Đầu tư Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com Tư vấn Đầu tư Bất động sản Úc - Định cư Úc Thu, 25 Mar 2021 03:52:23 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.6 https://datvangchauuc.com/wp-content/uploads/agl-favicon.png Đầu tư Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com 32 32 Đầu tư định cư Úc 2021 có gì khác biệt? https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dau-tu-dinh-cu-uc-nam-2021-co-gi-khac-biet.html https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dau-tu-dinh-cu-uc-nam-2021-co-gi-khac-biet.html#respond Wed, 11 Nov 2020 10:32:04 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=18641 Hiện tại là thời điểm các nhà đầu tư nên chuẩn bị thật tốt để lộ trình định cư Úc 2021 suôn sẻ và thành công.

Khống chế thành công Covid-19 nên kinh tế Úc đang phục hồi nhanh chóng. Đây là thời điểm tốt để đầu tư định cư Úc 2021. Dịch Covid-19 đã làm thay đổi nhiều lĩnh vực ở Úc trong đó có di trú. Vì bị Covid-19 tàn phá, Úc đang cần và sẵn sàng tạo điều […]

The post Đầu tư định cư Úc 2021 có gì khác biệt? appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hiện tại là thời điểm các nhà đầu tư nên chuẩn bị thật tốt để lộ trình định cư Úc 2021 suôn sẻ và thành công.

Khống chế thành công Covid-19 nên kinh tế Úc đang phục hồi nhanh chóng. Đây là thời điểm tốt để đầu tư định cư Úc 2021.

Dịch Covid-19 đã làm thay đổi nhiều lĩnh vực ở Úc trong đó có di trú. Vì bị Covid-19 tàn phá, Úc đang cần và sẵn sàng tạo điều kiện để giới đầu tư quốc tế nhập cư để cùng chính quyền nước này vực dậy nền kinh tế.

Công ty Đất Vàng Châu Úc chuyên sâu định cư Úc diện đầu tư kinh doanh do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đề cập về các diện này.

Định cư Úc 2021 có những điểm gì khác biệt?

Bước sang năm 2021, chính phủ Úc sẽ có thêm nhiều thay đổi dành cho diện định cư đầu tư kinh doanh (visa 188 và 132), khả năng cao sẽ tăng số vốn đầu tư tối thiểu cùng một số điều kiện khác.

Ngày 6/10/2020, Bộ Nội vụ Úc đã thông báo tăng hạn mức (quota) cho 2 diện visa này từ 6.862 lên 13.500 visa. Mục đích của việc tăng số lượng visa là để thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nhân đến đóng góp cho sự phát triển kinh tế, giúp Úc nhanh chóng phục hồi sau dịch.

Việc tăng số lượng visa cũng đồng thời giúp mở rộng cánh cửa định cư Úc cho quý vị và gia đình, do đó quý vị nên bắt đầu chuẩn bị ngay từ hôm nay để nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Hiện tại là thời điểm các nhà đầu tư nên chuẩn bị thật tốt để lộ trình định cư Úc 2021 suôn sẻ và thành công.
Hiện tại là thời điểm các nhà đầu tư nên chuẩn bị thật tốt để lộ trình định cư Úc 2021 suôn sẻ và thành công.

Một số chính sách đã áp dụng:

 • Visa 188A (tạm trú): Nhà đầu tư sẽ được gia hạn thêm thời gian để thỏa mãn các điều kiện xin lên thường trú (PR).
 • Visa 188B (tạm trú): Nhà đầu tư có thể rút tiền đầu tư trái phiếu trước thời hạn mà vẫn thỏa mãn các điều kiện xin lên thường trú (PR).
 • Visa 188C: Hồ sơ diện này được chính phủ Úc ưu tiên xét duyệt nhanh.

Một số chính sách có thể áp dụng trong thời gian tới:

 • Visa 132A: Chính phủ Úc có thể sẽ ngừng diện visa này hoặc chuyển thành một diện visa khác theo hướng có lợi hơn cho Úc.
 • Visa 188B và 188C: Chính phủ Úc đang xem xét đề xuất tăng số tiền đầu tư tối thiểu đối với 2 diện visa này, ngoài ra diện visa 188B có thể bị thay đổi từ hình thức đầu tư trái phiếu sang hình thức đầu tư quỹ.

Nhìn vào tình hình hiện nay có thể thấy Úc đang ưu tiên xét duyệt visa 188A và 132A nếu hồ sơ của 2 diện này thể hiện các hoạt động sẽ góp phần vào sự phục hồi kinh tế Úc, hoặc phát triển y tế ứng phó dịch bệnh tại đây.

Tạm thời 2 diện visa 188B và 188C được đánh giá ổn định và chưa chịu ảnh hưởng bởi những chính sách nào.

Visa 188B với hình thức đầu tư vào trái phiếu của chính phủ Úc nên không bị ràng buộc bởi các điều kiện về doanh nghiệp và doanh thu nên hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Riêng những nhà đầu tư theo visa 188A hoặc 132A sẽ cần thường xuyên cập nhật thông tin để chuẩn bị hồ sơ đúng, đủ, chi tiết và nộp đúng thời hạn.

Các chính sách và thay đổi nói trên có thể sẽ được áp dụng cho năm tài chính mới bắt đầu từ ngày 1/7/2021, do đó quý vị và gia đình nên chuẩn bị hồ sơ để nộp trước tháng 3/2021 để tranh thủ những lợi thế hiện có.

Bởi lượng hồ sơ nhập cư Úc còn tồn đọng khá lớn nên Bộ Di trú Úc sẽ cần thời gian để từ từ giải quyết những hồ sơ nộp mới (trừ những hồ sơ “mạnh” được chuẩn bị chi tiết), do đó không ít hồ sơ nộp tháng 4 nhưng tới tận tháng 8 mới được thụ lý.

Những lợi thế của chương trình đầu tư định cư Úc diện visa 188 và 132

Định cư Úc diện visa 188 và 132 sẽ đem lại cho nhà đầu tư/doanh nhân (gọi chung là đương đơn) một số lợi ích sau:

 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người dân bản xứ trừ quyền bầu cử. Nếu muốn đầy đủ quyền như người Úc thì sau khi có thường trú (PR) đương đơn sẽ thi vào Quốc tịch Úc (khá dễ). Thông tin mới nhất xin xem thêm tại đây: Bài thi Quốc tịch Úc sẽ thay đổi lớn từ tháng 11/2020.
 • Đương đơn và các thành viên trong gia đình có quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.
 • Cả gia đình được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe miễn phí Medicare.
 • Được quyền bảo lãnh người thân sau một thời gian sinh sống tại Úc.
 • Con của đương đơn được học tập được miễn/giảm học phí từ bậc tiểu học cho đến hết phổ thông.
 • Được tự do đi lại giữa Úc và New Zealand…

Ngoài ra Úc đang là quốc gia tập trung lượng người Việt cao thứ 2 thế giới (sau Mỹ) và ngày càng thu hút người Việt hải ngoại di cư tới.

Sở dĩ như vậy nước này thừa hưởng những lợi thế đặc trưng mà các quốc gia như Mỹ, Canada, Châu Âu… không có như:

 • Môi trường trong lành thuần khiết vì nằm tách biệt hoàn toàn giữa đại dương.
 • Thời tiết và khí hậu khá tương đồng với Việt Nam nên người Việt dễ thích nghi hơn.
 • Khoảng cách Việt – Úc gần hơn so nên tiện đi lại giữa 2 nước.
 • Úc cũng là một nước tư bản dân chủ văn minh như Mỹ, Canada hay Châu Âu nhưng nước này an ninh đảm bảo hơn, không có (hoặc rất hiếm) việc kỳ thị sắc tộc hay tôn giáo…
 • Nền giáo dục Úc nổi tiếng thế giới (điển hình như việc các thí sinh giành giải Nhất chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên truyền hình Việt Nam sẽ được tài trợ du học Úc), hàng chục trường đại học nằm trong TOP các đại học tốt nhất thế giới nhiều năm liên tiếp…
 • Hộ chiếu Úc thông dụng thứ 2 thế giới, có thể đi lại 129 nước không cần xin visa. Chi tiết thông tin tại bài viết này: Hộ chiếu Úc nằm trong TOP quyền lực nhất thế giới năm 2020.

