Tây Úc tung gói kích cầu du khách, du học sinh và người lao động khi biên giới mở cửa

Chính phủ Tây Úc đã công bố một gói trị giá 185 triệu đô la để giúp tiểu bang “tái tương tác với thế giới” sau khi biên giới của nó mở cửa trở lại.

Gói này đã được công bố vào thứ Tư mặc dù Thủ hiến Tây Úc Mark McGowan vẫn chưa đưa ra ngày cụ thể cho việc Tây Úc nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới chặt chẽ của mình.

Cho đến nay, Thủ hiến McGowan chỉ cam kết nới lỏng kiểm soát biên giới khi bang này đạt tỷ lệ tiêm chủng liều kép 90%, dự kiến ​​vào cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng Hai năm sau.

Được gọi là Reconnect WA, gói này nhằm mục đích lôi kéo khách du lịch, công nhân lành nghề và sinh viên quốc tế trở lại tiểu bang.

Gói Reconnect WA trị giá 185 triệu đô la giúp Tây Úc “tái tương tác với thế giới” sau khi biên giới của họ mở cửa trở lại.
Gói Reconnect WA trị giá 185 triệu đô la giúp Tây Úc “tái tương tác với thế giới” sau khi biên giới của họ mở cửa trở lại.

Khoản hỗ trợ 65 triệu USD cho ngành hàng không sẽ là một phần của gói với mục đích thiết lập lại các đường bay quốc tế và giữa các tiểu bang đã bị gián đoạn trong đại dịch COVID. Các đường bay mới, bao gồm Đức, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam, cũng sẽ được nhắm tới.

65 triệu đô la khác sẽ được dành cho một chiến dịch tiếp thị để quảng bá Tây Úc như một nơi an toàn cho khách du lịch đến thăm.

Các chiến dịch sẽ cố gắng tuyển dụng lao động trong lĩnh vực y tế và giáo dục và khách du lịch cho các công việc nông nghiệp theo mùa và khách sạn. Chính quyền bang cũng đang đầu tư 9 triệu đô la để giúp thu hút thêm nhiều sự kiện quốc tế bom tấn đến Perth và Tây Úc.

Hôm thứ Tư, McGowan cho biết đã đến lúc phải nhìn về phía trước và lên kế hoạch cho “một tương lai thú vị”.

Ông nói: “Tây Úc đang trên đà thực hiện Kế hoạch Chuyển đổi An toàn.”

“Chúng tôi sẽ sớm công bố ngày biên giới của chúng tôi được chuyển đổi tình trạng, đó là lý do tại sao chúng tôi đang cung cấp một gói toàn diện để thu hút khách du lịch, người lao động và sinh viên đến một trong những nơi an toàn nhất trên Thế giới.”

“Thông điệp gửi tới toàn cầu rằng Tây Úc là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới và đầy cơ hội cho tất cả mọi người.”

“Gói Reconnect WA của chúng tôi nhằm mục đích tận dụng những gì chúng tôi đã đạt được trong việc quản lý đại dịch bằng cách cung cấp một địa điểm an toàn và sôi động để đến thăm, làm việc hoặc đầu tư”.

Hiện tại, 73,9% người Tây Úc đủ điều kiện được tiêm chủng đầy đủ, trong khi 84,6% đã được tiêm liều đầu tiên.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...