việc mua lại ngôi nhà 35 năm ở đại lộ Baldwin với giá 71.000 USD rồi bán lại với giá 900.000 USD.

“Montmorency như một nơi bí mật, hấp dẫn người mua tại Melbourne bởi nó giữ được nét nguyên sơ, tính thân thiện với môi trường. Cuộc sống nơi đây thực sự thoải mái mà không phải thay đổi quá nhiều trong những năm qua, ngoại trừ một vài khu nhà lớn (gồm 2-3 căn nhà phố) được xây dựng lên. Tôi đang đưa người mua bất động sản Melbourne đến gần hơn với ước mơ của họ,” ông Sullivan nói.

Ryan Buckingham từ Buckingham & Company cho biết những người mua trẻ tuổi đang tìm kiếm khu vực bất động sản Melbourne tăng giá và các vùng ngoại ô có cây cối vốn trước đây không có nhiều người quan tâm.

“Không có nhiều bất động sản để giao dịch ở những khu vực này và chúng tôi đang thấy nhiều người muốn mua nhanh những bất động sản đang rao bán. Nhiều người mua nhà lần đầu cũng muốn ở lại bất động sản của những vùng ngoại ô,” ông Buckingham nói.

Khách hàng của Đất Vàng Châu Úc đang tìm kiếm những ngôi nhà ở Belgrave và Upwey – một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất ở Victoria. Những khu vực này không quá xa thành phố nên nếu đầu tư bất động sản tại đây có thể tăng giá trị rất nhiều.

Ngày càng có nhiều người đầu tư đang tìm cách dịch chuyển khu vực đầu tư bất động sản Úc đến khu vực vành đai 3 tính từ trung tâm Melbourne. Điều đó cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà.

Bên cạnh đó, các khu ngoại ô truyền thống như Middle Park, St Kilda West và Carlton North vẫn được những nhiều người ưa chuộng.

Các vùng ngoại ô có nhu cầu nhất Melbourne năm 2020:

 1. Flinders VIC 3929
 2. Công viên Trung tâm VIC 3206
 3. Belgrave VIC 3160
 4. St Kilda West VIC 3182
 5. Ferntree Gully VIC 3156
 6. Upwey VIC 3158
 7. Montmorency VIC 3094
 8. Carlton North VIC 3054
 9. Blairgowrie VIC 3942
 10. Dingley Village VIC 3172
 11. Núi Martha VIC 3934
 12. Frankston South VIC 3199
 13. Mornington VIC 3931
 14. Langwarrin VIC 3910
 15. Pakenham VIC 3810
 16. Croydon VIC 3136
 17. Lilydale VIC 3140
 18. Capel Sound VIC 3940
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...