Với những ưu điểm và lợi thế trên, hẳn quý vị và gia đình đã có những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi tại sao những người giàu thường muốn định cư ở Úc?

Quý vị quan tâm hay muốn biết chi tiết hơn xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM), hoặc điền thông tin tại đây để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Đầu tư định cư Úc 2021 có gì khác biệt? appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dau-tu-dinh-cu-uc-nam-2021-co-gi-khac-biet.html/feed 0
Kết thúc Quý 3, Úc là thị trường đầu tư lớn nhất của doanh nghiệp Việt https://datvangchauuc.com/tu-van-dau-tu-uc/ket-thuc-quy-3-uc-la-thi-truong-dau-tu-lon-nhat-cua-doanh-nghiep-viet.html https://datvangchauuc.com/tu-van-dau-tu-uc/ket-thuc-quy-3-uc-la-thi-truong-dau-tu-lon-nhat-cua-doanh-nghiep-viet.html#respond Wed, 28 Oct 2020 08:02:18 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=18591 Tập đoàn TH hiện là doanh nghiệp Việt Nam đầu tư lớn nhất tại Úc.

Từ đầu năm đến nay các doanh nghiệp Việt đã đầu tư và tăng vốn 15 dự án ở Úc, đưa nước này trở thành thị trường đầu tư nước ngoài lớn nhất, kế tiếp là Đức, Lào và Mỹ. 10 tháng qua, các doanh nghiệp Việt đã đầu tư sang Úc 13 dự án […]

The post Kết thúc Quý 3, Úc là thị trường đầu tư lớn nhất của doanh nghiệp Việt appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tập đoàn TH hiện là doanh nghiệp Việt Nam đầu tư lớn nhất tại Úc.

Từ đầu năm đến nay các doanh nghiệp Việt đã đầu tư và tăng vốn 15 dự án ở Úc, đưa nước này trở thành thị trường đầu tư nước ngoài lớn nhất, kế tiếp là Đức, Lào và Mỹ.

10 tháng qua, các doanh nghiệp Việt đã đầu tư sang Úc 13 dự án mới và điều chỉnh tăng vốn 2 dự án với tổng vốn đạt 101,8 triệu USD – chiếm 21,3% tổng vốn đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam trong 10 tháng qua.

Với con số này Úc hiện đang là thị trường đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam kể từ đầu năm tới nay. Nếu giữ vững tiến độ đến hết năm, đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp Úc là thị trường đầu tư nước ngoài lớn nhất của các doanh nghiệp Việt.

Tập đoàn TH hiện là doanh nghiệp Việt Nam đầu tư lớn nhất tại Úc.
Tập đoàn TH hiện là doanh nghiệp Việt Nam đầu tư lớn nhất tại Úc.

Năm 2019, các doanh nghiệp Việt đã đăng ký đầu tư Úc 154,6 triệu USD, chiếm 30,4% tổng vốn đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam.

Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, 10 tháng qua tổng vốn đầu tư Việt Nam ra nước ngoài cấp mới và điều chỉnh đạt 478,26 triệu USD – tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2019.

Trong đó, có 107 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới với tổng vốn đăng ký đạt gần 314,5 triệu USD – tăng 0,8% so với cùng kỳ, 28 lượt dự án điều chỉnh vốn với tổng vốn tăng thêm là 163,8 triệu USD – tăng 63,8% so với cùng kỳ.

Riêng trong tháng 10/2020, có 11 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới với tổng vốn đầu tư đạt 46,1 triệu USD – tăng 0,4% so với cùng kỳ năm 2019.

Các nhà đầu tư Việt Nam đã đầu tư ra nước ngoài ở 13 lĩnh vực, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo dẫn đầu, với 10 dự án cấp mới và 7 lượt điều chỉnh vốn đạt giá trị 228,1 triệu USD – chiếm 47,7% tổng vốn đầu tư.

Lĩnh vực tài chính ngân hàng đứng thứ 2 với tổng vốn đầu tư 68,2 triệu USD – chiếm 14,3%. Tiếp theo là các lĩnh vực hoạt động chuyên môn, khoa học công nghệ, bán buôn, bán lẻ…

The post Kết thúc Quý 3, Úc là thị trường đầu tư lớn nhất của doanh nghiệp Việt appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-dau-tu-uc/ket-thuc-quy-3-uc-la-thi-truong-dau-tu-lon-nhat-cua-doanh-nghiep-viet.html/feed 0
Có nên triển khai đầu tư hoặc định cư Úc thời điểm dịch COVID-19? https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/co-nen-trien-khai-dau-tu-hoac-dinh-cu-uc-thoi-diem-dich-covid-19.html https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/co-nen-trien-khai-dau-tu-hoac-dinh-cu-uc-thoi-diem-dich-covid-19.html#respond Thu, 26 Mar 2020 08:34:41 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=17159 Với những ai biết nắm bắt thời cơ, COVID-19 có thể được coi là cơ hội tốt để đầu tư hoặc định cư Úc.

Cả thế giới đang trải qua những ngày đen tối bởi đại dịch COVID-19, Úc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với những ai biết nắm bắt thời cơ thì đây có thể được coi là cơ hội tốt để đầu tư hoặc định cư Úc. Trước và sau tháng 2/2020 (thời điểm bùng phát […]

The post Có nên triển khai đầu tư hoặc định cư Úc thời điểm dịch COVID-19? appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Với những ai biết nắm bắt thời cơ, COVID-19 có thể được coi là cơ hội tốt để đầu tư hoặc định cư Úc.

Cả thế giới đang trải qua những ngày đen tối bởi đại dịch COVID-19, Úc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với những ai biết nắm bắt thời cơ thì đây có thể được coi là cơ hội tốt để đầu tư hoặc định cư Úc.

Trước và sau tháng 2/2020 (thời điểm bùng phát dịch COVID-19) thị trường Úc cũng như lĩnh vực di trú Úc có sự tương phản khá lớn. Điều đó thể hiện qua một vài yếu tố và nhận định sau đây.

Thị trường bất động sản Úc trước và sau dịch COVID-19

Trước dịch COVID-19, giá bất động sản Úc đang phục hồi mạnh mẽ sau hơn một năm chững lại do lượng người nhập cư tăng đột biến. Nguyên nhân đến từ những chính sách cởi mở của Úc dành cho người nhập cư (đặc biệt là giới doanh nhân và người có tài chính cao), cũng như những đánh giá và xếp hạng tích cực của các tổ chức quốc tế dành cho Úc trong nhiều lĩnh vực.

Sau thời điểm này, lượng nhập cư giảm rõ rệt kéo theo nhiều lĩnh vực trong đó có nhu cầu về nhà ở hay bất động sản thương mại cũng giảm theo. Đây là tín hiệu xấu đối với nền kinh tế Úc, nhưng có thể là tín hiệu tốt đối với giới đầu tư quốc tế!?

Với những ai biết nắm bắt thời cơ, COVID-19 có thể được coi là cơ hội tốt để đầu tư hoặc định cư Úc.
Với những ai biết nắm bắt thời cơ, COVID-19 có thể được coi là cơ hội tốt để đầu tư hoặc định cư Úc.

Nếu như trước đây, giá nhà trung bình ở Sydney chạm ngưỡng khoảng 1.1 triệu đô, Melbourne đạt gần 900.000 đô… thì đến nay các con số này đã giảm gần 20% (theo báo cáo từ CoreLogic).

Nếu đầu tư thời điểm này, không những giới đầu tư sẽ không gặp nhiều cạnh tranh mà còn tận dụng được việc giá nhà đất và tỷ giá đô la Úc (AUD) đang giảm khá mạnh.

Với việc Úc là nước duy nhất 28 năm liên tiếp kinh tế không bị suy thoái, các chính sách điều hành hợp lý của chính phủ vốn đã nổi tiếng trong khối các quốc gia phát triển, xã hội ổn định và có nhiều lĩnh vực xếp trong Top 10 thế giới… nên sau dịch COVID-19 nền kinh tế và thị trường Úc ổn định trở lại là điều hiển nhiên.

