Tiểu bang Victoria hỗ trợ người dân & doanh nghiệp hậu Covid-19

Chính quyền tiểu bang Victoria đưa ra kế hoạch khuyến khích người dân Victoria ra ngoài sử dụng các dịch vụ nhằm kích thích kinh tế địa phương, ngoài ra cung cấp thêm 300 triệu đô bồi thường cho công nhân để bù đắp chi phí gia tăng.

Gần 600.000 người Victoria đã nộp đơn yêu cầu bồi hoàn đại dịch cho các lớp học làm gốm, triển lãm bảo tàng, bữa trưa tại nhà máy rượu và các sự kiện khác trong tháng kể từ khi chúng được cung cấp.

Bộ trưởng Du lịch Martin Pakula cho biết chính quyền khuyến khích người dân Victoria tận dụng cơ hội tuyệt vời này để ra ngoài, ăn tối, xem một buổi biểu diễn và hỗ trợ một số doanh nghiệp địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch.

Tỷ lệ phí bảo hiểm WorkCover của Victoria được tính cho các doanh nghiệp để trả cho chương trình bồi thường cho người lao động, sẽ vẫn ở mức 1,272% trong năm tài chính này.

Các yêu cầu bồi thường ngày càng trở nên phức tạp hơn để WorkSafe đánh giá sau khi chương trình này được mở rộng sang các tổn thương tinh thần.

Tiểu bang Victoria phục hồi sau đại dịch Covid-19

Để bù đắp thiệt hại tài chính dự báo mà không tăng phí bảo hiểm cho các doanh nghiệp, chính quyền Victoria sẽ cung cấp thêm 300 triệu đô la nữa cho chương trình này.

“Chúng tôi biết đó là một vài năm khó khăn đối với các doanh nghiệp – đó là lý do tại sao chúng tôi giữ phí bảo hiểm WorkCover ở mức thấp để các doanh nghiệp có thể tiếp tục phục hồi sau những tác động của đại dịch. Người lao động Victoria cần biết rằng khi họ yêu cầu giúp đỡ, chương trình WorkCover sẽ hỗ trợ họ và gia đình – khoản đầu tư này đảm bảo rằng sự trợ giúp sẽ có khi chúng tôi tiếp tục làm cho nơi làm việc của mình an toàn hơn,” Bộ trưởng An toàn Nơi làm việc Ingrid Stitt cho biết.

Vì tác động của Covid-19, hai năm qua chính quyền tiểu bang Victoria đã cung cấp các gói 550 triệu và 350 triệu đô la nhằm cứu trợ phí bảo hiểm WorkCover.

Ngoài ra, với việc hoá đơn tiền điện có khả năng sẽ tăng đến 130% từ tháng 7/2022, mỗi hộ gia đình ở Victoria sẽ có thể nhận được khoản thanh toán 250 đô la trả một lần để hỗ trợ chi phí sinh hoạt tăng cao.

Khoản tài trợ 250 đô ban đầu nằm trong chương trình Power Saving Bonus được triển khai để giúp đỡ những người có thẻ ưu tiên (concession holders) trong đại dịch Covid-19 và chương trình này hiện đã được mở rộng và kéo dài đến 30/6/2023.

Khoản tài trợ sẽ bắt đầu chuyển từ ngày 1/7/2022. Người dân Victoria được yêu cầu đăng ký trên trang Energy Company để kiểm tra điều kiện.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...