Sự kiện chào mừng Tết 2017 của người Việt tại Melbourne

Đối với những du học sinh tại Úc không có cơ hội về nhà đón Tết cùng gia đình thì những sự kiện chào mừng Tết âm lịch 2017 tại Melbourne sẽ giúp các du học sinh vơi bớt nỗi nhớ nhà và hòa mình vào không khí xuân của xứ sở chuột túi.

Victoria Street Lunar Festival 2017

Du học sinh tại Melbourne sẽ có cơ hội tham gia chương trình chào mừng Tết âm lịch 2017 với nhiều hoạt động mang đậm nét văn hóa Á Đông tại Richmond từ 11h trưa đến 10h tối ngày Chủ Nhật (22/1/2017)

Người dân tại Victoria sẽ cùng chung vui đón Tết âm lịch với cộng đồng người Châu Á qua các màn biểu diện tiêu biểu như múa lân, đốt pháo cùng các chương trình giải trí đa dạng từ hát hí kích Trung Quốc hay nhảy pop của cộng đồng người Việt tại Úc.

hieuunganh-com_588701e81f6e5
Nếu bạn là người Việt Nam đang sinh sống, học tập tai Úc và đã lâu chưa có dịp thưởng thức phở, món ăn tràn đầy hương vị quê nhà này thì hãy đến với cuộc thi ăn phở trên phố Victioria

Nếu bạn là người Việt Nam đang sinh sống, học tập tai Úc và đã lâu chưa có dịp thưởng thức phở, món ăn tràn đầy hương vị quê nhà này thì hãy đến với cuộc thi ăn phở trên phố Victioria. Ngoài ta, có rất nhiều gian hàng bày bán các món ăn truyền thống của Việt Nam, Trung Quốc sẽ được mở trong dịp này.

Wonderful Indonesia

Chương trình Wonderful Indonesia không chỉ là dịp để cộng đồng người Inddoonessia quảng bá về vẻ đẹp cũng như sự độc đáo trong văn hóa nghệ thuật của mình mà còn là dịp để những người con Indonesia xa quê quây quần lại cùng nhau chào đón Tết âm lịch 2017.

Chương trình này diễn ra vào 2 ngày cuối tuần (thứ Bảy và Chủ Nhật, từ ngày 21- 22/1/2017) tại bãi biển St Kilda.

hieuunganh-com_588700e2983e4
Người tham dự còn có cơ hội nhảy múa với cộng đồng người Indonesia ở khắp Melbourne

Sự kiện văn hóa này tại Melbourne này bao gồm màn biểu diễn mưa và âm nhạc của người Bali, ngắm vẻ đẹp của các loại hoa tại Lễ hội Hoa Malang. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội nhảy múa với cộng đồng người Indonesia ở khắp Melbourne cũng như tham gia chương trình Yoga trên bãi biển cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Ice Cream Festival

Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt yêu thích hương vị mat lạnh của kem thì không nên bỏ qua sự kiện này tại Melbourne.

Được tổ chức từ thứ Sáu (20/1/2017) đến Chủ Nhật (22/1/2017) tại công viên xe bán đồ ăn ở Preston, lễ hội này quy tụ hàng loạt những chiếc xe đồ ăn bán từ gelato đến bánh waffles rồi crepe, bánh rán cũng như rất nhiều loại kem với các hương vị khác nhau tạo nên một ngày cuối tuần ngọt ngào cho thực khách đến đây thưởng thức.

hieuunganh-com_5887018bd3736
Rất nhiều loại kem với các hương vị khác nhau tạo nên một ngày cuối tuần ngọt ngào cho thực khách đến đây thưởng thức.

Lễ hội kem diễn ra vào ngày thứ Sáu sẽ bắt đầu từ 5h chiều đến 10h tối, ngày thứ Bảy bắt đầu từ 12h trưa đến 10h tối và ngày Chủ Nhật sẽ kéo dài từ giữa ngày đến 9h tối.

Sunset Series

Chương trình này kéo dài 4 tiếng đồng hồ (từ 5h chiều đến 9h tối) trong 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật (21-22/1/2017) tại công viên Fitzroy Gardens (230-298 Wellington Parade, phía đông Melbourne).

Là một sự kiện thú vị tại Melbourne khi những người tham gia chương trình sẽ được tận hưởng khung cảnh hoàng hôn tráng lệ với âm nhạc sống động, các tiết mục nhảy múa và thức ăn trong xe bán hàng di động.

Đây là một sự kiện miến phí được tổ chúc vào buổi tối, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bữa tối của mình với các món ăn và thức uống của các nhà hàng nổi tiếng như: Coffee on Q, Mr Burger, O Tuga Tastes of Portugal, Yo India và Sweet from Forbidden Journey.

 

 

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...