Thời tiết Giáng sinh 2020 ở Úc sẽ như thế nào?

Giáng sinh tại Úc khá đặc biệt bởi ảnh hưởng văn hóa cũng như thời tiết và khí hậu. Vậy thời tiết kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới sẽ như thế nào?

Các dự đoán ban đầu cho thấy Sydney, Melbourne, Canberra, Brisbane, Darwin và Hobart sẽ hầu như có nhiều mây cùng những cơn mưa rào, song song đó là dự báo có bão ở một số thành phố.

Thời tiết ở Úc góp phần đặc biệt trong không khí ngày lễ Giáng Sinh.
Thời tiết ở Úc góp phần đặc biệt trong không khí ngày lễ Giáng sinh.

Sau đây là dự báo thời tiết ở các thành phố lớn của Úc trong dịp Giáng sinh:

Sydney

Sydney được dự báo sẽ đạt nhiệt độ tối đa là 27°C với những cơn mưa rào rải rác trong ngày. Khả năng có mưa lớn và bão thấp. Gió đông nam có thể khiến nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất là 19°C.

Melbourne

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Sau New Zealand và Singapore, Úc có thể mở du lịch với Việt Nam

Năm 2026, Melbourne sẽ là thành phố lớn nhất nước Úc

Các chuyến bay quốc tế đến Melbourne sẽ được nối lại sau Lễ Phục sinh

Melbourne được dự đoán có mây rải rác. Nhiệt độ tối đa là 27°C và 14°C là mức thấp. Tuy dự báo có mây vào Giáng sinh nhưng vẫn sẽ có nắng nhẹ.

Brisbane

Dự báo thành phố thủ đô của Queensland sẽ có mưa vào Giáng sinh năm nay. Mây che phủ và gió đông nam sẽ khiến Brisbane đạt nhiệt độ tối đa là 29°C, thấp nhất là 21°C.

Adelaide

Khác với hầu hết các bang và khu vực của Úc, Adelaide hầu như sẽ có nắng cho vào dịp Giáng sinh. Nhiệt độ được dự báo sẽ lên tới 31°C nhưng gió đông nam về hướng tây có thể tạo ra nhiệt độ thấp nhất là 16°C.

Canberra

Thời tiết u ám được dự báo sẽ bao phủ thủ đô của Úc với mưa rào và khả năng có bão.

Hi vọng với những thông tin thời tiết trên quý vị và gia đình sẽ có những tính toán hợp lý để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ Giáng sinh năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *