Thủ tướng Morrison chúc Tết cộng đồng người Việt

THÔNG ĐIỆP TỪ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ÚC

Tôi rất hân hạnh được chúc cộng đồng người Việt gốc Úc một Tết Nguyên đán tuyệt vời, bình an, sức khỏe và hạnh phúc..

Mừng xuân Kỷ Hợi, theo truyền thống gắn liền với sự siêng năng, lòng trắc ẩn và lòng quảng đại. Khi bạn tập hợp để chào đón sự xuất hiện của nó, tôi hy vọng bạn cảm thấy phấn khích trước khoảnh khắc ăn mừng này.

Tôi vô cùng hân hạnh được chúc cộng đồng người Úc gốc Việt một Tết Nguyên Đán tuyệt vời, và an bình, khỏe mạnh và hạnh phúc

Úc là một trong những quốc gia đa văn hóa thành công nhất trên trái đất, và tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với gần 300.000 người di sản Việt Nam gọi đất nước này là quê hương.

Trong những năm qua, và qua những làn sóng nhập cư liên tiếp, người di cư Việt Nam đã làm việc chăm chỉ, đưa ra những ý tưởng mới và giúp định hình bản sắc và sự thịnh vượng của Úc.

Hơn nữa, cộng đồng người Việt gốc Úc đóng góp vô cùng lớn cho mối quan hệ song phương mà chúng ta chia sẻ với Việt Nam, xây dựng cầu nối tình bạn, làm nền tảng cho sự hiểu biết lẫn nhau và sự tôn trọng chung của chúng ta.

Tất cả người Úc nên trân trọng xã hội đa dạng và hài hòa của chúng ta, và cùng nhau khẳng định các quyền tự do khó giành được cho phép chúng ta chung sống hòa bình.

Là cha đẻ của liên đoàn Sir Henry Parkes đã bày tỏ hơn một thế kỷ trước, đó là tất cả những thành quả của văn hóa của thế giới.

Với những suy nghĩ này trong đầu, và trong tinh thần ấm áp của tình bạn, tôi chúc mọi người có một tết Nguyên đán thịnh vượng và tốt lành.

Thủ tướng Úc

Hon Scott Morrison

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...