Thêm 5 khách hàng được Bộ Di trú Úc gửi thư mời nộp visa 188B

Với những tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và luật sư giàu kinh nghiệm, một niềm vui lớn vừa đến với các khách hàng đã “chọn mặt gửi vàng” tại Đất Vàng Châu Úc khi có thêm 5 gia đình được Bộ Di trú Úc gửi thư mời nộp visa 188B – định cư Úc diện đầu tư sau 2 tháng nộp hồ sơ.

Đất Vàng Châu Úc là số ít công ty chuyên sâu về Úc nhất tại Việt Nam, đặc biệt thế mạnh là tư vấn định cư các diện đầu tư kinh doanh (visa 188 và 132). Với sự tư vấn chuyên sâu trực tiếp bởi luật sư di trú danh tiếng tại Úc, sự hỗ trợ nhiệt tình trong các khâu chuẩn bị hồ sơ, kiểm toán, dịch thuật… nên 100% hồ sơ chúng tôi nộp vào Bộ Di trú Úc đều được duyệt.

Tiếng lành đồn xa, nhiều khách hàng đã tin tưởng tìm tới Đất Vàng Châu Úc để nhận được những tư vấn tận tâm nhất, qua đó hiểu thêm về tiềm năng cũng như cơ hội khi chọn Úc là điểm đến lý tưởng để “an cư lạc nghiệp” cho bản thân và gia đình.

Anh An, 1 trong 5 khách hàng vừa nhận được thư mời nộp visa 188B từ chính quyền bang New South Wales, hân hoan chia sẻ: “Với mong muốn đưa cả gia đình sang Úc để sau này an dưỡng tuổi già, đồng thời giúp con cái có tương lai học tập và lập nghiệp tốt hơn ở một đất nước văn minh, vợ chồng tôi đã dành thời gian lên mạng tìm hiểu. Chúng tôi đến từng công ty di trú để được tư vấn trực tiếp về cách định cư Úc phù hợp nhất với điều kiện gia đình, thời gian làm nhanh với tầm tài chính hợp lý.”

“Sau một thời gian dài tìm hiểu và tham khảo cách thức làm việc của nhiều bên, chúng tôi quyết định chọn Đất Vàng Châu Úc là nơi gửi gắm niềm tin và thực hiên giấc mơ định cư của đại gia đình, và chúng tôi rất hài lòng với những kết quả đạt được.”- Anh An cho biết thêm.

Anh Trương Quân không giấu được sự vui mừng khi có mặt tại văn phòng chúng tôi để cảm ơn vì đã giúp anh nhận được thư mời nộp visa 188B đợt này: “Thật may mắn! Lúc trước anh có thực hiện hồ sơ tại một đơn vị khác nhưng đã bị từ chối, điều này khiến anh vô cùng thất vọng. Nhưng mong ước về cuộc sống ở Úc vẫn luôn thôi thúc anh. Bỏ qua những lo lắng trăn trở, anh và gia đình quyết tâm nộp lại hồ sơ một lần nữa. Lần này anh cũng không mang nhiều hi vọng, nhưng không ngờ luật sư Đất Vàng Châu Úc có thể giải trình và chứng minh lại hồ sơ của anh với Bộ Di trú Úc tốt như vậy…”

Đúng như vậy! Với những trường hợp từng bị Bộ Di trú Úc bác thì lần sau rất khó để được chấp thuận nếu không có những giải trình hợp lý và chứng minh những yếu tố quan trọng… để tạo ra bộ hồ sơ mạnh hơn, uy tín hơn với họ.

Đất Vàng Châu Úc sẵn sàng mở rộng cửa tiếp nhận những trường hợp như thế này để giúp khách hàng thành công trọn vẹn với “giấc mơ Úc” của mình – tuy nhiên không phải trường hợp nào chúng tôi cũng nhận.

