Cách định cư Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com Tư vấn Đầu tư Bất động sản Úc - Định cư Úc Fri, 22 Oct 2021 06:53:11 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.6 https://datvangchauuc.com/wp-content/uploads/agl-favicon.png Cách định cư Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com 32 32 Úc ban hành visa nông nghiệp https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/uc-ban-hanh-visa-nong-nghiep.html https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/uc-ban-hanh-visa-nong-nghiep.html#respond Tue, 05 Oct 2021 02:25:07 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=20403 Luật về visa nông nghiệp vừa được ban hành trong hệ thống Bộ Di trú Úc với visa subclass 403, nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện

Luật về visa nông nghiệp vừa được ban hành trong hệ thống Bộ Di trú Úc với visa 403 nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Việt Nam là một trong những nước ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương có thể tham gia và ký hiệp ước với Úc về visa nông […]

The post Úc ban hành visa nông nghiệp appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Luật về visa nông nghiệp vừa được ban hành trong hệ thống Bộ Di trú Úc với visa subclass 403, nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện

Luật về visa nông nghiệp vừa được ban hành trong hệ thống Bộ Di trú Úc với visa 403 nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Việt Nam là một trong những nước ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương có thể tham gia và ký hiệp ước với Úc về visa nông nghiệp mới.

Luật sự của Đất Vàng Châu Úc tại Melbourne cho hay luật về visa nông nghiệp vừa được ban hành trong hệ thống Bộ Di trú Úc. Visa nông nghiệp mới sẽ là một dòng (stream) của loại visa tạm thời 403 (Temporaty Work Internationl Relations Visa Subclass 403).

Thông tin từ Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT) cho hay visa nông nghiệp (Agriculture Visa) vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện với sự tham vấn của ngành nông nghiệp Úc.

Luật về visa nông nghiệp vừa được ban hành trong hệ thống Bộ Di trú Úc với visa subclass 403, nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện
Luật về visa nông nghiệp vừa được ban hành trong hệ thống Bộ Di trú Úc với visa subclass 403, nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện

Theo đó, các công nhân theo giai đoạn 1 của visa này có thể đến Úc từ tháng 12/2021 đến tháng 3/2022.

Các tiểu bang, vùng lãnh thổ Úc cùng các nước tham gia chương trình này sẽ thỏa thuận với nhau về những thông tin chi tiết cũng như vấn đề cách ly.

Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu từ tháng 4/2022.

Visa nông nghiệp tập trung tuyển dụng các nhân công tay nghề (skilled workers), bán tay nghề (semi-skilled workers) và tay nghề thấp (low-skilled workers) trong các ngành nông nghiệp, sản xuất chế biến thịt, đánh bắt thủy hải sản và lâm nghiệp.

Các thông tin cập nhật về loại visa này sẽ được đăng tải trên trang web của Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT): https://www.dfat.gov.au/people-people/international-labour-mobility/australian-agriculture-visa.

The post Úc ban hành visa nông nghiệp appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/uc-ban-hanh-visa-nong-nghiep.html/feed 0
Visa nông nghiệp mới sẽ được áp dụng tại Úc từ tháng 9/2021 https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/visa-nong-nghiep-moi-se-duoc-ap-dung.html https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/visa-nong-nghiep-moi-se-duoc-ap-dung.html#respond Wed, 25 Aug 2021 08:38:26 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=20281 Chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9 này

Công nhân nông trại nhập cư có thể sớm được đưa đến Úc theo thị thực nông nghiệp chuyên dụng với loại mới sẽ được thành lập vào tháng tới. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp David Littleproud cho biết chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động […]

The post Visa nông nghiệp mới sẽ được áp dụng tại Úc từ tháng 9/2021 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9 này

Công nhân nông trại nhập cư có thể sớm được đưa đến Úc theo thị thực nông nghiệp chuyên dụng với loại mới sẽ được thành lập vào tháng tới.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp David Littleproud cho biết chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9.

Ông Littleproud cho biết nó sẽ áp dụng cho những người lao động có kỹ năng, bán kỹ năng và không có kỹ năng và tồn tại cùng với các chương trình lao động nông trại ở Thái Bình Dương.