Do đó, đầu tư vào Úc thời điểm này sẽ vừa giúp quý vị ít tốn kém nhất, vừa “đi tắt đón đầu” để sau dịch sẽ gặt hái được lợi nhuận không nhỏ do thị trường ổn định trở lại, đặc biệt là bất động sản Úc – thị trường nổi tiếng thế giới về sự minh bạch, sự ổn định và tiềm năng đầu tư cao.

Quý vị quan tâm có thể tham khảo một số dự án tiêu biểu ở ngoại ô TP. Melbourne do chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam tại đây: https://datvangchauuc.com/danh-muc/du-an-noi-bat. Đây đều là những dự án tiềm năng được chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc kĩ càng để giới thiệu tới các nhà đầu tư Việt, đảm bảo đầy đủ các yếu tố tăng trưởng cũng như công năng sử dụng khắt khe nhất theo luật pháp 2 nước Việt – Úc.

»» Xin đọc thêm: Tiềm năng & triển vọng của thị trường bất động sản Úc năm 2020.

Vấn đề định cư Úc trước và sau dịch COVID-19

Trước thời điểm dịch, Úc là quốc gia thu hút lượng người nhập cư lớn thứ 2 thế giới (sau Mỹ), nếu tính riêng số triệu phú di cư đến Úc (hơn 12.000 người) cao hơn Mỹ (khoảng 10.000 người) và Canada (8.000 người). Lượng nhập cư lớn nhất vào Úc là diện lao động tay nghềđầu tư kinh doanh.

Diện lao động tay nghề yêu cầu đương đơn phải có kỹ năng, trình độ, bằng cấp và thâm niên làm việc trong một lĩnh vực thuộc Danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư Úc. Trong khi đó, diện đầu tư kinh doanh yêu cầu đương đơn hoặc là chủ doanh nghiệp có doanh thu trên 400.000 đô Úc, hoặc không có doanh nghiệp nhưng tổng tài sản có thể chứng minh được của cả vợ/chồng phải đạt trên 2,25 triệu đô Úc.

Tại Việt Nam, lượng định cư Úc lớn nhất đến từ diện bảo lãnh (kết hôn, bảo lãnh người thân/phụ thuộc) vì lượng người Việt ở Úc rất lớn cũng như sự dễ dàng trong việc xét duyệt, sau đó là diện đầu tư kinh doanh vì hầu hết những chủ doanh nghiệp hoặc người có tài chính muốn đổ tiền của họ vào nơi có mức độ rủi ro càng thấp càng tốt.

Sau thời điểm dịch COVID-19, do bị cấm biên nên lượng nhập cư Úc giảm rất mạnh. Bộ Di trú Úc và chính quyền các tiểu bang cũng đã thẳng thừng tuyên bố ngừng nhận hồ sơ cho đến hết năm tài chính, hiện tại tập trung giải quyết nốt những hồ sơ đã được chấp thuận từ trước.

»» Xin đọc thêm: Một số tiểu bang ngừng nhận visa định cư Úc diện dầu tư 188 và 132.

Tuy thời điểm này quý vị không nộp được hồ sơ nhập cư, nhưng có thể coi đây là dịp để chuẩn bị và xem xét hồ sơ thật tốt, thật chi tiết và hoàn hảo nhất có thể, để khi bắt đầu năm tài chính mới (ngày 1/7) Úc tái nhận hồ sơ thì quý vị sẽ là một trong những người đứng đầu danh sách nộp & chờ xét duyệt.

Đại dịch COVID-19 thực sự là một thảm họa toàn cầu vì nó tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực và nhiều quốc gia, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta lo lắng, bi quan và rụt rè đến mức có thể đánh mất những cơ hội tốt để định cư hoặc đầu tư vào Úc, đặc biệt là vào thị trường địa ốc Úc.

Chúng tôi tin rằng trong tương lai gần chúng ta sẽ khống chế và xóa sổ được đại dịch COVID-19 này, toàn thế giới và công việc sẽ trở lại bình thường như trước đây.

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Có nên triển khai đầu tư hoặc định cư Úc thời điểm dịch COVID-19? appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/co-nen-trien-khai-dau-tu-hoac-dinh-cu-uc-thoi-diem-dich-covid-19.html/feed 0
Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-hoach-dinh-lo-trinh-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-hoach-dinh-lo-trinh-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html#respond Tue, 12 Nov 2019 03:44:05 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=16030 Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư - Bất động sản Úc năm 2020

Tại Hội thảo cuối cùng của năm 2019, các diễn giả là luật sư/chuyên gia đến từ Úc sẽ tổng kết chương trình nhập cư & thị trường bất động sản Úc năm 2019 – hoạch định lộ trình đầu tư & định cư năm 2020. Tổng kết chương trình đầu tư định cư – […]

The post Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư - Bất động sản Úc năm 2020

Tại Hội thảo cuối cùng của năm 2019, các diễn giả là luật sư/chuyên gia đến từ Úc sẽ tổng kết chương trình nhập cư & thị trường bất động sản Úc năm 2019 – hoạch định lộ trình đầu tư & định cư năm 2020.

Tổng kết chương trình đầu tư định cư – bất động sản Úc năm 2019

1. Vấn đề nhập cư Úc

Vấn đề nhập cư Úc năm 2019 có khá nhiều biến động khi một số tiểu bang lần lượt đóng cửa chương trình định cư diện đầu tư kinh doanh (visa 188, 132). Tuy nhiên do nhu cầu thị trường lẫn sức ép từ quốc hội liên bang nên sau đó các chương trình này đã được tái khởi động.

Chương trình định cư diện lao động tay nghề cũng có biến động khi Bộ Di trú chuyển đổi một số diện visa mới. Theo đó, visa 187 và 489 sẽ đóng từ ngày 16/11/2019 và thay thế lần lượt bằng visa 494 và 491, visa thường trú mới 191 sẽ có hiệu lực từ ngày 16/11/2022.

Ngoài ra thang điểm cho các diện kỹ năng phổ thông (GSM) cũng có một số thay đổi. Chi tiết xem tại đây: https://datvangchauuc.com/tin-tuc/cap-nhat-mot-so-dien-visa-thay-doi-trong-thang-11-2019.html.

Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư - Bất động sản Úc năm 2020

Trong năm 2019, chính phủ Úc đã đưa ra thỏa thuận DAMA nhằm giúp các doanh nghiệp ở vùng “hẻo lánh” giải quyết khoảng cách tay nghề của người lao động tại những vùng này so với những khu vực phát triển hơn. Thỏa thuận DAMA được nhiều người dân thế giới yêu thích vì tạo điều kiện để họ trở thành thường trú nhân Úc với những điều kiện thông thoáng hơn.

Một điểm đáng chú ý nữa khi chính phủ Úc ban hành loại visa bảo lãnh cha mẹ mới, theo đó cha mẹ ở nước ngoài sẽ được phép xin visa tạm trú có thời hạn lên đến 5 năm để đoàn tụ với con cái đang định cư Úc.

2. Thị trường bất động sản Úc

2019 là năm thị trường bất động sản ở Úc tương đối ổn định, ngoại trừ việc Sydney tiếp tục tăng trưởng kém và nhường vị trí “thị trường địa ốc tốt nhất nước Úc” cho Melbourne.

Sở dĩ vậy bởi Sydney vốn là thành phố phát triển sớm và sầm uất nhất Úc trong nhiều thập kỷ nên đã đón nhận ồ ạt làn sóng nhập cư lẫn đầu tư khắp thế giới. Điều đó đã khiến thành phố cảng có sự tăng trưởng “nóng” – tương tự nền kinh tế Trung Quốc. Giờ đây mọi lĩnh vực đều bão hòa và tăng trưởng ì ạch.

Bởi sai lầm chỉ tập trung phát triển kinh tế nên Sydney đã buông lỏng giám sát thị trường địa ốc khiến nhà đất nơi đây ngày càng lộn xộn, bị chi phối mạnh mẽ bởi làn sóng người Trung Quốc tràn sang, khiến nhiều lần thị trường đứng trước nguy cơ vỡ trận vì bong bóng bất động sản – tốc độ tăng trưởng phi mã khiến nhà đất mang giá trị ảo.

