Tại sao những người giàu thường muốn định cư ở Úc?

Nhờ các yếu tố như khí hậu trong lành, chính trị và kinh tế ổn định, an sinh tốt và xã hội an toàn… nên ngày càng nhiều triệu phú và tỷ phú đô la trên thế giới tới định cư Úc.

Có nhiều lý do khiến Úc trở thành điểm đến hấp dẫn số một đối với giới nhà giàu trên toàn thế giới. Theo báo cáo của AfrAsia Bank thì chỉ trong năm 2018 có tới 12.000 triệu phú USD di cư tới Úc – cao nhất thế giới. Trong khi đó số lượng triệu phú USD di cư tới Mỹ là 10.000 người, Canada xếp thứ 3 khi thu hút 4.000 người.

Tại sao những người giàu thường muốn định cư ở Úc?

Năm 2018 là năm thứ 4 liên tiếp Úc đứng đầu bảng xếp hạng này. Theo định nghĩa của ngân hàng UBS “giới siêu giàu” là những cá nhân có tài sản từ 30 triệu USD trở lên, tuy nhiên nhiều tổ chức tài chính cho rằng ở thời điểm hiện nay mốc “siêu giàu” phải tính từ 50-100 triệu USD.

Báo cáo cho biết giới nhà giàu toàn cầu yêu thích nhất là thành phố Melbourne bởi đây là một trong những trung tâm tài chính – văn hóa hàng đầu châu Á, là điểm đến hấp dẫn nhất của giới siêu giàu nhờ lối sống, sự an toàn và khí hậu.

Úc đã đạt kỷ lục thế giới khi nền kinh tế của nước này chưa từng rơi vào suy thoái trong suốt 28 năm qua, đồng thời được đánh giá là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong 20 năm qua.

Từ năm 2007 đến nay Úc đã trải qua 7 đời thủ tướng, tuy nhiên quốc gia này vẫn được ca ngợi là có hệ thống chính trị phát triển nhất thế giới. “Các chính trị gia Úc là công chức phục vụ dân và không sở hữu quyền lực quá lớn. Đảng cầm quyền hoàn toàn có thể thay thủ tướng trong nhiệm kỳ nếu cảm thấy cần có sự thay đổi…”, báo cáo viết.

So với Mỹ thì Úc có một số ưu điểm vượt trội đối với giới nhà giàu. Chính quyền Úc không đánh thuế thừa kế, do đó các triệu phú và tỷ phú có thể thoải mái chuyển giao tài sản cho con cháu.

Xin đọc thêm bài sau: https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/nen-dau-tu-de-dinh-cu-uc-my-hay-canada.html.

Không giống như ở Mỹ, các vụ xả súng đẫm máu rất hiếm khi xảy ra tại Úc nhờ luật kiểm soát súng đạn chặt chẽ của quốc gia này, đồng thời Úc có hệ thống bảo hiểm y tế dành cho tất cả mọi người không phân biệt thu nhập.

Ngoài ra, AfrAsia Bank nhấn mạnh rằng Úc là quốc gia đặc biệt an toàn để nuôi dạy trẻ em; trong khi Mỹ có nhiều vấn đề tiềm ẩn về an toàn, đặc biệt tại các thành phố lớn như Chicago, San Francisco và Los Angeles. Bên cạnh đó, Úc có mức thu nhập tối thiểu cao nhất thế giới, và tại quốc gia này chênh lệch thu nhập giữa lao động chân tay và lao động văn phòng là khá nhỏ… giúp xã hội trở nên bình đẳng hơn.

Chính sách nhập cư của Úc cũng thiên về ưu ái lao động lành nghề thay vì tạo điều kiện cho việc đoàn tụ gia đình. Phần lớn người được nhập cư Úc là những người chuyên nghiệp như bác sỹ, kỹ sư, luật sư…

Ngoài ra còn rất nhiều đặc điểm tuyệt vời khi quyết định chọn Úc làm nơi “an cư lạc nghiệp” của bản thân hay gia đình. Quý vị quan tâm muốn biết và có dự định định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được tư vấn thêm.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...