Ông nói với ABC hôm thứ Hai rằng: “Đây là cuộc cải cách cơ cấu lớn nhất đối với lao động nông nghiệp của Úc trong lịch sử quốc gia của chúng ta. Đó cũng là việc đưa thế hệ người di cư tiếp theo đến vùng nông thôn Úc, để phát triển nông nghiệp và kinh tế của các khu vực này.”

Chương trình sẽ cung cấp một con đường trở thành thường trú nhân cho các công nhân nông trại nhập cư nhập cảnh bằng thị thực.

Chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9 này
Chính phủ liên bang sẽ đưa ra các quy định để cấp thị thực lao động nông nghiệp vào cuối tháng 9 này

Chính phủ sẽ đàm phán với các nước tham gia Đề án. Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác dự kiến ​​sẽ nằm trong số những quốc gia đầu tiên được đưa vào.

Ông Littleproud nói: “Những người mà chúng tôi đã có thỏa thuận nhập cư chặt chẽ và lâu dài sẽ có phương thức dễ dàng và nhanh nhất để có thể đăng ký chương trình.”

Việc miễn cưỡng tăng số lượng người được phép vào Úc trong đại dịch coronavirus có khả năng cản trở nỗ lực thu hút lao động có visa nông nghiệp.

Phó lãnh đạo Quốc gia thúc giục chính quyền các bang cung cấp nhiều nơi cách ly hơn cho nhân viên trang trại.

Ông Littleproud nói: “Nếu không phải vì tài nguyên và nông nghiệp, nền kinh tế của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi COVID-19.”

“Họ là những người đã sẵn sàng làm việc vì ngành nông nghiệp của quốc gia này và chúng ta cần đền đáp điều đó bằng cách cho họ niềm tin và cuộc sống tốt hơn.”

Loại thị thực mới đã là chủ đề gây tranh cãi trong liên minh trong nhiều năm.

Những người theo chủ nghĩa tự do đã hài lòng sau khi Úc đồng ý bãi bỏ yêu cầu đối với những người du lịch ba lô ở Vương quốc Anh phải làm việc 88 ngày trong các khu vực trong khu vực để kéo dài ngày nghỉ làm việc.

The post Visa nông nghiệp mới sẽ được áp dụng tại Úc từ tháng 9/2021 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/visa-nong-nghiep-moi-se-duoc-ap-dung.html/feed 0
Tầm quan trọng của việc tuân thủ luật pháp đối với đơn xin quốc tịch Úc https://datvangchauuc.com/tin-tuc/tam-quan-trong-cua-viec-tuan-thu-luat-phap-doi-voi-don-xin-quoc-tich-uc.html https://datvangchauuc.com/tin-tuc/tam-quan-trong-cua-viec-tuan-thu-luat-phap-doi-voi-don-xin-quoc-tich-uc.html#respond Mon, 09 Aug 2021 00:00:52 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=20197 Đơn xin quốc tịch Úc sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn từng phạm tội

Khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc, một trong những điều kiện mà bạn phải đáp ứng đó là có nhân cách tốt. Vậy yêu cầu về nhân phẩm quan trọng như thế nào đối với hồ sơ quốc tịch Úc? Nếu đã từng phạm tội có ảnh hưởng đến đơn xin quốc tịch […]

The post Tầm quan trọng của việc tuân thủ luật pháp đối với đơn xin quốc tịch Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Đơn xin quốc tịch Úc sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn từng phạm tội

Khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc, một trong những điều kiện mà bạn phải đáp ứng đó là có nhân cách tốt. Vậy yêu cầu về nhân phẩm quan trọng như thế nào đối với hồ sơ quốc tịch Úc? Nếu đã từng phạm tội có ảnh hưởng đến đơn xin quốc tịch Úc không?

Theo đạo luật quốc tịch năm 2007, điều khoản số 21(2), tất cả những người nộp đơn xin quốc tịch Úc đều phải có nhân phẩm tốt – good character. Nếu không chứng minh rằng mình có nhân phẩm tốt – good character thì đơn xin quốc tịch sẽ bị từ chối.

Nói một cách khác, nếu bạn từng phạm tội ở Úc và có tiền án tiền sự, dù là tội nặng hay tội nhẹ, hồ sơ quốc tịch của bạn cũng có nguy cơ bị từ chối. Bên cạnh đó, nếu bạn giữ visa thường trú và có phạm tội với án tù trên 12 tháng thì visa thường trú của bạn sẽ bị hủy.

