Úc tiếp tục là TOP địa điểm du lịch yêu thích của quốc tế

Úc sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Năm 2018, quốc gia xinh đẹp này lại nằm trong TOP địa điểm du lịch yêu thích nhất thế giới.

Úc tiếp tục là TOP địa điểm du lịch yêu thích của quốc tế
Úc tiếp tục là TOP địa điểm du lịch yêu thích của quốc tế

Đến với Úc khách du lịch được khám phá những vùng đất hoang vu, đá đỏ trải dài ngút mắt, những rừng cây bụi và hàng ngàn ki-lô-mét bờ biển kéo dài.

Hơn 8 triệu khách du lịch nước ngoài đã đến Úc năm 2017 tăng 6% so với năm 2016. Chi tiêu của khách du lịch quốc tế cũng tăng 6%, nâng con số chi tiêu lên đến mức 41,3 tỷ đô la Mỹ trong năm 2017.
John Hart thuộc Văn Phòng Du lịch Úc cho biết du khách quốc tế đóng góp vào sự gia tăng đáng kể cho nền kinh tế Úc.

New South Wales vẫn là điểm đến của du khách phổ biến nhất, với số du khách nước ngoài tăng 7% vào năm 2017.

Victoria và Adelaide đều tăng 8% số lượng du khách đến tiểu bang của họ.

Đặc biệt, Tasmania có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất nước, với con số tăng 18%, và chi tiêu mà du lịch đổ vào đây tăng 31% lên gần 500 triệu đô la Mỹ trong năm ngoái.

Hầu như tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ đều tăng trưởng về khách du lịch nước ngoài, ngoại trừ Tây Úc.

Khách du lịch đến từ Trung Quốc vẫn duy trì vị trí hàng đầu cùng với New Zealand và Hoa Kỳ.

Và du khách Ấn Độ cũng đang gia tăng ngoạn mục với số lượng khách tăng đến 16%. Chi tiêu của du khách Ấn Độ khi đến đây tăng lên đến 16% tương đương mức tăng 1,4 tỷ đô la Mỹ năm ngoái. Các du khách người Ấn chủ yếu chi tiêu nhiều vào các món ăn và ẩm thực của Úc.

Các tổ chức du lịch và các điểm tham quan ở Úc thay đổi quy mô để thích nghi với lượng khách lớn đến quốc gia này. Các lễ hội văn hóa và các tour du lịch có hướng dẫn viên du lịch bằng các ngôn ngữ khác nhau đang giúp cho du khách cảm thấy thoải mái như đang ở tại nước họ khi đến Úc.

Nhà hát Opera Sydney phục vụ khách du lịch bằng bảy ngôn ngữ khác nhau.

Ông McKellar giám đốc du lịch cho biết: “Nhà hát Opera Sydney luôn có một lượng du khách khổng lồ đến tham quan. Vì thế chúng tôi làm sao để có một tour du lịch mà khách hàng được phục vụ tận tình tất cả mọi thứ. Tại đây sử dụng các ngôn ngữ khác nhau là điều rất quan trọng. Hiện tại, chúng tôi có hơn 40% trong tổng số 500.000 lượt du khách hàng năm khi tham quan đến đây sử dụng ngôn ngữ thuộc một nước Châu Á nào đó.”

Qua thống kê ta thấy được tiềm năng du lịch, sự quyến rũ của Úc trong mắt du khách quốc tế là rất lớn. Ngoài ra các chính sách của chính phủ chào đón các du khách rất tốt cũng là một điểm cộng của quốc gia này.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...