Nhưng cũng trong từng ấy năm, dù Sydney liên tục tăng trưởng và là trung tâm kinh tế của đất nước thì Melbourne vẫn tự hào là trung tâm văn hóa nghệ thuật và giáo dục của Úc. Cuộc sống ở Melbourne êm đềm, chan hòa với cộng đồng dân cư đa sắc tộc thân thiện, môi trường sống trong lành chứ không ngột ngạt như Sydney…

Ngoài ra, với chính sách hợp lý và khoa học của chính quyền cùng lượng dân cư không quá lớn nên các vấn đề an sinh xã hội, chăm sóc y tế, chất lượng giáo dục, việc làm, an ninh & quyền con người tại Melbourne được đảm bảo và đứng đầu đất nước.

Với một số lý do trên, 10 năm trở lại đây Melbourne đã vượt Sydney và ngày càng thu hút đông đảo giới triệu phú, đầu tư và người dân khắp thế giới đến làm việc và an cư lạc nghiệp. Bởi lẽ đó, thị trường nhà đất Melbourne ngày càng sôi động kể cả phân khúc nhà ở lẫn địa ốc cho thuê, bất động sản thương mại…

Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020

Với những thông tin trên hẳn quý vị đã phần nào hình dung được sự sôi động của lĩnh vực di trú và thị trường bất động sản ở Úc năm 2019. Năm 2020 dự báo sự sôi động này vẫn ổn định bởi đây là 2/3 các lĩnh vực người dân thế giới quan tâm nhất về Úc, cụ thể là: du học – mua nhà – định cư.

Về sự liên quan, lợi ích và tiềm năng giữa mua nhà và định cư Úc… quý vị vui lòng xem thêm tại các bài viết sau:

Mua nhà ở Úc có được định cư Úc không?.
Đầu tư bất động sản Úc năm 2020 đầy tiềm năng.
Tại sao đa số người Việt muốn đầu tư định cư tại Melbourne năm 2020?

Chúng tôi hiểu rằng, dù đầu tư bất động sản hay định cư thì chắc chắn đây là những vấn đề quan trọng đối với mỗi khách hàng, và chắc chắn tất cả khách hàng đều mong muốn nhận được những thông tin chính xác và chi tiết về mỗi chương trình cùng một mức phí dịch vụ hợp lý?!

Thấu hiểu điều này, Đất Vàng Châu Úc hàng quý đều tổ chức một Hội thảo chuyên sâu miễn phí với sự thuyết trình từ đội ngũ luật sư di trú và chuyên gia địa ốc người Úc. Tất cả thông tin chia sẻ tại Hội thảo đều được cập nhật để đảm bảo sự chính xác và khách quan, kèm những tư vấn nhiệt tình và tận tâm dù khách hàng là ai và có ký hợp đồng với chúng tôi hay không.

Là một trong những đơn vị tiên phong và lâu năm trên thị trường kết hợp 3 lĩnh vực tư vấn đầu tư – định cư – bất động sản Úc, định hướng và sứ mệnh của chúng tôi mong muốn là cầu nối hữu nghị giữa 2 nước Việt – Úc để giúp người Việt xuất ngoại “an cư lạc nghiệp” thành công tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Quý vị quan tâm các lĩnh vực bất động sản, đầu tư hoặc định cư Úc xin đăng ký tại đây hoặc gọi Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM).

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-hoach-dinh-lo-trinh-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html/feed 0
Hội Thảo: Xu hướng Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc 2019 – 2020 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2020.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2020.html#respond Thu, 05 Sep 2019 09:38:03 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=15410 Hội Thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019 - 2020

Tại Hội Thảo tháng 10/2019, đoàn luật sư & chuyên gia Úc sẽ cập nhật những thông tin quan trọng về thị trường nhà đất Úc, chính sách & cơ hội đầu tư – định cư tại Úc năm 2019-2020… và tư vấn diện định cư phù hợp nhất với từng khách hàng. Xu hướng […]

The post Hội Thảo: Xu hướng Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc 2019 – 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hội Thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019 - 2020

Tại Hội Thảo tháng 10/2019, đoàn luật sư & chuyên gia Úc sẽ cập nhật những thông tin quan trọng về thị trường nhà đất Úc, chính sách & cơ hội đầu tư – định cư tại Úc năm 2019-2020… và tư vấn diện định cư phù hợp nhất với từng khách hàng.

Xu hướng người Việt xuất ngoại để tìm tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình ngày càng tăng, trong đó Úc là một trong số ít quốc gia được người Việt ưu tiên lựa chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp”.

Hội Thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019 - 2020

Nếu thường xuyên để ý tin tức về Úc hẳn quý vị cũng đã biết Úc là một trong 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới, nhiều thành phố ở nước này nằm trong TOP 10 thế giới về môi trường sống, trong đó Melbourne đứng đầu 8 năm liên tiếp.

Ngoài vấn đề tương đồng khí hậu thời tiết cũng như lợi thế khoảng cách gần hơn so với Mỹ hay châu Âu giúp thuận tiện đi lại giữa 2 nước hơn, Úc còn nổi trội hơn các quốc gia khác với những đặc điểm sau:

 • Thời tiết khí hậu tương đồng Việt Nam.
 • Khoảng cách gần nên tiện xuất nhập cảnh trong ngày.
 • Môi trường sống & thiên nhiên trong lành.
 • Xã hội dân chủ văn minh, dân cư hài hòa thân thiện.
 • Chính sách an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.
 • An ninh đảm bảo – nhân quyền cao.
 • Chất lượng giáo dục TOP đầu thế giới.
 • Là quốc gia tập trung đông Việt kiều & du học sinh Việt thứ 2 thế giới.
 • Cho phép người dân giữ song song 2 quốc tịch.
 • Là công dân Úc có thể tự do đi tới 170 nước không cần xin visa…

Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích & chính xác về nước Úc, cũng như được tận tình giải đáp những thắc mắc khi dự định mua nhà – đầu tư – định cư ở Úc… chúng tôi sẽ tổ chức buổi Hội Thảo chuyên sâu về nước Úc vào ngày 5-6/10/2019 tại Hà Nội & TP.HCM.

NỘI DUNG HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – BẤT ĐỘNG SẢN ÚC:

 • Cập nhật những thông tin mới & quan trọng về nước Úc.
 • Tìm hiểu điều kiện, thủ tục, cách thức mua nhà tại Úc để ở hoặc đầu tư kinh doanh.
 • Tìm hiểu cách thức & những lưu ý quan trọng khi đầu tư kinh doanh hoặc xuất – nhập khẩu Việt – Úc.
 • Tìm hiểu các chương trình định cư Úc phù hợp với điều kiện bản thân hoặc gia đình nhất.
 • Đặt lịch tư vấn riêng trực tiếp 1:1 với luật sư/chuyên gia để hỏi & giải đáp thắc mắc.

Diễn giả tại Hội Thảo lần này của chúng tôi sẽ là các luật sư di trú, chuyên gia bất động sản & chủ đầu tư đến từ Melbourne (Úc).

Về lĩnh vực di trú, các luật sư sẽ tư vấn diện đầu tư – kinh doanh (visa 188, 132) với số vốn đầu tư từ 200.000 AUD; tư vấn diện tay nghề với các loại visa 189, 482, 491, 494 và 191 dành cho du học sinh tốt nghiệp & những người có trình độ chuyên môn.

Về lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư trực tiếp giới thiệu & mở bán một số dự án biệt thự & nhà phố tại Melbourne với giá từ 6 tỷ, có sẵn nội thất, giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích cộng đồng xung quanh, gần trung tâm & một số đại học lớn như Monash, RMIT, La Trobe…

Quý vị quan tâm xin đăng ký tại form dưới đây, hoặc gọi Hotline: 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM).