Nếu bạn phạm phải những tội sau đây, có thể đơn xin quốc tịch của bạn sẽ bị từ chối:

 • Phải trung thực và không lừa dối hoặc gian lận với Chính phủ Úc, hoặc các chính phủ và tổ chức khác, ví dụ:
 • Cung cấp thông tin cá nhân sai lệch (chẳng hạn như gian lận kinh nghiệm làm việc hoặc tài liệu bằng cấp); lừa dối quan trọng khác trong quá trình xin visa và quốc tịch.
 • Tham gia vào việc kết hôn giả.
 • Che giấu các tiền án có thể dẫn đến việc bị hủy bỏ hoặc từ chối cấp visa hoặc quốc tịch.
 • Tham gia vào gian lận Centrelink hoặc ATO.
 • Đưa tên và/ hoặc địa chỉ sai cho cảnh sát.
Đơn xin quốc tịch Úc sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn từng phạm tội
Đơn xin quốc tịch Úc sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn từng phạm tội
 • Phải trung thực và chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài chính, ví dụ như nộp thuế và không nhận công quỹ một cách không trung thực;
 • Không được có hành vi bạo lực, liên quan đến ma túy hoặc có hành động tình dục bất hợp pháp và không gây tổn hại cho người khác thông qua hành vi của bạn, ví dụ, sự liều lĩnh thể hiện bằng cách lái xe cẩu thả hoặc uống rượu, chạy quá tốc độ hoặc lái xe mà không có giấy phép hoặc bảo hiểm;
 • Không được kết giao với những người khác có liên quan đến hành vi chống đối xã hội hoặc tội phạm, hoặc những người khác không tuân thủ và tuân theo luật pháp của Úc;
 • Không được trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan nhập cư hoặc hỗ trợ người khác làm điều đó, hoặc tham gia vào việc đưa người di cư di trú bất hợp pháp;
 • Không được phạm tội, dính líu hoặc liên quan đến tội ác chiến tranh, tội ác chống lại loài người và/ hoặc tội diệt chủng.
 • Không được là đối tượng của bất kỳ lệnh dẫn độ hoặc lệnh truy nã quốc tế nào khác.
 • Không được tham gia hoặc hỗ trợ, hoặc bị nghi ngờ có liên quan hoặc hỗ trợ cho các tổ chức khủng bố hoặc hành động khủng bố ở nước ngoài hoặc ở Úc.
 • Không được là đối tượng của bất kỳ thông tin xác thực nào gây ra nghi ngờ về nhân phẩm.

Thông thường khi nộp hồ sơ xin quốc tịch bạn cần phải cung cấp giấy police check cho Bộ Nội Vụ. Nhân viên xét duyệt hồ sơ sẽ kiểm tra thông tin trên giấy police check, và những thông tin mà họ có được trong hệ thống của chính phủ để đánh giá và xét hồ sơ quốc tịch của bạn.

Nếu có thông tin bất lợi cho bạn, ví dụ như bạn có phạm tội hình sự hoặc gian lận chính phủ, gian lận di trú, thì bạn sẽ bị yêu cầu giải trình và nếu giải trình không thuyết phục thì hồ sơ quốc tịch sẽ bị từ chối.

Nếu bạn đã lỡ phạm tội và nhân phẩm của bạn hiện tại đã thay đổi, Bộ Nội Vụ sẽ xem xét theo từng hoàn cảnh và những hành động phục hồi nhân phẩm của bạn để có thể chấp nhận và cấp quốc tịch Úc cho bạn.

The post Tầm quan trọng của việc tuân thủ luật pháp đối với đơn xin quốc tịch Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tin-tuc/tam-quan-trong-cua-viec-tuan-thu-luat-phap-doi-voi-don-xin-quoc-tich-uc.html/feed 0
Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dinh-cu-uc-tro-thanh-cong-dan-uc-chi-tu-200-000-aud.html https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dinh-cu-uc-tro-thanh-cong-dan-uc-chi-tu-200-000-aud.html#respond Sat, 22 Jul 2017 04:34:42 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=8128 Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD.

