Du học mua bất động sản Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com Tư vấn Đầu tư Bất động sản Úc - Định cư Úc Wed, 18 Mar 2020 03:59:36 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.6 https://datvangchauuc.com/wp-content/uploads/agl-favicon.png Du học mua bất động sản Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com 32 32 Giới trung lưu châu Á và Việt Nam lùng mua bất động sản Úc khi con du học tại đây https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/gioi-trung-luu-chau-a-va-viet-nam-lung-mua-bat-dong-san-uc-khi-con-du-hoc-tai-day.html https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/gioi-trung-luu-chau-a-va-viet-nam-lung-mua-bat-dong-san-uc-khi-con-du-hoc-tai-day.html#respond Mon, 09 Mar 2020 07:14:19 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=16918 Một nhóm người Việt được Đất Vàng Châu Úc tổ chức dự một cuộc đấu giá nhà đất tại Melbourne.

Thống kê mới nhất cho thấy rất nhiều gia đình thuộc giới trung lưu ở các nước châu Á luôn tìm cách săn lùng để mua bất động sản Úc khi cho con em du học tại đây. Cục Thống kê Úc cho biết có 9,5 triệu lượt khách đến Úc vào năm ngoái, cao […]

The post Giới trung lưu châu Á và Việt Nam lùng mua bất động sản Úc khi con du học tại đây appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Một nhóm người Việt được Đất Vàng Châu Úc tổ chức dự một cuộc đấu giá nhà đất tại Melbourne.

Thống kê mới nhất cho thấy rất nhiều gia đình thuộc giới trung lưu ở các nước châu Á luôn tìm cách săn lùng để mua bất động sản Úc khi cho con em du học tại đây.

Cục Thống kê Úc cho biết có 9,5 triệu lượt khách đến Úc vào năm ngoái, cao nhất trong lịch sử nước này. Tỷ lệ lớn nhất là Trung Quốc với 1,4 triệu người (tương đương 14,7%). 5 quốc gia châu Á khác nằm trong top 10 quốc gia lần lượt là Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Malaysia và Hàn Quốc. Hồng Kông xếp thứ 9.

Khoảng 6,6% du khách ngắn hạn đến Úc vì mục đích giáo dục (thời gian ở chưa đến 1 năm). Chi tiêu của du khách quốc tế cho giáo dục tại đây đã tăng 7%, theo số liệu được công bố từ cuộc khảo sát khách du lịch quốc tế hàng năm của Travel Research Australia.

Một nhóm người Việt được Đất Vàng Châu Úc tổ chức dự một cuộc đấu giá nhà đất tại Melbourne.
Một nhóm người Việt được Đất Vàng Châu Úc tổ chức dự một cuộc đấu giá nhà đất tại Melbourne.

Giáo dục cho sinh viên quốc tế là nguồn thu xuất khẩu lớn thứ 3 của Úc, tổng trị giá hơn 31 tỷ đô la Úc (20,3 tỷ đô la Mỹ) mỗi năm, theo công ty tư vấn Báo cáo nghiên cứu thị trường CBD Urbis của Brisbane phát hành vào tháng 12/2019.

Còn theo báo cáo của cổng thông tin bất động sản Trung Quốc Juwai, vào tháng 11/2019 Úc là quốc gia được ưa chuộng thứ 2 của người Trung Quốc về mua bất động sản nước ngoài kể từ năm 2015.

Theo Juwai, yếu tố thúc đẩy người Trung Quốc mua nhà tại Úc là số lượng học sinh du học tại đây ngày càng tăng khiến phụ huynh phải mua nhà cho con cái họ.

“Nhiều gia đình trung lưu ở châu Á đang trở nên giàu hơn, muốn gửi con cái họ du học nước ngoài đồng thời cũng chọn mua bất động sản ở đó. Khi dịch virus Corona bùng phát, Úc chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Càng ngày càng có nhiều người chú ý đến tài sản ở nước ngoài…”, ông Chris Hoong Cheong Thard, giám đốc điều hành của Far East Consortium cho biết.

Xu hướng người Việt mua nhà ở Úc năm 2020

Tại Việt Nam, thống kê cho thấy xu hướng giới trung lưu và thượng lưu ngày càng coi Úc là điểm đến lý tưởng khi số ngoại tệ chuyển sang Úc nhiều hơn sang Mỹ hay châu Âu.

Tỷ lệ dòng vốn đầu tư vào Mỹ ở mức cao trước thời Tổng thống Mỹ Donald Trump nắm quyền, sau đó suy giảm và dịch chuyển dần sang Úc bởi những chính sách của Mỹ ngày càng hà khắc, lạm phát và độ rủi ro tương đối cao.

Từ năm 2015 tới nay, lượng học sinh sinh viên Việt Nam du học Úc cao hơn và ngày càng bỏ xa Mỹ. Một trong những nhu cầu chính đáng đó là các gia đình thường tìm cách mua nhà ở Úc cho con em họ để chúng có chỗ ở ổn định, an toàn, riêng tư và tiết kiệm hơn so với đi thuê trọ. Đặc biệt việc có nhà sẽ thuận lợi hơn và tăng cơ hội cho con em họ được định cư Úc sau này.

Thị trường nhà đất Úc được đánh giá ổn định và minh bạch hàng đầu thế giới theo nhận định của nhiều tổ chức và hãng thông tấn uy tín. Việc 10 năm trở lại đây Úc thu hút lượng triệu phú đô la đến sinh sống nhiều nhất thế giới, kèm theo đó là hơn 430 tỷ USD tiền đầu tư mang về trong năm tài chính 2018-2019 gần nhất đủ chứng tỏ sức hút của quốc đảo Kangaroo này ra sao.

Riêng tại Việt Nam, năm 2019 công ty Đất Vàng Châu Úc (chủ đầu tư kiêm đại lý phân phối bất động sản Úc lớn nhất Việt Nam) đã giới thiệu ra thị trường 11 dự án ở Sydney và Melbourne với 220 căn đã được bán và đặt cọc giữ chỗ hơn 70%. Dự kiến năm 2020 sẽ bán hết gần 30% số căn còn lại do khách hàng tận dụng cơ hội tỷ giá đô la Úc đang giảm rất mạnh để đầu tư và định cư Úc.

Quý vị quan tâm mua nhà hay cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Giới trung lưu châu Á và Việt Nam lùng mua bất động sản Úc khi con du học tại đây appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/gioi-trung-luu-chau-a-va-viet-nam-lung-mua-bat-dong-san-uc-khi-con-du-hoc-tai-day.html/feed 0