ĐĂNG KÝ DỰ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Hội Thảo: Xu hướng Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc 2019 – 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2020.html/feed 0
Những lợi ích khi đầu tư định cư Úc tại Queensland https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/nhung-loi-ich-khi-dau-tu-dinh-cu-uc-tai-queensland.html https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/nhung-loi-ich-khi-dau-tu-dinh-cu-uc-tai-queensland.html#respond Thu, 25 Jul 2019 02:46:57 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=15229 Những lợi ích khi đầu tư định cư ở tiểu bang Queensland

Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh thắng tuyệt đẹp, Queensland còn là một trong những nơi thu hút làn sóng đầu tư định cư Úc lớn nhất nước nhờ nhiều lợi thế đặc trưng. Tăng trưởng kinh tế và dân số Tăng trưởng kinh tế ở Queensland được dự báo sẽ tăng lên 3% […]

The post Những lợi ích khi đầu tư định cư Úc tại Queensland appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Những lợi ích khi đầu tư định cư ở tiểu bang Queensland

Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh thắng tuyệt đẹp, Queensland còn là một trong những nơi thu hút làn sóng đầu tư định cư Úc lớn nhất nước nhờ nhiều lợi thế đặc trưng.

Tăng trưởng kinh tế và dân số

Tăng trưởng kinh tế ở Queensland được dự báo sẽ tăng lên 3% trong giai đoạn 2018-19. Nền kinh tế của Queensland còn thể hiện được sự mạnh mẽ thông qua sự phát triển của ngành xuất khẩu.

Đây là tiểu bang có tỷ lệ xuất khẩu hàng hóa lớn thứ 2 ở Úc. Dân số của Queensland cũng được dự đoán sẽ tăng lên từ 8 lên đến 11,3 triệu người vào năm 2061.

Những lợi ích khi đầu tư định cư ở tiểu bang Queensland

Phát triển đất công nghiệp

Các khu vực chiến lược đất đai (khu vực phát triển tiểu bang) cho ngành công nghiệp, hành lang hạ tầng và các công trình công cộng lớn đã được chính quyền Queensland thành lập nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, thịnh vượng và tạo công ăn việc làm.

Chi phí kinh doanh thấp

Các doanh nghiệp ở Queensland có thể được hưởng những ưu đãi sau:

 • Thuế kinh doanh thấp (bao gồm thuế suất biên chế thấp nhất ở Úc).
 • Chi phí tiện ích cạnh tranh.
 • Giá thuê văn phòng thấp.
 • Bảo hiểm bồi thường cho người lao động thấp.

Thuế ở Queensland trong năm 2016-17 được ước tính là 767 đô la/người, thấp hơn mức trung bình của các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác ở Úc.

Lực lượng lao động tay nghề cao

Queensland sở hữu lực lượng lao động có tay nghề cao, phần lớn đều nói được song ngữ. Ngoài ra, sức hấp dẫn đến từ lối sống ở đây có thể giúp Queensland thu hút được một lượng lớn người lao động quốc tế, giúp các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được đối tượng nhân viên có giá trị.

Sở hữu những phát kiến đổi mới

Queensland từng được Ngân hàng Thế giới (WB) công nhận là điểm nóng của sự đổi mới trên toàn cầu. Việc đầu tư dài hạn và nghiêm túc vào công cuộc nghiên cứu đã giúp Queensland thu hút được nhiều nhà khoa học và nghiên cứu hàng đầu thế giới đến đây.

Từ năm 1998, chính quyền Queensland đã đầu tư 3,6 tỷ AUD vào nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ 40 viện nghiên cứu mới và hơn 300 dự án và học bổng liên quan đến nghiên cứu. Điều này đã dẫn đến số lượng các nhà khoa học ở Queensland tăng lên đến hơn 19.800 trong thập kỷ qua, trong đó có không ít các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Các chương trình đầu tư định cư Úc mở ra cơ hội lấy quốc tịch thứ 2, và để thành công thì nhà đầu tư cần nhận được những tư vấn chính xác và minh bạch. Đất Vàng Châu Úc hy vọng sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho kế hoạch định cư của gia đình quý vị.

Quý vị quan tâm định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) để được tư vấn thêm thông tin về dự án mình yêu thích, hoặc mối liên quan giữa định cư và mua nhà ở Úc.

The post Những lợi ích khi đầu tư định cư Úc tại Queensland appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/nhung-loi-ich-khi-dau-tu-dinh-cu-uc-tai-queensland.html/feed 0
Luật sư và đại diện chính quyền Úc chia sẻ về định cư ở Úc https://datvangchauuc.com/tin-tuc/luat-su-va-dai-dien-chinh-quyen-uc-chia-se-ve-dinh-cu-o-uc.html https://datvangchauuc.com/tin-tuc/luat-su-va-dai-dien-chinh-quyen-uc-chia-se-ve-dinh-cu-o-uc.html#respond Sat, 18 May 2019 03:00:07 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=14839 Luật sư và đại diện chính quyền Úc chia sẻ về định cư ở Úc

Tại Tọa đàm “Đầu tư Định cư – Bất động sản Úc” của Đất Vàng Châu Úc vừa qua, ngài Greg McKean – Giám đốc phụ trách Di trú & Đầu tư tiểu bang Queensland và các luật sư đã tới dự và chia sẻ nhiều thông tin quý báu… Theo đó, trong buổi Tọa […]

The post Luật sư và đại diện chính quyền Úc chia sẻ về định cư ở Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Luật sư và đại diện chính quyền Úc chia sẻ về định cư ở Úc

Tại Tọa đàm “Đầu tư Định cư – Bất động sản Úc” của Đất Vàng Châu Úc vừa qua, ngài Greg McKean – Giám đốc phụ trách Di trú & Đầu tư tiểu bang Queensland và các luật sư đã tới dự và chia sẻ nhiều thông tin quý báu…

Luật sư và đại diện chính quyền Úc chia sẻ về định cư ở Úc

Theo đó, trong buổi Tọa đàm ngài Greg McKean – Giám đốc phụ trách Di trú & Đầu tư tiểu bang Queensland đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng về cơ hội học tập, làm việc và đầu tư tại đây; lý giải tại sao Queensland ngày càng được nhiều người Việt nói riêng, người dân Châu Á nói chung, coi là “điểm đến mới” thay cho Melbourne và Sydney đang quá tải hồ sơ – thậm chí nhiều lần ngừng nhận hồ sơ đầu tư định cư diện visa 188/132…

Ngoài ra, các luật sư từ các văn phòng luật ở Melbourne đã chia sẻ về những yêu cầu/điều kiện quan trọng khi khách hàng dự định đầu tư định cư tại Úc; Quỹ đầu tư từ Singapore đã giới thiệu những điều khoản hợp tác ưu đãi dành cho những ai muốn theo diện định cư visa 132

Quý vị quan tâm xin mời xem các video sau đây:

CHIA SẺ CỦA NGÀI GREG MCKEAN – PHỤ TRÁCH DI TRÚ & ĐẦU TƯ – BANG QUEENSLAND (ÚC)

LUẬT SƯ ÚC – CHIA SẺ ĐỊNH CƯ ÚC – VISA 188/132

Xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được tư vấn chi tiết hơn.

The post Luật sư và đại diện chính quyền Úc chia sẻ về định cư ở Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tin-tuc/luat-su-va-dai-dien-chinh-quyen-uc-chia-se-ve-dinh-cu-o-uc.html/feed 0
Tọa đàm: Tìm hiểu Đầu tư định cư – Bất động sản Úc 2019-2020 với chính quyền Úc https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-tim-hieu-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2019-2020.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-tim-hieu-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2019-2020.html#respond Fri, 08 Mar 2019 08:49:42 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=14326 Tìm hiểu Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019-2020 cùng chính quyền Úc

Trước nhu cầu tìm hiểu định cư và bất động sản Úc ngày càng cao, Đất Vàng Châu Úc thường xuyên tổ chức các Hội Thảo chuyên sâu để giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích về cơ hội tại quốc đảo này. Bất động sản Úc – thị trường đầu tư nước […]

The post Tọa đàm: Tìm hiểu Đầu tư định cư – Bất động sản Úc 2019-2020 với chính quyền Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tìm hiểu Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019-2020 cùng chính quyền Úc

Trước nhu cầu tìm hiểu định cư và bất động sản Úc ngày càng cao, Đất Vàng Châu Úc thường xuyên tổ chức các Hội Thảo chuyên sâu để giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích về cơ hội tại quốc đảo này.