Định cư Úc là mơ ước của nhiều người Việt, trong đó diện visa 188A ngày càng được ưa chuộng bởi tính hiệu quả và tỷ lệ thành công cao khi chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các đối tác thân cận uy tín về di trú, Đất […]

The post Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD.

Định cư Úc là mơ ước của nhiều người Việt, trong đó diện visa 188A ngày càng được ưa chuộng bởi tính hiệu quả và tỷ lệ thành công cao khi chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các đối tác thân cận uy tín về di trú, Đất Vàng Châu Úc hân hạnh giới thiệu chương trình đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD nhận được nhiều quan tâm và tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.

Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD.
Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD.

Định cư Úc – Lựa chọn lý tưởng để an cư lạc nghiệp

Úc là một quốc đảo thanh bình và trong lành, cách Việt Nam khoảng 8 giờ bay và có thời tiết khá tương đồng chúng ta. Kinh tế Úc có sự tăng trưởng ổn định khoảng 2.6%/năm, chế độ dân chủ tự do, xã hội đa văn hóa hài hòa, luật pháp công bằng nghiêm minh, nơi đặt trụ sở nhiều doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu thế giới…

Về chất lượng cuộc sống Úc được cả thế giới đánh giá là điểm đến hoàn hảo nhất. Minh chứng bằng việc nhiều năm Úc thuộc top 10 quốc gia đánh sống nhất thế giới, riêng thành phố Melbourne xinh đẹp 8 năm liên tiếp gần đây được thế giới xếp hạng đầu trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Xếp hạng này căn cứ trên nhiều yếu tố quan trọng như nhân quyền, an sinh xã hội, điều kiện chăm sóc sức khỏe, chất lượng giáo dục, điều kiện an ninh và cơ hội việc làm…

Chương trình đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Nước Úc luôn hoan nghênh những người có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm đến đầu tư để góp phần phát triển đất nước mình. Đổi lại, chính phủ Úc sẽ tạo điều kiện thuận lợi để họ kinh doanh và sẵn sàng tặng họ cơ hội trở thành công dân chính thức của xứ sở kangaroo.

Với chương trình định cư Úc do Đất Vàng Châu Úc triển khai, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 200.000 AUD để đầu tư kinh doanh tại các tiểu bang và vùng lãnh thổ ở Úc.

Tùy thuộc điều kiện phát triển từng vùng và chính sách của địa phương mà số tiền đầu tư sẽ khác nhau, ví dụ đầu tư ở Tasmania, Adelaide cần khoảng 200.000 AUD, đầu tư ở Melbourne cần khoảng 400.000 AUD và ở Sydney sẽ cần khoảng 350.000 – 500.000 AUD…

Lãnh thổ Úc gồm 6 bang và vùng lãnh thổ, phát triển nhất thuộc về phía Đông với các bang Victoria, New South Wales và Queensland. Tùy điều kiện kinh tế xã hội và chính sách của chính phủ Úc đối với từng vùng mà mỗi nơi sẽ có điều kiện hoặc “ưu tiên” riêng đối với nhà đầu tư, thậm chí có thể đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Úc để vừa sở hữu nhà vừa dễ dàng xin định cư Úc.

Điều kiện chương trình định cư Úc từ 200.000 AUD:

 • Dưới 55 tuổi.
 • Đương đơn là nhà đầu tư, cổ đông, chủ doanh nghiệp có lịch sử kinh doanh, đầu tư thành công.
 • Có ý định thực sự muốn đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc tối thiểu 200.000 AUD.
 • Đáp ứng yêu cầu về tổng tài sản.

Khi đạt đủ những điều kiện trên quý vị sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc cho cả gia đình, được hưởng đầy đủ quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội tuyệt vời của quốc đảo này.

Bài viết chỉ giới thiệu sơ lược về chương trình, quý vị quan tâm thực sự xin vui lòng liên hệ Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 để được tư vấn chi tiết hơn.

Hàng tháng, chúng tôi đều đặn tổ chức các buổi hội thảo và tọa đàm chuyên sâu về định cư Úc 2021 với sự tham gia của các chuyên gia và hãng luật di trú uy tín đến từ Úc, sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý vị hiểu rõ hơn về nước Úc cũng như nội dung của chương trình này.