Khi khách hàng từng bị bác tìm đến Đất Vàng Châu Úc, trước hết đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thẩm định kỹ lưỡng từng hồ sơ, kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất khiến khách hàng bị bác, sau đó xem xét điều kiện tổng quát của khách để tạo một bộ hồ sơ mới mạnh hơn, ngược lại nếu nhận thấy điều kiện của khách chưa đủ mạnh thì chúng tôi sẽ tư vấn “nuôi dưỡng” thêm một thời gian nữa trước khi tái nộp – thời gian dài hay ngắn tùy thuộc từng hồ sơ.

Ngoài ra, một vấn đề rất quan trọng mà hầu hết khách hàng quan tâm lẫn băn khoăn khi liên hệ với các đơn vị tư vấn định cư Úc – đó là chi phí. Sau khi lắng nghe chia sẻ từ hàng trăm khách hàng, chúng tôi nhận thấy hầu hết các công ty cùng lĩnh vực trên thị trường tuy quảng cáo chi phí làm hồ sơ khá thấp để thu hút khách – nhưng thực chất khách sẽ phải chi trả “chi phí kép”.

Ví dụ: Khách hàng sau khi có visa 188A sẽ phải kinh doanh ở Úc 2 hoặc 4 năm và đáp ứng một số điều kiện về doanh thu, thời gian ở Úc… mới có thể chuyển tiếp lên visa 888A (thường trú nhân). Để cạnh tranh, nhiều công ty di trú quảng cáo chi phí thấp sẽ chỉ giúp khách có visa 188A mà thôi, bước 2 để có visa 888A thì hoặc khách tự thân vận động theo ý mình còn công ty di trú hết trách nhiệm (thanh lý hợp đồng), hoặc khách sẽ ký tiếp một hợp đồng tư vấn giúp chuyển tiếp từ 188A – 888A với những chi phí mới.

Thêm 5 khách hàng được Bộ Di trú Úc gửi thư mời nộp visa 188B

Tại Đất Vàng Châu Úc, chúng tôi báo giá dịch vụ từ lúc khách có visa tạm trú tới khi nhận quốc tịch Úc với hình thức trọn gói. Mới nhìn vào có thể quý vị sẽ nhận thấy báo giá này khá cao, tuy nhiên xem xét khách quan quý vị sẽ thấy báo giá của chúng tôi tương đương tổng chi phí cuối cùng của các công ty di trú khác.

Sở dĩ như vậy bởi chúng tôi muốn gắn bó độc lập từ đầu đến cuối với mỗi hồ sơ, để đảm bảo chắc chắn những định hướng và lộ trình chúng tôi đã vạch ra khi tư vấn và chuẩn bị hồ sơ được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất… giúp chúng tôi và khách hàng đều nắm chắc khả năng được xét duyệt vào quốc tịch Úc cao nhất.

Khi tiếp xúc và làm việc với mỗi khách hàng, Đất Vàng Châu Úc sẽ luôn có kế hoạch và cam kết rõ ràng:

  • Thứ 1: Hồ sơ cần “nuôi dưỡng” thật hoàn hảo 1-2 năm trước khi nộp vào Bộ Di trú Úc. Cả 2 bên sẽ ký hợp đồng “nuôi dưỡng” và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cố vấn để kết thúc thời gian hồ sơ của khách hàng sẽ đáp ứng mọi điều kiện ngặt nghèo nhất của Bộ Di trú Úc.
  • Thứ 2: Hồ sơ có thể nộp luôn vào Bộ Di trú Úc với những điều chỉnh và tư vấn của chúng tôi một cách “trọn gói” như nói trên. Hợp đồng sẽ thanh lý khi khách hàng có thường trú nhân hoặc quốc tịch Úc.

Quý vị quan tâm các diện visa định cư Úc hoặc muốn tìm hiểu thêm về Đất Vàng Châu Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) để đặt lịch gặp gỡ tư vấn tại văn phòng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...