Bất động sản Úc – thị trường đầu tư nước ngoài tiềm năng

Những ai đã và đang tìm hiểu về nước Úc đều biết rằng thị trường bất động sản tại đây tăng trưởng tương đối ổn định trong gần thế kỷ qua (trung bình 4-15% mỗi năm tùy khu vực). Năm 2018 chứng kiến làn sóng người dân thế giới mua nhà và đầu tư bất động sản Úc tăng vọt với tổng giá trị ước tính đạt hàng tỷ đô la (số liệu từ CoreLogic), trong đó người Việt chiếm phần không nhỏ.

Phần lớn người Việt mua nhà/đầu tư bất động sản ở Úc để gia đình sinh sống, cho con cái ở khi du học, cho thuê trong khi vẫn sở hữu và hưởng lợi từ sự tăng trưởng nhà đất. Cũng có không ít người đầu tư vào bất động sản thương mại để trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê dạng shophouse, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… với lợi nhuận tương đối tốt.

Với tầm nhìn chiến lược cùng nhiều đối tác lớn tại Úc, chúng tôi chỉ chọn lọc và giới thiệu tới khách hàng những dự án tiềm năng và giá trị cao ở Melbourne và Sydney; hội tụ đầy đủ các yếu tố như vị trí tốt, thuận tiện di chuyển, hạ tầng đô thị và giao thông phát triển, môi trường trong lành, dân cư hài hòa và an ninh đảm bảo…

Tìm hiểu Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019-2020 cùng chính quyền Úc

Đặc điểm các dự án bất động sản ở Úc do chúng tôi phân phối:

 • Diện tích: 100 – 500m2.
 • Giá: 400.000 – 1,5 triệu AUD (sẵn nội thất cao cấp).
 • Thanh toán linh hoạt – hàng tháng nhận video cập nhật tiến độ xây dựng – nhận nhà sau 6-8 tháng.
 • Nằm ở khu vực dân cư ôn hòa, văn minh, an ninh đảm bảo, thuận tiện giao thông…
 • Gần trường học, cơ sở mầm non, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, chợ, khu người Việt…
 • Giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư – có luật sư riêng đảm bảo quyền lợi.
 • Được tư vấn kết hợp đầu tư để nhận thường trú nhân Úc.

Định cư Úc năm 2019-2020 dễ hay khó?

Có thể nói 2018 là một năm đầy biến động khi chính phủ Úc đưa ra nhiều chính sách tác động không nhỏ tới lĩnh vực di trú, tiêu biểu như: xóa diện định cư tay nghề phổ biến nhất (visa 457), Melbourne và Sydney không tiếp nhận di dân tay nghề, tăng lệ phí bảo lãnh cha mẹ, ưu tiên người nhập cư đầu tư vào nông nghiệp, phạt nặng và cấm nhập cảnh Úc nếu ở quá hạn visa…

Những động thái trên thể hiện Úc ngày càng kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề nhập cư, đặc biệt khi nước này vừa thay Thủ tưởng mới. Do đó, trong năm tài chính 2019-2020 nếu quý vị không tìm được công ty di trú đủ uy tín, kinh nghiệm và năng lực giúp mình chuẩn bị hồ sơ thì tỷ lệ chấp thuận sẽ rất thấp – thậm chí bị bác hồ sơ ngay từ vòng đầu.

Với ban giám đốc am hiểu chuyên sâu về Úc; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm; nhiều đối tác uy tín về xây dựng, tài chính và luật pháp tại Úc… chúng tôi cam kết giúp khách hàng nhanh chóng trở thành công dân Úc.

 • Tư vấn chính xác diện visa định cư phù hợp với điều kiện/hoàn cảnh từng khách hàng.
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ định cư đúng và đủ nhất.
 • Hỗ trợ giúp các thành viên gia đình được đi kèm hồ sơ miễn phí.
 • Tư vấn và hỗ trợ đặc biệt đối với khách hàng diện định cư doanh nhân.
 • Xử lý hồ sơ nhanh – nhận visa tạm trú ở Úc sau 6-12 tháng.
 • Luôn đồng hành để kịp thời hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch Úc.

Hội Thảo: Tìm hiểu Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc năm 2019-2020

Đứng trước nhu cầu cao về mua nhà – đầu tư bất động sản – định cư ở Úc cùng những thay đổi khôn lường từ chính trường nước này, công ty Đất Vàng Châu Úc đều đặn tiến hành tổ chức các Hội Thảo chuyên sâu về các lĩnh vực trên nhằm giúp toàn thể khách hàng có thêm nguồn thông tin hữu ích và nhận được tư vấn chính xác nhất.

Hội Thảo sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và mở cửa tự do cho tất cả những ai đăng ký dự. Diễn giả đều là các chuyên gia/giảng viên chuyên ngành bất động sản tại Úc, chủ đầu tư và đội ngũ luật sư di trú giàu kinh nghiệm tới từ các văn phòng luật danh tiếng ở Melbourne và Sydney…

Tại Hội Thảo quý khách hàng sẽ được:

 • Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Úc, đặc biệt liên quan tới lĩnh vực địa ốc và nhập cư Úc.
 • Tư vấn đầu tư bất động sản Úc để dễ xin định cư & mở bán 1 số dự án tiêu biểu.
 • Diễn giải chi tiết điều kiện từng diện định cư và tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ đúng & đủ nhất.
 • Đặt lịch tư vấn trực tiếp 1-1 miễn phí tại văn phòng và sắp xếp sang Úc tham quan dự án, đồng thời sắp xếp lịch gặp trực tiếp các viên chức chính quyền các bang ở Úc.

Đặc biệt tại Hội Thảo tháng 5/2019 này, Đất Vàng Châu Úc đã mời các viên chức cấp cao làm việc trong chính quyền các tiểu bang lớn ở Úc sang làm việc với khách hàng Việt.

Quý vị sẽ có cơ hội được chia sẻ và tư vấn những thông tin chính xác và uy tín nhất từ chính chính quyền Úc, giúp quý vị hiểu sâu hơn về nước Úc cũng như các chương trình đầu tư định cư Đất Vàng Châu Úc đang triển khai.

Đất Vàng Châu Úc hi vọng là nhịp cầu uy tín giúp khách hàng mua nhà – đầu tư – định cư thành công ở Úc, đồng thời cũng là cầu nối giúp các Việt Kiều về nước và người nước ngoài tìm hiểu cơ hội đầu tư và sở hữu nhà tại Việt Nam… với phương châm “chữ tín quý hơn vàng”.

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Tọa đàm: Tìm hiểu Đầu tư định cư – Bất động sản Úc 2019-2020 với chính quyền Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-tim-hieu-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2019-2020.html/feed 0
Triển vọng tăng trưởng thị trường bất động sản cao cấp ở Úc năm 2020 https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/trien-vong-tang-truong-thi-truong-bat-dong-san-cao-cap-o-uc-nam-2020.html https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/trien-vong-tang-truong-thi-truong-bat-dong-san-cao-cap-o-uc-nam-2020.html#respond Mon, 18 Feb 2019 09:51:43 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=14251 2019 sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với thị trường bất động sản cao cấp ở Úc.

Bất động sản Úc phân khúc cao cấp luôn mang trong mình tiềm năng phát triển khiến giới đầu tư quan tâm. Năm 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều triển vọng tại thị trường này. Theo dự đoán từ một báo cáo của công ty Knight Frank trên cơ sở phân tích triển vọng thị […]

The post Triển vọng tăng trưởng thị trường bất động sản cao cấp ở Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
2019 sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với thị trường bất động sản cao cấp ở Úc.

Bất động sản Úc phân khúc cao cấp luôn mang trong mình tiềm năng phát triển khiến giới đầu tư quan tâm. Năm 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều triển vọng tại thị trường này.

Theo dự đoán từ một báo cáo của công ty Knight Frank trên cơ sở phân tích triển vọng thị trường địa ốc toàn cầu, giá của những căn nhà cao cấp ở Úc sẽ tăng nhẹ trong năm 2020, song vẫn thấp hơn mức tăng trưởng dân số 9% tại quốc gia này.