Quý vị quan tâm có thể liên hệ để đăng ký tham dự hoặc đặt lịch tư vấn riêng miễn phí với luật sư của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dinh-cu-uc-tro-thanh-cong-dan-uc-chi-tu-200-000-aud.html/feed 0
Tư vấn Đầu tư Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD (khoảng 3,5 tỷ) https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dau-tu-dinh-cu-uc-chi-tu-200-000-aud.html https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dau-tu-dinh-cu-uc-chi-tu-200-000-aud.html#respond Mon, 27 Mar 2017 09:33:24 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=6999 Đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý, giờ đây cơ hội định cư Úc ngày càng rộng mở với người Việt khi chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD (khoảng 3,5 tỷ). Đất Vàng Châu Úc là nhà đầu tư, phát triển và phân phối các dự án bất động […]

The post Tư vấn Đầu tư Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD (khoảng 3,5 tỷ) appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý, giờ đây cơ hội định cư Úc ngày càng rộng mở với người Việt khi chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD (khoảng 3,5 tỷ).

Đất Vàng Châu Úc là nhà đầu tư, phát triển và phân phối các dự án bất động sản Úc trọng điểm ở Melbourne, kết hợp cùng các đối tác thân cận uy tín về lĩnh vực di trú, đem lại cho khách hàng cơ hội định cư và đầu tư hấp dẫn.

Nắm bắt được xu hướng định cư Úc của người Việt ngày càng mạnh mẽ, Đất Vàng Châu Úc đang triển khai thành công Chương trình đầu tư định cư Úc 200.000 AUD và nhận được nhiều tín nhiệm từ các khách hàng Việt Nam.

Chương trình đầu tư định cư Úc 200.000 AUD nhận được nhiều tín nhiệm tại Việt Nam.
Chương trình đầu tư định cư Úc 200.000 AUD nhận được nhiều tín nhiệm tại Việt Nam.

ÚC LÀ QUỐC GIA LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP, KINH DOANH VÀ SINH SỐNG

Hẳn quý vị đã biết Úc là lựa chọn số 1 của các gia đình khi có ý định cho con em của họ du học nước ngoài, nơi đây sở hữu hệ thống giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Úc duy trì ổn định khoảng 2,6%/năm cùng thể chế chính trị dân chủ tự do, xã hội đa văn hóa đa sắc tộc hài hòa, luật pháp công bằng và nghiêm minh… cùng rất nhiều tiềm năng kinh doanh trong danh sách hàng nghìn lĩnh vực hợp pháp ở Úc.

Có thể nói quốc đảo này là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư nước ngoài nói chung, nhà đầu tư Việt nói riêng – những người có điều kiện tài chính và muốn tìm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, ít rủi ro với tỷ suất lợi nhuận cao, bền vững và ổn định.

Về chất lượng cuộc sống, Úc được cả thế giới đánh giá là điểm đến lý tưởng. Nhiều năm Úc thuộc top 10 quốc gia hòa bình và hạnh phúc nhất thế giới. Thành phố Melbourne xinh đẹp thuộc tiểu bang Victoria 8 năm liên tiếp được chuyên trang tài chính nổi tiếng The Economist xếp hạng đầu trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới…

Do đó, Úc ngày càng được công dân trên toàn thế giới đặt niềm tin và lựa chọn cho tương lai đầu tư và định cư của cả gia đình.

ĐỊNH CƯ ÚC CHỈ VỚI 200.000 AUD

Úc rất hoan nghênh các nhà đầu tư có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm để góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đáp lại, chính phủ Úc không những tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư kinh doanh mà sẵn sàng tặng cho họ cơ hội được trở thành công dân chính thức của xứ sở kangaroo.

Đất nước Úc gồm 6 bang và vùng lãnh thổ, phát triển nhất thuộc về phía Đông với các bang Victoria, New South Wales và Queensland. Tùy điều kiện kinh tế, xã hội và chính sách của từng vùng mà mỗi nơi sẽ có điều kiện hoặc “ưu tiên” riêng đối với nhà đầu tư.

Một số vùng phía Tây và Bắc Úc có nền kinh tế chậm phát phát triển hơn các vùng phía Đông và phía Nam do đó chính phủ các tiểu bang này rất khuyến khích các đầu tư nước ngoài.

