Victoria tặng mỗi người dân 200 đô la để du lịch vùng nông thôn

Chính quyền Victoria sẽ tặng mỗi người dân một phiếu quà tặng trị giá 200 đô la nhằm thúc đẩy du lịch và kinh tế vùng nông thôn tiểu bang này.

Thủ hiến Victoria Daniel Andrews hôm qua đã công bố những phiếu quà tặng này như một phần của gói hỗ trợ du lịch trị giá 465 triệu đô, riêng chương trình phiếu quà tặng này sẽ tài trợ cho 120.000 chuyến du lịch.

Theo đó, mỗi người dân sẽ nhận được một phiếu quà tặng nếu họ chi tiêu ít nhất 400 đô cho nhà trọ, vé tham quan hoặc các chuyến du lịch đến vùng nông thôn Victoria.

Victoria tặng mỗi người dân 200 đô la để du lịch vùng nông thôn

Bên cạnh đó, ngân sách tiểu bang sẽ tài trợ hơn 149 triệu đô để xây dựng chỗ ở mới cho du khách, cải thiện các tuyến đường du lịch phổ biến và thúc đẩy du lịch vùng nông thôn.

“Cho dù đó là một chuyến đi trong ngày với gia đình, hoặc một chuyến du lịch dọc theo bờ biển tuyệt đẹp của tiểu bang, chúng tôi đang giúp nhiều người đi du lịch và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất tại Victoria. Nguồn tài trợ này sẽ giúp các công ty du lịch hồi phục từ những thách thức của năm nay,” Thủ hiến Andrews nói.

Chi tiết chương trình sẽ được hoàn thiện sau khi tham vấn với các tổ chức du lịch và dự kiến sẽ được áp dụng vào kỳ nghỉ Giáng sinh.

Các chương trình khác trong gói hỗ trợ du lịch:

  • 47,5 triệu đô cho hạ tầng cơ sở tại Great Ocean Road.
  • 18,5 triệu đô cho vùng Gippsland bao gồm nhà trọ mới và cải thiện East Gippsland Rail Trail.
  • 3,5 triệu đô cho 10 chiếc “lều sinh thái” tại Cape Conron Coastal Park.
  • 15 triệu đô để cải thiện tuyến đường Falls to Hotham Alpine Crossing trail.

Ông Andrews cho biết tất cả các dự án hạ tầng cơ sở được tài trợ trực tiếp trong thông báo hôm thứ Tư sẽ được tiến hành trong vòng 12 tháng.

Chính quyền tiểu bang sẽ thành lập Quỹ Đầu tư Du lịch Nông thôn trị giá 150 triệu đô để hỗ trợ các dự án du lịch tập trung vào thiên nhiên, Thổ dân, nghệ thuật, văn hoá, ẩm thực và rượu vang.

Bà Felicia Mariani, giám đốc điều hành Hội đồng Kỹ nghệ Du lịch Victoria, hoan nghênh cam kết tài trợ của chính phủ: “Đây sẽ là một động lực rất lớn đối với tinh thần của ngành kỹ nghệ, vốn thực sự bị ảnh hưởng bởi cháy rừng và Covid-19 suốt 12 tháng qua,” bà nói.

Đợt tài trợ mới nhất bao gồm 58 triệu đô để tăng ngân sách tiếp thị của Visit Victoria. Bà Mariani cho biết sẽ cần thêm kinh phí để tăng số lượng khách đến Melbourne, bao gồm cả việc thu hút thêm các sự kiện của doanh nghiệp.

Khi được hỏi về việc hỗ trợ các doanh nghiệp ở Melbourne, Bộ trưởng Du lịch Martin Pakula cho biết sẽ có thông báo trong tương lai về các sự kiện lớn và các sáng kiến ​​khác.

“Có rất nhiều nhu cầu. Người dân Melburnians thực sự muốn ra ngoài để thăm thú vùng nông thôn Victoria. Họ muốn đi du lịch. Họ muốn ăn những món ăn tuyệt vời. Họ muốn uống những loại rượu vang tuyệt vời. Họ muốn ra ngoài và thăm những địa điểm tuyệt vời. Chúng tôi đang xây dựng các trải nghiệm tốt hơn, cơ sở vật chất tốt hơn, và tiếp thị mạnh mẽ hơn nữa. Mọi khách hàng và nhân viên phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp an toàn với Covid-19…”

Ông Pakula cho biết các khoản tài trợ sẽ cung cấp thêm cơ hội cho người dân khám phá vùng nông thôn Victoria. Thủ hiến Andrews nhấn mạnh sẽ có sự tập trung cao độ vào các biện pháp phòng chống lây nhiễm trong lĩnh vực du lịch ở Victoria.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...