Năm 2020 sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với thị trường bất động sản cao cấp ở Úc.
Năm 2020 sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với thị trường bất động sản cao cấp ở Úc.

Báo cáo viết rằng, thị trường nhà cao cấp ở Sydney sẽ tăng trưởng ở mức 2% vào cuối năm nay (giảm 2% từ mức tăng trưởng 4% trong năm 2019). Trong khi đó, thị trường nhà cao cấp ở Melbourne được dự đoán sẽ tăng trưởng ổn định ở mức 1 – 1,5%.

Thị trường nhà cao cấp ở Brisbane có thể sẽ đạt mức tăng trưởng 2% trong năm nay (giảm từ mức 4% trong năm ngoái), và mức tăng trưởng tại Perth sẽ là 2% (bằng với năm ngoái).

Lý giải cho những dự đoán trên, trưởng bộ phận nghiên cứu về thị trường bất động sản Úc 2020 thuộc công ty Knight Frank, bà Michelle Ciesielski, cho biết “Thị trường địa ốc cao cấp không bị tác động bởi áp lực về tiền lương và việc các tổ chức tài chính siết chặt quy định cho vay mua nhà như các thị trường địa ốc khác.

Nền kinh tế của Úc vẫn đang tăng trưởng tốt và chúng ta đã chứng kiến nhiều người nước ngoài mua nhà ở Úc, và những điều này đều có tác động tích cực đối với thị trường nhà cao cấp ở quốc gia này”.

Thị trường bất động sản Úc phân khúc cao cấp không bị tác động bởi áp lực của nền kinh tế Úc.
Thị trường bất động sản Úc phân khúc cao cấp không bị tác động bởi áp lực của nền kinh tế Úc.

Những con số trên minh chứng cho viễn cảnh đầy hy vọng đối với bất động sản Úc năm 2020, và điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Để nắm bắt chính xác và kịp thời về tình hình bất động sản Úc, cũng như có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng thời điểm đem lại lợi ích tối đa, quý khách hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một đơn vị có kinh nghiệm trên thị trường như Đất Vàng Châu Úc để đồng hành cùng quý vị.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu về các dự án bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được tư vấn chi tiết.

The post Triển vọng tăng trưởng thị trường bất động sản cao cấp ở Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/trien-vong-tang-truong-thi-truong-bat-dong-san-cao-cap-o-uc-nam-2020.html/feed 0
Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132 https://datvangchauuc.com/tin-tuc/tieu-bang-victoria-mo-lai-dien-dau-tu-dinh-cu-uc-visa-188-va-132.html https://datvangchauuc.com/tin-tuc/tieu-bang-victoria-mo-lai-dien-dau-tu-dinh-cu-uc-visa-188-va-132.html#respond Wed, 13 Feb 2019 04:21:50 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=14264 Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132

Chính quyền tiểu bang Victoria hôm nay chính thức thông báo sẽ mở lại chương trình đầu tư định cư Úc diện visa 188 và 132 từ ngày 18/2/2019 sau hơn một tháng đóng cửa tạm thời. Danh sách chi tiết các diện visa sẽ mở lại tại Victoria như sau: Visa Đầu tư và […]

The post Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132

Chính quyền tiểu bang Victoria hôm nay chính thức thông báo sẽ mở lại chương trình đầu tư định cư Úc diện visa 188 và 132 từ ngày 18/2/2019 sau hơn một tháng đóng cửa tạm thời.

Danh sách chi tiết các diện visa sẽ mở lại tại Victoria như sau:

 • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188A
 • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188B
 • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188C
 • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188 (Entrepreneur – doanh nhân khởi nghiệp)
 • Visa Doanh nhân tài năng (thường trú nhân) – Visa 132A
 • Visa Doanh nhân tài năng (thường trú nhân) – Visa 132B

Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132

Đây là thông tin được rất nhiều người trên thế giới lẫn Việt Nam chờ đón sau hơn một tháng thấp thỏm. Sở dĩ như vậy bởi Victoria và New South Wales là 2 tiểu bang được hầu hết mọi người chọn là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng nhất, hàng năm tiếp nhận lượng nhập cư lớn nhất toàn quốc.

Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây mọi người ngày càng đổ dồn về Victoria nhiều hơn và coi Melbourne là điểm dừng chân hoàn hảo nhất ở Úc vì thành phố xinh đẹp này 8 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng 10 thành phố đáng sống nhất thế giới; tình hình an ninh trật tự tốt, môi trường trong lành, chính sách an sinh xã hội, chăm sóc y tế và chất lượng giáo dục ở đây đứng đầu nước Úc và nổi tiếng toàn thế giới.

Tham khảo thêm: Du lịch 48h ở Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới.

Tính tới thời điểm hiện tại hầu hết các địa phương tập trung đông người Việt ở Úc đã mở cửa trở lại diện visa 188 và 132, ngoại trừ tiểu bang Queensland lại vừa tiếp tục đóng cửa tiếp các diện này.

Đất Vàng Châu Úc khuyên quý khách trong thời gian các tiểu bang đã mở lại (hoặc chưa đóng cửa) chương trình đầu tư định cư Úc nên tranh thủ nộp hồ sơ để kịp thời xét duyệt trước khi xảy ra sự kiện không mong muốn.

Quý vị quan tâm mua nhà hay cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tin-tuc/tieu-bang-victoria-mo-lai-dien-dau-tu-dinh-cu-uc-visa-188-va-132.html/feed 0
Điều gì chờ đón các nhà đầu tư đến với bất động sản Úc trong năm 2020? https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/dieu-gi-cho-don-cac-nha-dau-tu-den-voi-bat-dong-san-uc-2020.html https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/dieu-gi-cho-don-cac-nha-dau-tu-den-voi-bat-dong-san-uc-2020.html#respond Tue, 12 Feb 2019 00:00:23 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=14085 Điều gì chờ đón các nhà đầu tư đến với bất động sản Úc 2019

Có không ít các nhà đầu tư đang cùng băn khoăn một câu hỏi rằng thị trường bất động sản Úc 2020 sẽ thể nào trong năm tới bởi hiện tại có một số khu vực giá bất động sản có sự sụt giảm hoặc tăng trưởng chậm. Hiện nay, thị trường bất động sản […]

The post Điều gì chờ đón các nhà đầu tư đến với bất động sản Úc trong năm 2020? appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Điều gì chờ đón các nhà đầu tư đến với bất động sản Úc 2019

Có không ít các nhà đầu tư đang cùng băn khoăn một câu hỏi rằng thị trường bất động sản Úc 2020 sẽ thể nào trong năm tới bởi hiện tại có một số khu vực giá bất động sản có sự sụt giảm hoặc tăng trưởng chậm.

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Sydney đang “xuống dốc”, giá nhà giảm, giá thuê giảm sau nhiều năm tăng trưởng mạnh mẽ. Một số khu vực ở Melbourne cũng có giảm giá nhẹ. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư trở nên bi quan về những bất động sản họ đã đầu tư hoặc có mong muốn đầu tư trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, một nhóm chuyên gia dự báo của BIS Oxford Economy đang cho các nhà đầu tư thấy một tương lai tươi sáng hơn khi lựa chọn đầu tư bất động sản Úc.

Có không ít các nhà đầu tư đang cùng băn khoăn một câu hỏi rằng thị trường bất động sản Úc 2020 sẽ thể nào trong năm tới bởi hiện tại có một số khu vực giá bất động sản có sự sụt giảm hoặc tăng trưởng chậm.
Có không ít các nhà đầu tư đang cùng băn khoăn một câu hỏi rằng thị trường bất động sản Úc 2020 sẽ thể nào trong năm tới bởi hiện tại có một số khu vực giá bất động sản có sự sụt giảm hoặc tăng trưởng chậm.

Báo cáo “Triển vọng Bất động sản Úc từ 2018 – 2021” mà nhóm dự báo của BIS đưa ra đã được báo chí quan tâm trong thời gian gần đây. Những dự đoán này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có một cái nhìn khái quát hơn về lợi ích trong tương lai mà việc đầu tư bất động sản tại Úc đem lại và từ đó họ sẽ biết được nơi nào sẽ là điểm vàng cho giai đoạn đầu tư tiếp theo.

