Werribee được đầu tư thêm 250 triệu đô để phát triển

Werribee đang được chính quyền tiếp tục rót thêm 250 triệu đô la để phát triển trở thành trung tâm hành chính mới ở khu vực phía Tây Nam của Melbourne.

Với sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và sự ủng hộ từ hội đồng thành phố để phát triển hoạt động thương mại và các dự án khu dân cư.

Chỉ cách trung tâm hành chính Melbourne khoảng 30 km, Werribee đang trở thành trung tâm mới, hành lang phát triển kinh tế của Wyndham, Melbourne. Chính quyền đang đầu tư, xây dựng vào các tòa nhà thương mại cao tầng để phục vụ cho sự phát triển của Werribee.

Werribee – Công ăn việc làm và tiềm năng tăng trưởng

Tổng số các dự án đang xây dựng tại Werribee sẽ tạo ra 5,000 m2 không gian văn phòng cùng với 2,500 m2 dành cho thương mại bán lẻ. Khoảng 300 căn hộ sẽ được xây dựng với 1400 chỗ để xe mới được hình thành.

Khoảng 600 công ăn việc làm sẽ được tạo ra từ sự đầu tư này. Thị trưởng của quận Wyndham, ông Henry Barlow cho biết, đây là bước tiến quan trọng trong việc hình thành và xây dựng một diện mạo hoàn toàn mới cho Werribee – trái tim của Wyndham. Mang lại nhiều công ăn việc làm và không gian đậu xe rộng rãi sẽ thay đổi bộ mặt của trung tâm hành chính Werribee.

Werribee được đầu tư thêm 250 triệu đô để phát triển
Werribee được đầu tư thêm 250 triệu đô để phát triển

Bước tiếp theo trong đề án phát triển Werribee là thiết kế chi tiết các dự án lớn và quy hoạch xây dựng các dự án này, dự kiến sẽ tiến hành trong năm 2018. Một tòa nhà thương mại chín tầng với chi phí xây dựng lên tới 40 triệu đô. Cùng với đó là các tòa nhà cao tới 20 tầng được xây dựng nhìn ra sông Werribee. Tất cả đều nằm trong kế hoạch mà Hội đồng thành phố đề ra.

Werribee trở thành điểm đến được yêu thích và chọn để sinh sống

Kết nối trực tiếp với công viên, giao thông công cộng và trung tâm thương mại Werribee Plaza hiện đại,… tất cả tạo nên Werribee trở thành điểm đến lý tưởng của cộng đồng dân cư. Hơn thế nữa, số lượng công ăn việc làm của Werribee tăng rất nhanh khiến cho rất nhiều người dân tới đây để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mua nhà sinh sống tại đây.

Các dự án xây dựng nhà ở đều được điều hòa bởi sông, hồ và công viên cây xanh, cùng với kinh tế qhát triển mạnh mẽ hứa hẹn sẽ đem đến một thành phố mới nơi mà mọi người có thể vui sống, làm việc và thư giãn.

(Nguồn: Sưu tầm và biên dịch)

Werribee được đầu tư thêm 250 triệu đô để phát triển
4.9 (97.5%) 8 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...