Điều kiện đối với nhà đầu tư chỉ trên dưới 200.000 AUD, thậm chí quý vị có thể đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Úc để vừa sở hữu nhà vừa dễ dàng xin định cư Úc.

ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC CHỈ TỪ 200.000 AUD

 • Độ tuổi: Dưới 55 tuổi.
 • Đương đơn là nhà đầu tư, cổ đông, chủ doanh nghiệp có lịch sử kinh doanh, đầu tư thành công.
 • Có ý định thực sự muốn đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc tối thiểu 200.000 AUD.
 • Đáp ứng yêu cầu về tổng tài sản.

Đây là dòng visa tạm trú 4 năm. Khi đạt đủ điều kiện, quý vị sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc cho cả gia đình và sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội tuyệt vời của quốc đảo này.

MUA NHÀ Ở ÚC CÓ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ ÚC KHÔNG?

Sở hữu bất động sản ở Úc là con đường rút ngắn giấc mơ du học và định cư Úc. Du học sinh quốc tế sẽ dễ dàng được chấp nhận visa du học khi gia đình có nhà hay bất động sản tại Úc, vì đó là một tài sản hiện hữu nên sẽ giúp họ chứng minh tài chính tốt nhất.

Những người muốn định cư cũng có lợi thế chứng minh tài chính rất quan trọng bởi việc sở hữu bất động sản ở Úc sẽ là điểm cộng tài sản quan trọng, bên cạnh việc chứng minh cho chính phủ Úc thấy bản thân có ý định gắn bó lâu dài với đất nước này.

Ngoài ra, nếu có bất động sản Úc cho thuê sẽ có thể được cộng điểm định cư Úc visa 188 (diện kinh doanh và đầu tư) – khuyến khích những doanh nhân và người có tài chính đến định cư để phát triển nền kinh tế Úc.

ĐỊNH CƯ ÚC VISA 188: TẬN TÂM CÙNG KHÁCH HÀNG TỚI KHI NHẬN QUỐC TỊCH ÚC

Định cư Úc diện visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế Úc, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc – Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội của Úc. Điểm mạnh của visa 188 là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh, rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng.

Các dạng visa 188:

 • Visa 188A – Doanh nhân bảo lãnh: Phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc.
 • Visa 188B – Đầu tư bảo lãnh: Hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Người đứng đơn phải cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.
 • Visa 188C – Đầu tư trọng yếu: Khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của chính phủ Úc.

Tất cả các loại visa 188 trên đều là visa tạm trú, sau khi được cấp visa 188 phải tiếp tục đạt đủ điều kiện Bộ Nội vụ Úc quy định mới được chuyển tiếp sang visa thường trú 888 (PR) để có các quyền lợi hợp pháp như công dân Úc (trừ quyền bầu cử).

“Giấc mơ Úc” khi chuyển tiếp từ visa 188 sang visa 888

Ở Việt Nam có nhiều đơn vị di trú tự tin giới thiệu sẽ giúp khách hàng đạt được thường trú nhân (visa 888) hoặc quốc tịch Úc từ visa 188, tuy nhiên quý vị hết sức lưu ý những giới thiệu kiểu này và nên tìm hiểu thật kĩ về uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của họ.

Tại sao cần tìm hiểu kĩ? Bởi vì các đơn vị di trú này giới thiệu visa 188 và hợp đồng giữa họ với quý vị cũng chỉ là visa 188 (tạm trú) – còn việc chuyển tiếp được lên visa 888 lại là một quá trình khác chuyên sâu và lâu dài hơn – mà không phải đơn vị di trú nào cũng đủ kinh nghiệm và tâm huyết để tư vấn giúp khách hàng thỏa mãn tất cả những điều kiện chuyển tiếp nói trên.

Vì vậy mà không ít người Việt đã thất bại trong quá trình chuyển tiếp visa 188 (tạm trú) sang 888 (thường trú) và buộc phải trở về nước. Quý vị sẽ vừa tổn hao tài sản và công sức cũng như gặp phải khó khăn khi làm hồ sơ quay trở lại Úc.

Quý vị quan tâm mua bất động sản Úc hay cần tư vấn định cư Úc 2021 xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Tư vấn Đầu tư Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD (khoảng 3,5 tỷ) appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/dau-tu-dinh-cu-uc-chi-tu-200-000-aud.html/feed 0