Không những vậy, những dự báo này còn giúp cho thị trường bất động sản Úc nói chung và các tiểu bang nói riêng tránh được những thời điểm khủng hoảng, giữ ổn đinh thị trường. Vậy dự báo này có xu hướng ra sao và liệu có thể thu hút các nhà đầu tư nước ngoài?

Điều gì đang chờ đợi các chủ đầu tư bất động sản Úc năm 2020?

Tăng trưởng giá nhà ở Úc đã chậm lại trong những tháng gần đây, dẫn đầu là giá trị giảm ở nhiều địa điểm tại Sydney và một vài địa điểm của Melbourne, thị trường bất động sản lớn nhất và đắt nhất của Úc.

BIS cho thấy sự chậm lại hiện nay là do các tiêu chí cho vay chặt chẽ hơn, đặc biệt là việc tỉ lệ phần trăm cho vay thấp với lãi suất khá cao dẫn đến tình trạng dư cung ở một số tiểu bang. Hiện tại trạng thừa cung các căn hộ bên trong các CBD của Brisbane, Perth, Canberra và một số ít ở thị trường bất động sản Melbourne.

Và tin tốt là thị trường bất động sản Úc sẽ không sụp đổ. Tình trạng ngừng tăng trưởng đó dường như sẽ không tiếp tục kéo dài vì tháng 12/2018, APRA đã dỡ bỏ các hạn chế đối với các khoản vay chỉ cho các nhà đầu tư và Thống đốc RBA đã khuyến khích các ngân hàng cho vay nhiều hơn.

Một số ngân hàng Úc đã bắt đầu cho các nhà đầu tư vay trở lại với mức lãi suất thấp kỷ lục trong một môi trường kinh tế tương đối ổn định và tăng trưởng dân số mạnh mẽ.

Khi một dự án được một số ngân hàng đứng ra cho khách hàng vay tiền thì đồng nghĩa với việc dự án đó có tiềm năng tăng trưởng rất tốt, bởi một tổ chức tài chính như ngân hàng thì không muốn gặp rủi ro trong những khoản đầu tư.

Như vậy, động thái từ phía ngân hàng cũng giúp cho thị trường bất động sản Úc ổn định hơn và cũng là một sự cam kết đầu tư an toàn cho các chủ đầu tư nước ngoài.

Động thái từ phía ngân hàng cũng giúp cho thị trường bất động sản Úc ổn định hơn và cũng là một sự cam kết đầu tư an toàn cho các chủ đầu tư nước ngoài.
Động thái từ phía ngân hàng cũng giúp cho thị trường bất động sản Úc ổn định hơn và cũng là một sự cam kết đầu tư an toàn cho các chủ đầu tư nước ngoài.

Thị trường bất động sản Úc sẽ xoay chuyển trong năm 2020

Trent Wiltshire – nhà kinh tế học nổi tiêng và là tác giả của báo cáo Dự báo giá trị bất động sản, cho thấy năm 2019 có vẻ là một năm ổn định hơn.

Trong báo báo cáo có chỉ ra rõ ràng rằng giá nhà trong nửa đầu năm 2019 sẽ có tốc độ chậm nhưng trước khi thị trường bất động sản Úc chuyển sang nửa cuối năm 2019 sẽ là giai đoạn tăng trưởng mạnh hơn.

Hai thị trường có sự giảm sút trong thời gian vừa qua là Sydney và Melbourne sẽ tăng trưởng trở lại khoảng 4% vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Thành phố Brisbane, Perth, Adelaide và Canberra sẽ có mức giá tăng trưởng khiêm tốn hơn trong vài năm tới và giá nhà ở Hobart sẽ ổn định sau khi tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây.

The post Điều gì chờ đón các nhà đầu tư đến với bất động sản Úc trong năm 2020? appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/dieu-gi-cho-don-cac-nha-dau-tu-den-voi-bat-dong-san-uc-2020.html/feed 0
Đất Vàng Châu Úc: Tư vấn tận nơi để bảo mật thông tin khách hàng https://datvangchauuc.com/tin-tuc/dat-vang-chau-uc-tu-van-tan-noi-de-bao-mat-thong-tin-khach-hang.html https://datvangchauuc.com/tin-tuc/dat-vang-chau-uc-tu-van-tan-noi-de-bao-mat-thong-tin-khach-hang.html#respond Wed, 30 Jan 2019 07:23:34 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=11159 Nhằm tạo sự tiện lợi cũng như bảo mật thông tin khách hàng, Đất Vàng Châu Úc sẵn sàng tư vấn đầu tư bất động sản Úc - định cư Úc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Nhằm tạo sự tiện lợi cũng như bảo mật thông tin khách hàng, Đất Vàng Châu Úc sẵn sàng tư vấn đầu tư bất động sản Úc – định cư Úc tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Đất Vàng Châu Úc từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên […]

The post Đất Vàng Châu Úc: Tư vấn tận nơi để bảo mật thông tin khách hàng appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Nhằm tạo sự tiện lợi cũng như bảo mật thông tin khách hàng, Đất Vàng Châu Úc sẵn sàng tư vấn đầu tư bất động sản Úc - định cư Úc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Nhằm tạo sự tiện lợi cũng như bảo mật thông tin khách hàng, Đất Vàng Châu Úc sẵn sàng tư vấn đầu tư bất động sản Úc – định cư Úc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Đất Vàng Châu Úc từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường về lĩnh vực bất động sản Úc với nhiều dự án quy mô lớn nhỏ – đảm bảo nguồn cung nhà ở và office nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của dân bản địa cũng như người Việt sang Úc du học, sinh sống, làm việc, kinh doanh hoặc du lịch…

Nhằm tạo sự tiện lợi cũng như bảo mật thông tin khách hàng, Đất Vàng Châu Úc sẵn sàng tư vấn đầu tư bất động sản Úc - định cư Úc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
Nhằm tạo sự tiện lợi cũng như bảo mật thông tin khách hàng, Đất Vàng Châu Úc sẵn sàng tư vấn đầu tư bất động sản Úc – định cư Úc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Qua tiếp xúc với các khách hàng mua bất động sản chúng tôi nhận thấy nhu cầu định cư của người Việt rất lớn. Do đó, từ năm 2015 đến nay Đất Vàng Châu Úc đã hợp tác với các hãng luật danh tiếng ở Melbourne để triển khai dịch vụ tư vấn định cư Úc cho người Việt, cũng như tư vấn cách thức và lộ trình đầu tư – kinh doanh hiệu quả tại quốc đảo này.

Tư vấn tại nhà/địa điểm khách hàng yêu cầu

Đất Vàng Châu Úc tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực quan tâm. Nếu khách hàng không tiện tới công ty chúng tôi do bận rộn, bất tiện về di chuyển hoặc không muốn “lộ mặt” nơi công cộng… Đất Vàng Châu Úc sẽ cử nhân viên tới tư vấn cho tại nhà hoặc địa điểm được yêu cầu.

Xin lưu ý rằng quy trình tư vấn tại nhà được áp dụng một cách hạn chế. Tất cả khách hàng sẽ được tư vấn sơ lược qua điện thoại hoặc email để chúng tôi nắm bắt được nhu cầu cũng như điều kiện, hoàn cảnh từng người để sau đó sắp xếp lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc tại địa điểm khách hàng muốn.

Đất Vàng Châu Úc luôn nỗ lực đem lại những giá trị cao nhất, cũng như hài lòng nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất, luôn sát cánh và đồng hành cùng quý vị trong mỗi dịch vụ được thực hiện bởi công ty chúng tôi.

Quý vị quan tâm định cư hoặc đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 (Hà Nội) – 0911 899 597 (TP.HCM) hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN – ĐỊNH CƯ ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Đất Vàng Châu Úc: Tư vấn tận nơi để bảo mật thông tin khách hàng appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tin-tuc/dat-vang-chau-uc-tu-van-tan-noi-de-bao-mat-thong-tin-khach-hang.html/feed 0