Ứng dụng giao đồ ăn lớn nhất Mỹ chính thức triển khai tại Melbourne

Tin vui cho cư dân thành phố Melbourne khi giờ đây có thể dễ dàng gọi giao đồ ăn tại bất kì đâu nhờ ứng dụng miễn phí từ Door Dash – dịch vụ giao đồ ăn lớn nhất Mỹ.

Theo đó, Door Dash vừa thí điểm triển khai dịch vụ của mình tại Melbourne – thành phố đầu tiên ngoài Bắc Mỹ được “ông trùm” này chọn ra mắt. Door Dash hoạt động tại hơn 4.000 thành phố và giao thức ăn cho 310.000 doanh nghiệp ở Bắc Mỹ.

Ứng dụng giao đồ ăn lớn nhất Mỹ chính thức triển khai tại Melbourne

Door Dash sẽ miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn trên 10 đô la trong tháng đầu tiên ra mắt, đồng thời nếu khách hàng không nhận được đồ ăn trong vòng 30 phút thì sẽ được giảm 30 đô la cho đơn hàng tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Người dân và doanh nghiệp Úc được hỗ trợ hơn 200 tỷ USD vì dịch Covid-19

Những nước nào sẽ mở cửa biên giới với Úc trước Giáng sinh?

New South Wales tháng 10 dỡ phong tỏa, cuối năm đón du học sinh

Bước đầu, ứng dụng được triển khai tại khu vực trung tâm và sẽ mở rộng ra vùng ngoại ô thành phố trong vài tuần nữa. Các chuỗi nhà hàng nổi tiếng như Nando’s, Betty’s Burgers và Salsa’s Fresh Mex Grill đã ký kết tham gia cùng Door Dash. Một số doanh nghiệp tư nhân địa phương như Misschu và Bay City Burrito cũng đã bắt tay cùng dịch vụ này của Door Dash.

Để thu hút khách hàng từ các nền tảng đã có tên tuổi khác như Uber Eats và Deliveroo, Door Dash chạy chương trình khuyến mãi “30 or $30” cho các khách hàng mới – bất cứ đơn hàng nào được giao quá 30 phút sẽ được “đền bù” bằng ưu đãi giảm 30 đô cho đơn hàng tiếp theo.

Door Dash cũng có mục pick-up để khách hàng có thể đặt món mang đi trước và bỏ qua bước xếp hàng khi đến cửa hàng để lấy thức ăn đã đặt. Ngoài ra, nếu nhóm của bạn muốn order cùng nhau thì ứng dụng này cũng có mục đặt hàng theo nhóm với số lượng phù hợp.

Các nhân viên giao đồ ăn (gọi là Dasher) sẽ nhận “thù lao” trực tiếp trên mỗi đơn giao và có thể chấp nhận hoặc từ chối giao đồ ăn nếu muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *